Cách đăng ký weibo không cần số điện thoại

Weibo là trang mạng xã hội dạng tè blog của Trung Quốc, nó không quá lừng danh ngơi nghỉ VN, tuy vậy với những người đang, sẽ sốt với vận dụng ghnghiền mặt vào clip - Doupai thì Việc tạo một tài khoản Weibo là ĐK bắt buộc phải tất cả. Tuy nhiên, cũng bởi vì ko thông dụng cùng cũng không được trở nên tân tiến ngơi nghỉ toàn nước nlỗi những áp dụng OTT khác (Zalo, Viber, Line, Skype...) nên việc lập tài khoản Weibo cũng có không ít trở ngại với tương đối nhiều tín đồ.

Bạn đang xem: Cách đăng ký weibo không cần số điện thoại

Tải Doupai mang lại iPhone, iPad

Tải Doupai cho Android

giữa những vấn đề lớn số 1 của quá trình này đó là Việc ĐK số điện thoại cảm ứng thông minh (bởi vì Weibo đang gửi mã xác nhận vào số điện thoại thông minh ấy) nhưng mà trang này lại ko đồng ý số Smartphone của VN. Vậy đề xuất làm cho sao?


Cách này chỉ gồm chức năng với những phiên bản cũ, hiện giờ dường như không thể triển khai được nữa. gamebansung.info đã update các biết tin mới nhất ngay khi bao gồm thể!

Cách đăng ký tài khoản Weibo không nên số năng lượng điện thoại

Trong bài viết này, gamebansung.info sẽ gợi ý chúng ta cách lập thông tin tài khoản Weibo dễ dàng và đơn giản cùng nkhô cứng tuyệt nhất, chính là thực hiện tài khoản tin nhắn.


Bước 2: Tại giao diện bắt đầu, lần lượt tuân theo gợi ý sau:

Chọn thẻ sản phẩm nhì (đăng ký tài khoản weibo bởi email).Ô đầu tiên: Nhập tin nhắn đang áp dụng.Ô vật dụng hai: Nhập password của tin nhắn đó.Ổ trang bị ba: Tiông chồng vào trong 1 ô bất kỳ.Ô cuối cùng: Nhập mã captra.Tichồng vào ô màu xanh dưới thuộc để hoàn chỉnh.

Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện, thông báo câu hỏi đăng ký tài khoản Weibo thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Lấy Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại, Top 10 Cách Hack Tài Khoản Facebook Hiện Nay


Nhấp vào ô blue color để đóng góp lại thông báo

Bước 4: Chờ một thời gian nhằm mail chứng thực được gửi về tin nhắn nhưng mà các bạn vừa đăng ký. Thời gian nhấn ý kiến tự Weibo không cố định và thắt chặt, có thể ngay sau thời điểm đăng ký, mà lại cũng đều có trường phù hợp đã phải đợi hơi lâu. khi check mail, họ vẫn thấy một thư đến new với giờ Trung Quốc, clichồng vào đó nhằm mở mail, rồi nhấp vào mặt đường liên kết phía bên trong nhằm xác thực công bố đăng ký.

Cách 5: Trang công ty simãng cầu.com.cn hiển thị với báo cáo knhì báo với tinh thần đã singin.

Hiện nay bọn họ quay trở về trang chủ weibo đã xuất hiện đồ họa bổ sung thông báo tài khoản nlỗi sau đây.


Lần lượt bổ sung báo cáo nhỏng trả lời bên dưới rồi cliông xã vào mục màu tiến thưởng bên dưới cùng để hoàn tất.

Điền thêm thông tin ngã sung

Cách 6: Sau khi được đưa tới hình ảnh tiếp theo sau, hãy chọn một mục bất kỳ nhằm ban đầu.


Chọn hoàn thành nhấp vào mục màu sắc kim cương để kết thúc

Cách 7: Quay quay trở lại hộp thỏng mang lại của cửa hàng gmail sẽ ĐK và nhấp vào con đường links xác nhận lần cuối. Sau đoạn này, rất có thể áp dụng thông tin tài khoản để đăng nhtràn vào Doupai giờ đồng hồ Trung nếu như muốn giữ giàng clip hoặc chia sẻ clip vừa thực hiện.

CHÚ Ý:

Trong thời điểm này, bài toán tạo ra thông tin tài khoản Weibo theo cách này đã không thể thực hiện được nữa, bài viết chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm. Những ban bố tiên tiến nhất sẽ tiến hành cập nhật nhanh nhất có thể Lúc rất có thể.

Hy vọng cùng với nội dung bài viết này, bài toán lưu giữ clip Doupai và chia sẻ clip này không thể là sự việc nữa.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*