Cách đăng lại bài cũ trên facebook

Lúc các bạn đăng update tinh thần lên Facebook. Trang website đang bố trí nó trên Dòng thời hạn của người sử dụng theo lắp thêm từ bỏ thời gian ngược trở lại. Tức là hầu hết tinh thần cập nhật tiên tiến nhất đã hiển thị trước tiên.

Bạn đang xem: Cách đăng lại bài cũ trên facebook

Tuy nhiên, Facebook chất nhận được chúng ta gấp rút tra cứu thấy các cập nhật tâm lý cũ cơ mà các bạn đang đăng bên trên dòng thời hạn của chính mình.


Đồng thời chúng ta cũng có thể kiếm tìm tìm vào dòng thời hạn của những trang, nhóm cùng hồ hết người tiêu dùng không giống để search những bài đăng sinh sống đó.

Nếu các bạn search thấy một bài bác đăng cũ hơn, bạn muốn đăng nó lại một đợt tiếp nhữa. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nhân kiệt chia sẻ của Facebook để đăng lại bài bác đăng cũ suôn sẻ. Bài viết ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi đã gợi ý cụ thể các bạn cách đăng lại một bài bác cũ trên mạng Facebook.


*
*
*
*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

­Hướng dẫn giải pháp đăng lại một bài cũ bên trên mạng Facebook

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng. Rồi tiếp nối nhấp vào thương hiệu của công ty vào thực đơn chính nhằm truy cập mẫu thời gian của bạn. Nếu bài bác đăng nằm trong chiếc thời hạn của người dùng khác hoặc trên trang đội Facebook. Hãy nhập tên của nhóm, thương hiệu trang vào trường tra cứu kiếm rồi lựa chọn từ list thả xuống nhằm đi mang lại trang hoặc nhóm.

Bước 2: Cuộn xuống mẫu thời gian nhằm kiếm tìm bài bác đăng bạn muốn xem xét lại. Tại bên phải, các bạn sẽ thấy các liên kết cho các năm mà lại chúng ta cũng có thể nhấp vào để triển khai quá trình này nkhô giòn rộng. Facebook sẽ auto sở hữu các bài xích đăng cũ hơn khi bạn di chuyển xuống footer.

Cách 3: Nhấp vào links ngày vào bài đăng để thấy từng bài đăng và toàn bộ những comment của chính nó. Để xem ngày cùng giờ đồng hồ chính xác cập nhật tinh thần được đăng. Hãy di nhỏ trỏ qua ngày vào bài đăng.

Nhấp vào “phân chia sẻ” link vào bài đăng với tiếp đến lựa chọn địa điểm bạn muốn đăng lại. Quý khách hàng có thể đăng nó lên chiếc thời hạn của khách hàng, trên cái thời hạn của bạn khác. Hoặc vào một tin nhắn riêng tư cho tất cả những người dùng khác. Hoặc vào một đội mà lại chúng ta tsay mê gia, hoặc trên một trang Facebook nào đó.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Và Điện Thoại Smartphone

­Hướng dẫn phương pháp đăng lại một bài xích cũ bên trên mạng Facebook

Nếu các bạn thấy một bài bác đăng trên Facebook nhưng mà bạn muốn share cùng với anh em hoặc tín đồ theo dõi và quan sát của bản thân. Thì vấn đề nhưng mà bạn cần làm là xào nấu với đăng lại bài bác đăng đó.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng lại video clip, hình ảnh, links và nội dung bài viết. Tgiỏi vì chưng cố gắng viết lại một bài bác đăng, chia sẻ được cho phép bạn đăng lại bài xích cội và thậm chí còn thêm dấn xét của riêng rẽ bạn vào đầu bài đăng.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của khách hàng.

Cách 2: Tìm bài bác đăng nhưng mà bạn muốn xào luộc để đăng lại trên cái thời của bản thân, mẫu thời gian của đồng đội hoặc trang Facebook của bạn.

Cách 3: Nhấn nút chia sẻ dưới bài xích đăng.


Cách 4: Sử dụng hộp thả xuống vào vỏ hộp thoại “chia sẻ tâm trạng này” nhằm chọn fan bạn muốn chia sẻ bài xích đăng. Quý Khách hoàn toàn có thể đăng lại nội dung bài viết bên trên chiếc thời hạn của bản thân. Hoặc chiếc thời hạn của anh em. Hoặc đăng lại vào team, bên trên trang chúng ta của bạn hoặc dưới dạng lời nhắn riêng biệt tứ cho người không giống.

Cách 5: Lọc những người hoàn toàn có thể coi bài xích đăng được share bằng phương pháp thực hiện hộp thả xuống “tùy chỉnh” vào vỏ hộp thoại “Chia sẻ trạng thái này”. Như vậy được cho phép bạn lọc những người dân hoặc danh list hoàn toàn có thể xem bài xích đăng này.

Bước 6: Soạn một vài ba chiếc của riêng rẽ các bạn vào vỏ hộp “Viết một cái nào đấy …”. Điều này sẽ không nên, nhưng lại nó sẽ giúp các bạn thêm bài đăng vào tin nhắn nơi bắt đầu. Hoặc giải thích lý do bạn đăng lại bài đăng.