Cách Đăng Nhập Facebook Không Cần Số Điện Thoại

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu làm cho quen với tài khoản của bản thân cùng không thể nhớ được địa chỉ tin nhắn hoặc số điện thoại đăng ký nhưng bạn đã sử dụng Lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho cho dù bất kỳ lý do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hachồng tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp hơi nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn khi bọn họ gồm một vài ba biện pháp thức hối hả lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình lúc bị mất cả đọc tin số điện thoại với tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook không cần số điện thoại


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ E-Mail tuyệt Số điện thoại nắm thế

Nếu bạn ko thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân bằng thông báo đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ gmail với số điện thoại cố kỉnh thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản gmail cùng số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của mình, và vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là bí quyết trước tiên bạn tất cả thể thử nghiệm để có thể lấy lại mật khẩu Facebook Lúc mất số điện thoại và email.

Lưu ý: Nếu bạn ko thể truy vấn cập Facebook bằng cách đăng nhập công bố thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị haông xã. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần có tác dụng Lúc đã lấy lại được quyền truy vấn cập đó là nuốm đổi mật khẩu (password) và đảm bảo nó phải được bảo mật. Trong khi bạn cũng có thể tróc nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.


Một Lúc bạn đã dứt, hãy dành riêng một ít thời gian để cập nhật thông tin bảo mật đến tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được bình yên hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn và nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc bên trên mặt phải màn hình.

Xem thêm: Những Cách Lấy Lại Hình Đã Xóa Trên Điện Thoại Android Và Ios

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không tồn tại cả báo cáo E-Mail với SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail cùng số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải mê say trường hợp của bạn, Hơn nữa vào mail bạn cũng cần đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minh tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minch tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook tất cả thể diễn ra trong khoảng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng tên thật của bản thân bên trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook hơi là thấp nhé.

Cuối cùng thì qua bài bác viết này thì mọi người đã biết biện pháp lấy lại mật khẩu facebook Khi mất số điện thoại cùng emailhối hả và thành công 100%. Chúc những bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook.