Cách đăng ký itunes tren iphone

Để cài đặt mục trong iTunes Store, bạn phải ID gamebansung.info. Nếu không tồn tại ID gamebansung.info, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình bởi Nhạc. Nếu chúng ta sẽ thiết lập những mục trường đoản cú trang web của gamebansung.info hoặc nếu khách hàng tài giỏi khoản iCloud thì bạn đã có ID gamebansung.info.

Bạn đang xem: Cách đăng ký itunes tren iphone

Msống Nhạc mang đến tôi


lúc các bạn có ID gamebansung.info, chúng ta có thể đăng nhập lệ iTunes Store để mua nhạc, xem hoặc biến hóa thông tin thông tin tài khoản, cũng tương tự coi lịch sử dân tộc download của bạn.

Trong áp dụng Nhạc

*
trên thiết bị Mac, lựa chọn Tài khoản > Đăng nhập.

Nếu chúng ta đã có được đăng nhập lệ áp dụng gamebansung.info TV hoặc Podcast thì bạn sẽ auto được đăng nhập lệ Nhạc.

Thực hiện một trong số tác vụ sau:

Đăng nhập bởi ID gamebansung.info của bạn: Nhập ID gamebansung.info cùng password, sau đó click chuột Tiếp theo.

Tạo ID gamebansung.info: Bấm Tạo ID gamebansung.info và làm theo gợi ý bên trên screen.

Để singout, nên lựa chọn Tài khoản > Đăng xuất.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của gamebansung.info Đăng nhập bằng ID gamebansung.info của bạn và Xác thực nhị nhân tố mang đến ID gamebansung.info.


Ttốt thay đổi báo cáo tài khoản của bạn


quý khách hoàn toàn có thể đổi khác thương hiệu ID gamebansung.info, mật khẩu hoặc lên tiếng tkhô cứng tân oán của chính mình bất kỳ thời gian như thế nào.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Trên Facebook Không Bị Chặn, Tại Sao Facebook Không Kết Bạn Được

Chọn Tài khoản > Xem thông tin tài khoản của mình, tiếp đến nhấn vào ngẫu nhiên links như thế nào nghỉ ngơi phía mặt đề xuất của hành lang cửa số tin tức tài khoản.

Thực hiện nay những đổi khác của người sử dụng, tiếp đến bnóng Xong.

Các đổi khác của khách hàng bao gồm hiệu lực thực thi ngay lập tức cùng được vận dụng mang lại tất cả những ứng dụng mà lại chúng ta sử dụng ID gamebansung.info.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của gamebansung.info Thay thay đổi, thêm hoặc xóa cách thức tkhô giòn toán thù ID gamebansung.info.


Xem lịch sử vẻ vang cài của bạn


Nhạc bạn mua từ bỏ iTunes Store được cấp dưỡng playdanh mục Đã tải trong Nhạc.

Chọn Tài khoản > Xem tài khoản của tớ, tiếp nối bấm vào Xem tất cả (bên dưới Lịch sử mua) trong hành lang cửa số Thông tin tài khoản.

Lịch sử mua hiển thị các giao dịch tải được thực hiện bằng tài khoản này với giao dịch cài vừa mới đây tuyệt nhất của công ty được hiển thị đầu tiên.

Để hiểu biết thêm chi tiết về mục chúng ta sẽ download, hãy triển khai ngẫu nhiên thao tác làm sao sau đây:

Xem chi tiết về một thanh toán giao dịch mua nuốm thể: Bấm vào links Thêm bên dưới giá.

Xem cụ thể về các giao dịch cài trước hoặc sau ngày đó: Chọn những form thời hạn không giống nhau tự menu bật lên, ví dụ như 90 trong ngày hôm qua.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của gamebansung.info Xem lịch sử hào hùng thiết lập mang đến App Store, iTunes Store, v.v.

Nếu lịch sử dân tộc cài đặt của doanh nghiệp có vẻ không chính xác hoặc bạn nhận định rằng bạn đã trở nên tính phí mang đến mục nhưng chúng ta ko thiết lập, hãy truy vấn website Thanh hao tân oán và ĐK.