CÁCH ĐĂNG ẢNH VÀ VIDEO CÙNG LÚC LÊN FACEBOOK MỚI NHẤT

PA Marketing vẫn hướng dẫn chúng ta cách đăng đồng thời đoạn phim và hình họa lên Fanpage .Đây là thắc mắc bản thân nhận không ít thời hạn qua. Vậy có tác dụng rứa như thế nào để đăng đồng thời đoạn phim và ảnh?Đăng đồng thời đoạn Clip cùng hình họa lên Fanpage là quan trọng. Nhưng đăng đồng thời đoạn phim với hình họa lên Fanpage như thế nào là buổi tối ưu nhất? 


1.Đăng cùng lúc video với hình họa về tối ưu duy nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook mới nhất

Để tối ưu được tác dụng của Việc đăng cùng lúc video clip và hình họa lên Fanpage. Thì rất tốt là đăng thuộc khi một đoạn phim cùng 3 hình ảnh. Vậy vì sao yêu cầu đăng 1 video clip cùng 3 ảnh?

Với bí quyết đăng cùng lúc đoạn phim cùng ảnh. Quý khách hàng đang truyền tải được nhiều thông tin rộng. Vì sau khi người dùng coi Clip thứ nhất họ có thể coi chi tiết về thành phầm kia sinh hoạt các hình hình họa dưới đoạn Clip.Nếu biết tận dụng tối đa 3 hình hình ảnh đó nó để giúp chúng ta lên tiếng truyền đạt lôi cuốn hơn. Đây là 1 trong những để ý lúc đăng cùng lúc đoạn Clip với ảnh.

2.Cách đăng đồng thời Clip cùng ảnh

Trước phía trên, facebook chất nhận được đăng Clip cùng hình họa đồng thời lên Fanpage. Thông qua ứng dụng của Facebook trên iphone. Tuy nhiên, phương pháp này đã không được Facebook cung cấp nữa cùng nó cũng rất phiền phức.Vì các bạn nên copy tài liệu tự máy tính sang Smartphone rồi bắt đầu tải lên facebook.Hôm ni, tôi xin reviews cho chúng ta phương thức tiện lợi rộng tương đối nhiều. Đăng đồng thời video clip và hình ảnh lên Fanpage bởi PC hoặc máy tính. Giúp chúng ta có thể tối ưu câu chữ truyền bá một giải pháp tác dụng độc nhất vô nhị.

Bước 1: Truy cập lệ Fanpage chúng ta cần đăng nội dung

trước hết nhằm đăng cùng lúc đoạn Clip và hình hình ảnh. Bạn đề xuất truy vấn vào Fanpage >> Chia sẻ ảnh hoặc video.

*

Truy ctràn lên Fanpage chúng ta buộc phải đăng ngôn từ, ấn vào chia sẻ hình họa hoặc video

Cách 2: Tạo Album ảnh

Để sinh sản album hình ảnh. Cliông chồng vào phần Chia sẻ ảnh hoặc video clip >> Tạo Album ảnh. Bắt đầu quy trình đăng đồng thời đoạn phim cùng ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Cách Cài Ip Tĩnh Cho Wifi - Hướng Dẫn Cài Đặt Ip Tĩnh Máy Tính Mạng Lan, Wifi

*

Tạo Album hình ảnh nhằm bước đầu quá trình đăng Video và hình hình ảnh cùng lúc buộc phải Fanpage

Bước 3: Upload hình họa nhằm hoàn thành Album

Bước tiếp sau nhằm đăng cùng lúc video với hình họa lên Fanpage. Chọn một tấm hình ngẫu nhiên trong laptop >> upload nhằm trsinh hoạt về hình ảnh Tạo Album.

*

Chọn một bức ảnh ngẫu nhiên vào máy tính xách tay cùng ấn upload để trsống về giao diện Tạo Album ảnh

Cách 4: Kéo Clip bạn có nhu cầu Upload vào trình chuyên chú.

*

Kéo video clip bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt

Lưu ý: kéo thả thôi nhécùng ghi nhớ lựa chọn all file. Nếu không bạn sẽ chẳng thể đăng cùng lúc đoạn Clip cùng hình ảnh đâu nhé!

Cách 5: Đăng 1 video clip cùng 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 đoạn Clip và 3 hình ảnh dưới thì kéo đoạn Clip nghỉ ngơi ô trước tiên tiếp nối là 3 hình ảnh sau.

*

Nếu bạn có nhu cầu 1 đoạn Clip và 3 hình ảnh bên dưới thì kéo video clip làm việc ô đầu tiên sau đó thường xuyên là 3 hình ảnh sau

 Bước 6: Đặt thương hiệu album.

Cách cuối cùng nhằm đăng đồng thời video cùng ảnh:

*

Đặt thương hiệu album

Lúc bấy giờ bạn không cần thiết phải viết văn bản content! Vì nếu bạn viết bây giờ, up video thành công content đang bặt tăm. Nên đợi bao giờ bài viết update bên trên trang họ ban đầu vào phần sửa đổi văn bản và viết nhé!Vừa rồi tôi sẽ chia sẻ giải pháp đăng đồng thời video clip và hình ảnh tiên tiến nhất năm 2017. Chúc chúng ta thành công!

Tìm hiểu thêm về khóa học: Facebook Marketing toàn vẹn vày Pa-Marketing cung cấp