Cách Đăng Nhập Icloud Trên Android

iCloud là chiến thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất đồng hóa các tài liệu email, kế hoạch, hình hình ảnh, ... bên trên các máy của Apple. Giả sử ví như bắt đầu gửi quan tiền Android sử dụng tuy vậy các bạn chưa biết làm cho bí quyết nào nhằm truy cập iCloud bên trên thứ Android và đem các dữ liệu quan trọng. Apple ko được cho phép người tiêu dùng sử dụng các lắp thêm khác không phải của hãng sản xuất nhằm truy cập các hệ sinh thái xanh, tuy vậy nhằm truy vấn tốt đăng nhập iCloud trường đoản cú trang bị Android, chúng ta cũng có thể nhờ vào tới sự trợ giúp của các ứng dụng cân xứng.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập icloud trên android

*

Hướng dẫn đăng nhập iCloud bên trên điện thoại Android

Hướng dẫn truy vấn iCloud từ lắp thêm AndroidNội dung bài xích viết:Cách 1: Truy cập tin nhắn iCloud trên sản phẩm công nghệ Android Cách 2: Đồng bộ danh bạ iCloud với Android Cách 3: Xem kế hoạch iCloud bên trên Android Cách 4: Xem ghi chú Apple Notes bên trên sản phẩm Android

Cách 1: Truy cập gmail iCloud trên đồ vật Android

Tất cả các thiết bị Android đầy đủ được tích vừa lòng sẵn vận dụng Gmail, chúng ta có thể tận dụng tối đa cấu hình này để truy cập thông tin tài khoản tin nhắn iCloud của chính mình.

Thực hiện nay theo các bước sau đây nhằm chế tác mật khẩu đăng nhập mang lại gmail iCloud:

Bước 1: Truy cập trang Apple ID và thực hiện đăng nhập tài khoản: TẠI ĐÂYBước 2: Trên trang Manage (quản ngại lý) tìm kiếm mục Security (bảo mật). Trong mục App-specific passwords (mật khẩu đăng nhập giành riêng cho ứng dụng), click chọn Generate Password (tạo thành mật khẩu).Cách 3: Trên màn hình hiển thị bạn sẽ nhận được thông báo nhập diễn đạt đến password, tiếp đến click chọn Create.Cách 4: Ghi lại mật khẩu đăng nhập ra giấy vì chưng bọn họ đã phải thực hiện password này vào bước tiếp sau.

*

Tiếp theo bên trên thứ Android của bạn:

Bước 1: Mlàm việc Gmail với lựa chọn nút Menu ở góc trên thuộc mặt cần.Cách 2: Nhấn chọn mũi thương hiệu chọn thông tin tài khoản, lựa chọn Add account (thêm tài khoản).Cách 3: Nhập liên quan tin nhắn iCloud và mật khẩu đăng nhập mà lại bạn vừa tạo, tiếp đến clichồng chọn Next.

*

Cách 2: Đồng bộ danh bạ iCloud cùng với Android

Các bước đồng hóa hóa danh bạ iCloud cùng với Android kha khá đơn giản, không tinh vi nlỗi đồng điệu danh bạ iPhone với Mac.

Trên máy vi tính của khách hàng, truy vấn iCloud.com, singin thông tin tài khoản iCloud với lựa chọn danh bạ mà bạn muốn xuất. Tiếp theo cliông chồng chọn biểu tượng hình răng cưa, chọn Export vCard cùng lưu lại tệp tin VCF bên trên máy tính xách tay.

Bước tiếp theo, nhằm đưa dữ liệu này vào vật dụng Android, họ thực hiện cáp USB hoặc thực hiện bộ nhớ đám mây. Trên vật dụng Android, msinh hoạt Contacts (danh bạ), nhận chọn Menu cùng truy cập Settings (mua đặt) =>Import (nhập). Tại phía trên chăm sóc file VCF với nhập danh bạ của bạn vào.


Trong khi chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhập tệp tin VCF này vào Google Contacts (danh bạ Google) trên trình thông qua máy vi tính.

Đây là phương pháp đồng điệu danh bạ đáng tin cậy với dễ triển khai độc nhất. Bên cạnh đó nếu như muốn, bạn cũng có thể nhờ tới việc giúp sức của những áp dụng bên thiết bị 3 để đồng bộ hóa danh bạ iCloud cùng với Android như SmoothSync for Cloud Contacts (4USD) xuất xắc CardDAV - Sync (miễn phí).

Tải SmoothSync for Cloud Contacts về thiết bị với thiết đặt trên đây: SmoothSync for Cloud Contacts đến Android

Tải CardDAV - Sync về sản phẩm công nghệ và thiết lập tại đây: CardDAV Sync mang lại Android

Cách 3: Xem kế hoạch iCloud bên trên Android

CalDAV Sync của cùng công ty cải cách và phát triển SmoothSync for Cloud Contacts, là ứng dụng được cho phép nhất quán định kỳ CalDAV hoặc Webcal ngẫu nhiên bên trên thứ Android của người sử dụng.

Mặc mặc dù không phải là áp dụng miễn tầm giá, hoàn thành CalDAV Sync được coi là sự sàng lọc tuyệt vời nhất nếu như bạn muốn nhất quán iCloud với Android.

Để áp dụng áp dụng, bạn triển khai theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Đầu tiên truy vấn icloud.com và singin.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chuông Bằng Itools 3, Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools

Bước 2: Cliông chồng lựa chọn Calendar, sau đó lựa chọn định kỳ mà lại bạn muốn đồng bộ ngơi nghỉ menu phía bên trái.Bước 3: Đánh tích chọn hộp ở không tính tùy chọn Public Calendar, sau đó click lựa chọn Thư điện tử Link khi URL WebCal mở ra.Cách 4: Gửi URL mang đến can dự email chúng ta cũng có thể truy vấn bên trên sản phẩm công nghệ Android của mình.Cách 5: Trên trang bị Android, các bạn setup áp dụng CalDAV Sync (Xem lại Cách 2)Bước 6: Tìm thỏng tin nhắn bắt đầu bên trên đồ vật Android của bạn với sao chép URL định kỳ.Bước 7: Msinh hoạt CalDAV Sync, lựa chọn Add Account (thêm tài khoản) => WebCal.Cách 8: Dán URL vào rồi cliông xã lựa chọn Next và kiểm soát và điều chỉnh những thiết đặt theo những hiểu biết. Clichồng chọn Done khi hoàn chỉnh.

*

Lịch iCloud đã hiển thị vào ứng dụng định kỳ (calendar) bên trên điện thoại cảm ứng Android của khách hàng.

Cách 4: Xem ghi chú Apple Notes trên thiết bị Android

Đồng bộ những ghi chụ bên trên vận dụng ghi crúc Notes của Apple với đồ vật Android tương đối dễ dàng.

Để đồng điệu các ghi chú, bên trên Mac, chúng ta msống System Preferences, kế tiếp click lựa chọn Internet Accounts. Chọn thông tin tài khoản Google links cùng với trang bị Android của khách hàng.

Tại đây các bạn sẽ nhận thấy những mục rất có thể đồng hóa cùng với máy Android của chính bản thân mình. Bằng phương pháp lựa chọn Notes, các ghi chụ bên trên vận dụng sẽ tiến hành gửi cho thiết bị Android của doanh nghiệp với hiển thị trong mục Notes trong vận dụng Gmail.

*

Tuy nhiên cách này có một số tiêu giảm là lúc đồng điệu các ghi chụ cùng với đồ vật Android của doanh nghiệp, nó sẽ không còn đồng bộ với iCloud. Trên ứng dụng Apple Notes mang lại máy vi tính, bạn sẽ thấy có mục ghi chụ làm việc bên dưới tiêu đề Google và ghi crúc dưới tiêu đề iCloud, ko được hiển thị đôi khi.

Dường như một giảm bớt không giống là người tiêu dùng cần thiết sửa đổi ghi chú bên trên sản phẩm của chính bản thân mình. Tuy nhiên nếu muốn, bạn cũng có thể gửi lịch sự Evernote hoặc Google Keep, có thể chấp nhận được đọc với chỉnh sửa ghi chú trên đầy đủ lắp thêm.

Cách 5: Đồng cỗ lời thông báo của Apple trên vật dụng Android

Nếu mong muốn đồng hóa lời thông báo trên áp dụng Reminders của Apple nhằm theo dõi và quan sát những tác vụ nhưng bạn cần làm cho bên trên lắp thêm Android, chúng ta bao gồm 2 chọn lựa là thực hiện CalDAV-Sync hoặc SmoothSync kết phù hợp với OpenTasks, phần đa của cùng một nhà phát triển.

Vì CalDAV cung ứng tùy chọn cung cấp nhất quán những tác vụ, OpenTasks chỉ dễ dàng và đơn giản là cài liên kết CalDAV được tùy chỉnh thiết lập vì chưng vận dụng khác nhằm sở hữu xuống các lời thông báo, tác vụ.

Ứng dụng miễn chi phí OpenTask khôn xiết dễ dàng và đơn giản, ko hỗ trợ nhiều tác dụng bổ sung cập nhật, mang lại cảm giác tương tự như áp dụng Reminders trên vật dụng Mac, ipad hoặc iPhone của người sử dụng.

Tải OpenTasks về đồ vật với thiết lập tại đây: OpenTasks mang đến Android

Bài viết trên phía trên 9mobile.vn vừa trả lời chúng ta bí quyết truy cập iCloud từ thiết bị Android. Bằng bí quyết đồng hóa hóa iCloud với sản phẩm Android, gmail, danh bạ, kế hoạch với những tài liệu không giống nhưng mà bạn có nhu cầu đồng bộ để thấy trên sản phẩm Android của bản thân.

Ngoài ra ví như tất cả ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào yêu cầu lời giải, bạn đọc hoàn toàn có thể vướng lại chủ ý của chính mình trong phần comment bên dưới nội dung bài viết, 9mobi.vn đang đáp án các vướng mắc của người tiêu dùng sớm nhất có thể bao gồm thể.