CÁCH ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH SAMSUNG

Để có thể yên chổ chính giữa sử dụng phần nhiều sản phẩm hết sức chất lượng, bạn cũng có thể đang cần phải biết cách kích hoạt bảo hành điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.


Samsung là một trong những tập đoàn điện tử Tiên phong về chế tạo thứ điện tử và linh phụ kiện năng lượng điện tử sinh hoạt Hàn Quốc. Tập đoàn này sẽ đặt các trụ sngơi nghỉ với xí nghiệp trên những nước trên nhân loại với trong đó bao gồm cả nước. Hiện giờ Samsung sẽ và đã có khá nhiều bước nâng tầm trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong lắp thêm điện tử nói bình thường với mảng cầm tay nói riêng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký bảo hành samsung

Chế độ BH được trích từ website thừa nhận của Samsung

*

Phạm vi bh, thành phầm cùng thời hạn bảo hành

Tất cả sản phẩm với thương hiệu Samsung được thêm vào cùng phân phối xác nhận tại thị phần đất nước hình chữ S sẽ được BH theo lao lý sau:

Thời hạn Bảo Hành sản phẩm được xác nhận sau khoản thời gian kích hoạt cơ chế Bảo Hành của Samsung phụ thuộc lời nhắn từ bỏ tổng đài điện tử 6060. Trong ngôi trường đúng theo thành phầm chưa kích hoạt cơ chế bh của Samsung trường đoản cú tổng đài năng lượng điện tử 6060 thì thời hạn BH thành phầm được tính Tính từ lúc ngày thiết lập của bạn áp dụng tuy thế không được vượt vượt thời hạn BH Tính từ lúc ngày tiếp tế.

Cung ứng linh kiện, phú kiện cầm cố thế

Samsung Vina bảo vệ kỹ năng cung ứng linh phụ kiện, phụ khiếu nại thay thế của hàng hóa vào thời gian BH vừa lòng lệ của sản phẩm.

Thời hạn Bảo hành đối với linh kiện cụ thế

Trong thời hạn Bảo Hành theo cơ chế của sản phẩm hoặc ngoài BH (bởi vì nằm trong ngôi trường hòa hợp từ chối bảo hành hoặc do sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) sẽ tiến hành vận dụng nlỗi sau:

Trường hòa hợp 1: Tại thời khắc sửa chữa thay thế thay thế mà lại thời hạn Bảo hành còn lại của thành phầm nhiều hơn thế nữa cha (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh phụ kiện thay thế sửa chữa được xem theo cùng với thời hạn BH còn sót lại của sản phẩm.Trường vừa lòng 2: Tại thời gian sửa chữa sửa chữa thay thế nhưng mà thời hạn BH còn sót lại của sản phẩm ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh phụ kiện sửa chữa được áp dụng là ba (03) mon.

Thời hạn Bảo hành đối với sản phẩm được thay đổi mới

Trường thích hợp 1: Nếu trên thời gian thay đổi sản phẩm mà lại thời hạn Bảo Hành còn sót lại của sản phẩm cũ vẫn thực hiện nhiều hơn sáu (06) tháng thì thời hạn BH của sản phẩm đổi mới được tính bởi cùng với thời hạn Bảo hành sót lại của thành phầm cũ vẫn áp dụng.Trường phù hợp 2: Nếu trên thời điểm đổi mới thành phầm cơ mà thời hạn Bảo hành còn lại của thành phầm cũ vẫn thực hiện nhỏ tuổi hơn sáu (06) tháng thì thời hạn BH của thành phầm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

*

Điều khiếu nại BH phù hợp lệ

Sản phẩm sẽ được bh ví như vừa lòng khá đầy đủ các điều kiện sau:

Sản phđộ ẩm còn trong hạn bh trên thời gian người sử dụng hưởng thụ, vận dụng nhỏng mục 1.1.Hư hư vì quality linh phụ kiện tuyệt lỗi nghệ thuật trong các bước sản xuất.Sản phđộ ẩm cần còn nguyên ổn dạng, nhãn thành phầm, mẫu mã sản phẩm, số sê ri (S / N).Sản phđộ ẩm ko nằm trong trường phù hợp bị từ chối bh qui định tại điều 1.3.

Điều kiện từ chối bảo hành

Sản phđộ ẩm trực thuộc một trong số những điều kiện sau đang mất quyền bảo hành:

Sản phẩm bị lỗi bởi thiên tai, hỏa thiến, lụt lội, sét tiến công, côn trùng nhỏ, động vật vào.Sản phđộ ẩm được đặt nơi bụi bặm bụi bờ, không khô ráo, bị vào nước, bị thấm nước.Sản phẩm bị biến dạng do ảnh hưởng nhiệt độ, ảnh hưởng tác động bên phía ngoài.Sản phđộ ẩm bao gồm lốt mốc, rỉ sét hoặc bị làm mòn, lão hóa do hóa chất.Sản phẩm bị lỗi do sử dụng không đúng năng lượng điện nạm với cái năng lượng điện hướng đẫn.Khách hàng gây ra gần như tàn tật như biến dị, nứt tan vỡ, trầy xước.Sản phẩm lắp ráp, gia hạn, áp dụng bất ổn theo hướng dẫn của Samsung tạo ra hư hỏng.Sản phđộ ẩm bị biến hóa, thay thế sửa chữa không ở trong những Trung Tâm bảo hành Ủy Quyền của Samsung Vina.Sản phđộ ẩm ko download từ bỏ nguồn phân phối hận thỏa thuận của Samsung Vina.Sản phẩm hết thời gian sử dụng bảo hành.Màn hình có trường đoản cú bốn (04) điểm bị tiêu diệt trsinh sống xuống.Không bảo hành phú tùng đương nhiên nhỏng Dây sạc cáp, đầu nối bộc lộ, thẻ nhớ.

*

Các hình thức dịch vụ của công ty Samsung Vina

Trung trọng điểm Chăm sóc Khách sản phẩm của Samsung

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng bên trên toàn quốc: 1800-588-889 (giành riêng cho quý khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (dành riêng cho người tiêu dùng doanh nghiệp). Số điện thoại thông minh miễn mức giá này hỗ trợ đến Khách sản phẩm phương tiện liên lạc để đòi hỏi dịch vụ, về đọc tin sản phẩm, lên tiếng linh kiện, đọc tin khuyến mại để được support các vụ việc tương quan mang đến các dịch vụ sản phẩm nhãn hiệu Samsung, điều kiện, giấy tờ thủ tục, vị trí bh được cập nhật tiên tiến nhất.

Các các dịch vụ Bảo Hành cơ bản

Khi sản phẩm tạo nên hư hỏng, quý khách Gọi mang đến tổng đài miễn phí tổn 1800-588-889 (giành cho người sử dụng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (giành riêng cho người tiêu dùng doanh nghiệp) để được hỗ trợ tư vấn, tin báo với chỉ dẫn mang đến Trung chổ chính giữa Bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) gần nhất nhằm cách xử trí lỗi lỗi hư.

Khách hàng có thể có sản phẩm đến thẳng Trung Tâm Bảo Hành nhằm thưởng thức các dịch vụ, đôi khi quý khách sẽ được trung vai trung phong đòi hỏi cung cấp thông tin bao gồm:

Thông tin sản phẩm: Kiểu thiết bị, số trang bị, ngày thiết lập thành phầm...Thông tin khách hàng hàng: Tên người tiêu dùng, Số điện thoại cảm ứng thông minh tương tác, can dự liên hệ (của tình nhân cầu hoặc liên hệ) cùng câu chữ thử dùng dịch vụ sửa chữa thay thế.

Dịch vụ thay thế tại nhà khách hàng hàng

Đối cùng với thành phầm Bảo hành tận nhà, Khi sản phẩm gây ra hỏng hỏng, quý khách hàng hotline đến tổng đài miễn giá thành 1800-588-889 (giành cho khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (giành riêng cho quý khách hàng doanh nghiệp) báo tin sản phẩm và lên tiếng khách hàng, văn bản đề xuất sửa chữa. Sau Lúc Tổng đài Chăm sóc người sử dụng chào đón ban bố vẫn thông báo đến nhân viên cấp dưới của TTBHUQ tại địa pmùi hương đến nhằm kiểm soát, xác nhận triệu chứng thành phầm hỏng hỏng hoặc TTBHUQ tương tác người sử dụng tìm hiểu thêm đọc tin với đặt kế hoạch hứa đến công ty hỗ trợ mang đến quý khách hàng.

Thương Mại & Dịch Vụ lắp đặt tại nhà

Samsung Vina cung ứng hình thức dịch vụ lắp đặt miễn giá tiền tận nhà người sử dụng. Áp dụng cho những sản phẩm: Tivi LCD, LED, Plasma từ bỏ 40 in trsinh sống lên, Tủ rét Side By Side, Máy giặt cửa trước.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Samsung Chính Hãng Chính Xác Nhất

Để được lắp ráp tại nhà, người tiêu dùng liên hệ trực tiếp cùng với cùng với Tổng đài Chăm sóc người tiêu dùng của Samsung 1800-588-889 (giành cho quý khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (giành cho quý khách doanh nghiệp).

Việc lắp ráp bao hàm giải đáp với tư vấn quý khách sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên ko bao gồm những chi phí phát sinh bao gồm dẫu vậy không giới hạn ví dụ như giá thành đi lại, giá tiền thuê những phương tiện cung ứng mang đến việc lắp ráp, phí tổn tạo ra mang đến trang bị bốn lắp đặt hoặc những ngân sách không giống buộc phải mang lại Việc quản lý thứ.

Thương Mại & Dịch Vụ thay thế không tính bảo hành

Trong ngôi trường thích hợp Khách mặt hàng có nhu cầu đòi hỏi hình thức dịch vụ thay thế quanh đó bảo hành, các TTBHUQ của Samsung Vina bao gồm trách nát nhiệm Giao hàng và thay thế sửa chữa thành phầm với thể hiện thái độ với lòng tin tối đa. Khách mặt hàng sẽ thanh khô toán thù các chi phí gây ra cho bài toán sửa chữa thay thế như linh kiện thay thế, chi phí công cùng ngân sách không giống (trường hợp có) dựa vào thỏa thuận thân hai bên.

Linh khiếu nại thay thế được bh ba (03) mon kể từ ngày sửa chữa thay thế sửa chữa vì chưng TTBHUQ của Samsung trên nước ta.

Lưu ý:Tất cả các TTBHUQ của Samsung đều có phiếu chào đón Bảo Hành Lúc mừng đón sản phẩm Bảo hành của chúng ta (bao gồm thông báo người tiêu dùng và thành phầm, thông báo triệu chứng sản phẩm, thời gian hoàn tất bảo hành). Trong trường thích hợp giả dụ Khách sản phẩm không sở hữu và nhận được phiếu này, vui mừng liên hệ lại trực tiếp cùng với TTBHUQ hoặc liên hệ với công ty chúng tôi theo số tổng đài chăm lo Khách sản phẩm sẽ được cung ứng.

*

Cách kích hoạt cơ chế BH của Samsung

Bước 1: Sau lúc mua thành phầm thiết bị năng lượng điện tử của Samsung (ngoại trừ hầu như linh kiện nlỗi dây, cáp, hoặc số đông sản phẩm không bên trong cơ chế bh năng lượng điện tử), các bạn hãy bnóng số serial của sản phẩm đang mua gửi về tổng đài 6060 sẽ được kích hoạt chế độ Bảo Hành của Samsung.

Cách 2: Kiểm tra lai số serial mình đã kích hoạt cơ chế bảo hành của Samsung. Sau Khi gửi hãy chờ vài ba phút nhằm dấn lời nhắn từ TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNG VINA để thấu hiểu về báo cáo cũng tương tự thời hạn BH của thành phầm.

Cách 1: Đối cùng với điện thoại thông minh Android

Msinh hoạt Settings và truy vấn vào Network & Internet -> Wi-Fi.

- Truy cập vào một trong những mạng WiFi bất kỳ.

- Chọn tab Advanced.

Trong màn hình hiển thị new xuất hiện, các bạn sẽ thấy xúc tiến IP của mình sinh sống mục IP.. address cùng rất một trong những thông báo không giống bao gồm liên quan. Địa chỉ IPv6 đang xuất hiện ở dưới trang.

*

Cách 2: Đối với iPhone

Vào mục Settings -> Wi-Fi.

- Truy cập vào trong 1 mạng WiFi bất kể.

- Nhấp vào tên của mạng WiFi kia để được mở thêm những tuỳ chọn của chính nó.

Tương trường đoản cú như trên, bạn sẽ thấy can hệ IPv4 cùng cả IPv6 trên mục này.

*

Cách 3: Cách kiếm tìm tác động IP công cộng

Có 3 hình thức dịch vụ tróc nã vấn IP. mà chúng ta cũng có thể tra cứu thấy ngơi nghỉ đây: