Cách Đăng Ký Weibo Trên Máy Tính

Hãy thuộc gamebansung.info khám phá phương pháp đăng kí Weibo, social lớn số 1 của Trung Quốc với vài ba bước đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký weibo trên máy tính


Hãy thuộc gamebansung.info xem thêm cách đăng kí Weibo siêu dễ trên điện thoại cảm ứng thông minh và PC để có ngay lập tức một thông tin tài khoản Weibo cá thể mang lại riêng biệt bản thân nhé.


*

Cách đăng ký weibo nhanh nhất


Giới thiệu về Weibo

Weibo, giỏi còn gọi là Sina Weibo, trong giờ đồng hồ Trung Hoa là “新浪 微 博”. Là vận dụng được phát triển vì tập đoàn lớn Sina Thành lập vào ngày 14 tháng 8 năm 2009, thuở đầu được coi như là Twitter của Trung Quốc. Giờ đây, nó đã làm được cải tiến và phát triển thành một giữa những căn cơ áp dụng mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất của Trung Hoa.

Simãng cầu Weibo là một ứng dụng xóm hội khét tiếng cùng với lượng người tiêu dùng đẩy đà trên China. Số lượng người tiêu dùng hoạt động các tháng của Simãng cầu Weibo lên tới 462 triệu (tính mang đến mon 12 năm 2018), vượt qua Twitter, được bật mý vì báo cáo tài liệu tài chính thỏa thuận được công bố trong tháng 3 năm 2019.

Lúc này, tương đối nhiều cư dân mạng quốc tế cũng đã gia nhập vào căn cơ Weibo và bắt đầu đăng bài xích bên trên Weibo nhằm chia sẻ với người Trung Quốc.

Simãng cầu Weibo sẽ y như một rất luật pháp truyền thông media và thôn hội kết hợp với công bố đa phương tiện nhiều chủng loại với tin tức tức tốc, một căn cơ công khai để Bàn bạc ý tưởng phát minh cùng quan tâm đến, các tác phđộ ẩm hoàn hảo với share tài nguim, cũng như một nền tảng gốc rễ nhằm tiếp xúc trực tuyến cùng shop xóm hội.

Nếu các bạn chưa xuất hiện tài khoản Sina Weibo, bạn cũng có thể làm theo quá trình trên phía trên nhằm đăng ký Weibo tự laptop để bàn của riêng bản thân tức thì hiện giờ.

Mặt không giống, ví như chúng ta cũng có thể thấy những mục đăng nhập khác được các vận dụng mặt sản phẩm công nghệ bố không giống được cho phép trên đồ họa của ứng dụng Weibo, chúng ta cũng có thể coi lý giải khác về công việc nhanh khô của Simãng cầu Weibo Đăng ký / Đăng nhập bởi thông tin tài khoản WeChat hoặc QQ của Tencent.

Các bước nhằm sản xuất một thông tin tài khoản Weibo trực tuyến:

Bước 1. Truy cập trang web bằng lòng của Sina Weibo.

Truy cập lệ trang web weibo.com, nhấp vào bên trên thuộc mặt yêu cầu với tìm kiếm một văn uống bạn dạng links nhỏng “立即 注册” nếu giao diện các bạn thấy là giờ Trung. Văn bạn dạng link bằng giờ Trung Hoa Tức là “Đăng cam kết ngay bây giờ”. Sau kia nhấp vào links kia để bạn cũng có thể được gửi hướng đến trang đăng ký. Hoặc truy cập vào chỗ này nhằm vào trực tiếp trang đăng ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Khôi Phục Ảnh Đại Diện Đã Xóa Trên Facebook Mới 2021

*


Bước 2. Ttốt đổi ngôn ngữ quý phái tiếng Anh.

quý khách hàng rất có thể tra cứu thấy một menu thả xuống sinh sống bên dưới thuộc bên buộc phải của trang. Nhấp vào nó cùng chọn ngữ điệu cơ mà bạn muốn.

*

Cách 3. Nhập đọc tin đăng ký Weibo.

Sau Khi sẽ gửi ngôn từ sang trọng Tiếng Anh thành công, các bạn thừa nhận F5 bên trên keyboard hoặc load lại trang.

Tiếp mang đến hãy nhập email mà lại bạn có nhu cầu đăng kí vào mục Thư điện tử, giống như điền mật khẩu vào mục Password cùng chọn lựa ngày sinc của người sử dụng. Sau đó nhập mã Verification code trường đoản cú hình cạnh bên, rồi nhận “Sign Up Now”.

*


Tiếp theo, chọn vùng/quốc gia, thêm số Smartphone của chúng ta và nhập mã gửi về Smartphone.

Cách 4. Một bước sau cùng nhằm đăng ký Weibo.

Nhập tên, nam nữ và sở thích, vùng của doanh nghiệp.

*

Bấm Sign Up Now một đợt nữa nhằm ngừng đăng kí.

Trên đó là cách đăng kí Weibo đơn giản ai cũng hoàn toàn có thể có tác dụng, cảm ơn các bạn sẽ theo dõi và quan sát bài viết trên, trường hợp có bất kể thắc mắc gì, hãy phản hồi phía dưới nhằm gamebansung.info giúp đỡ bạn đáp án nhé.