Cách Đăng Bài Viết Lên Instagram Bằng Máy Tính

Có không ít biện pháp đăng bài bác bên trên Instagram bởi máy tính xách tay để bàn/máy vi tính, chỉ việc một ít óc sáng tạo cùng linh hoạt. Thủ thuật tiếp sau đây để giúp các bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, giảm tđọc sự dựa vào vào điện thoại cảm ứng thông minh để đăng bài xích trên Instagram

Tue Nhan

Instagram sẽ cùng vẫn nổi lên nlỗi một nền tảng gốc rễ mạng xã hội khỏe mạnh độc nhất bây chừ. Mặc mặc dù cung cấp khá nhiều kỹ năng cho người sử dụng thỏa mức độ sáng tạo, cơ mà cách thức đăng download bài viết lên Instagram cho tới hiện nay vẫn phụ thuộc vào đa phần vào điện thoại thông minh.quý khách hàng đang xem: Cách đăng bài xích trên instagram sử dụng máy tính

Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều biện pháp đăng bài xích trên Instagram bởi laptop theo phía “phi chủ yếu thống”, chỉ việc vận dụng một ít óc sáng chế là bạn có thể làm được. Thậm chí, giải pháp đăng bài bác bên trên Instagram sử dụng máy tính trong bài xích lí giải dưới đây còn đưa về cho bạn sự linh hoạt vô bờ trong câu hỏi trí tuệ sáng tạo hình hình họa, chỉnh sửa đoạn phim do sức mạnh phần cứng nhưng máy bộ mang đến.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính

Và chúng ta có thể làm cho điều đó nhưng mà không nhất thiết phải phụ thuộc vào vô số vào mẫu điện thoại thông minh nồng hậu như trước đó phía trên nữa.

Hướng dẫn bài bác trên Instagram sử dụng máy tính

Có một vài biện pháp đăng bài trên Instagram bằng laptop cơ mà chúng ta cũng có thể vận dụng, với vấn đề này phụ thuộc vào 1 phần vào hệ quản lý điều hành laptop bạn đang áp dụng.

Dưới phía trên, gamebansung.info đang hỗ trợ cho bạn trả lời bí quyết đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính xách tay (Windows/MacOs). Đồng thời cũng giới thiệu cho mình về Hootsuite – một giải pháp linch hoạt góp đăng download bài viết lên Instagram, vận động xuyên suốt trên cả 2 gốc rễ.

Đăng bài bên trên Instagram bởi máy vi tính Windows

Để đăng download bài viết từ laptop để bàn thực hiện phần mềm hệ thống Windows lên Instagram, bạn phải setup trình chu đáo Google Chrome. Nếu không thiết lập, chúng ta có thể cài đặt tại đây: Google Chrome

Lúc đang cài đặt xong, hãy làm theo lí giải sau nhé:

Msinh hoạt hộp lựa chọn Setting bằng cách nhấp chuột biểu tượng dấu ba chnóng dọc, phía mặt yêu cầu. Chọn mang lại More tools tiếp đến chọn tiếp Developer’s tools


*

3. Sau đó hình ảnh trình phê duyệt Chrome đã hiển thị nlỗi hình mặt dưới:


*

4. Giao diện này cho phép những bên cách tân và phát triển website với áp dụng phân tách cùng tầm soát lỗi trên các thành phầm của họ – tuy nhiên bọn họ sẽ tận dụng tối đa kỹ năng này cho Instagram. Hãy bấm vào nút ít gồm biểu tượng smartphone

*

5. Sau đó chọn giao diện điện thoại thông minh cơ mà bạn muốn hiển thị, có nhiều Model điện thoại thông minh hiện hành cùng với đầy đủ size màn hình khác biệt.


*

6. Sau lúc đang lựa chọn chấm dứt các loại sản phẩm công nghệ vừa lòng, ấn F5 nhằm refresh lại trang. Toàn bộ đồ họa Instagram bây giờ đã chuyển lịch sự hình ảnh giành riêng cho di động cầm tay. quý khách rất có thể dễ chịu và thoải mái thực hiện Instagram nhằm đăng download nội dung bài viết y như giải pháp nhưng bạn dạng thân vẫn thường làm trên điện thoại thông minh.


*

quý khách rất có thể cài lên Instagram các hình hình ảnh với video clip cùng lúc từ máy vi tính nhằm bàn, chẳng lose gì một chiếc smartphone thực thụ đúng không ạ nào?

Ngoài ra cũng có phần lớn vận dụng mang lập hệ quản lý điều hành cầm tay nlỗi BlueStacks App Player.

Ứng dụng phong cách như vậy này được tạo ra để bạn cũng có thể yên cầu phần nhiều tựa game chỉ dành riêng cho điện thoại thông minh tức thì bên trên laptop để bàn – Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng nó nhằm cài đặt và thực hiện Instagram!

Cách đăng bài xích bên trên Instagram bằng laptop Mac

Để đăng download bài viết lên Instagram trường đoản cú máy vi tính Mac, chúng ta có thể áp dụng trình thông qua Chrome theo cách giống như bên trên Windows. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng trình chuyên chú Safari mặc định của MacOs.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Iphone 6, Iphone 6S, Iphone 6 Plus Đơn Giản

Đối với trình chú ý Safari, hãy triển khai theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Truy cập Instagram.com trên trình chú tâm Safari.Trên thanh hao thực đơn bên trên cùng của trình lưu ý, mlàm việc Preferences. Clichồng chọn Advanced, một cửa sổ hộp thoại vẫn hiện raTrong phần hộp thoại này, tìm về dòng Show Develop menu in thực đơn bar, tiông xã chọn ô vuông sống trước nó.


4. Trên tkhô cứng thực đơn bên trên thuộc giờ đồng hồ sẽ xuất hiện thêm thêm mục Develop, cliông xã vào User Agent, kế tiếp lựa chọn đồ họa smartphone mình thích, tại chỗ này thường đang là mẫu mã iphone với trả lập iOs mới nhất.


5. Trang web sẽ auto refresh sau khi bạn lựa chọn xong xuôi máy bạn thích. Giờ đây bạn có thể upload nội dung bài viết lên Instagram tự sản phẩm công nghệ Mac theo cách thân quen trên smartphone.


Quý Khách cũng rất có thể đăng mua hàng loạt hình hình ảnh và video clip cùng một cơ hội. Cũng gồm một trong những áp dụng của mặt sản phẩm công nghệ 3 góp hỗ trợ đăng sở hữu bài viết lên Instagram từ bỏ máy Mac, hoàn toàn có thể kể đến là ứng dụng Flume.

Flume là 1 trong vận dụng siêu thích hợp mang lại việc đăng cài đặt nội dung bài viết lên Instagram tự Macbook. Quý khách hàng có thể cuộn lướt trên newfeeds, ấn lượt thích với bình luận tương tác với các nội dung bài viết của các người dùng không giống.

Và đương nhiên, bạn có thể áp dụng Flume nhằm đăng bài viết lên Instagram.

Thật đơn giản dễ dàng, chỉ việc tải vận dụng về thiết bị. Đăng nhập vào Instagram với bước đầu sử dụng nlỗi bình thường!

Cách đăng bài trên Instagram bằng laptop áp dụng Hootsuite

Hootsuite là một trong áp dụng có thể chấp nhận được bạn đăng cài bài viết lên Instagram từ cả hai căn nguyên phần mềm hệ thống Windows và MacOs, với đồ họa cực kỳ dễ dàng, thân thiết & dễ áp dụng.