CÁCH ĐĂNG NHIỀU ẢNH LÊN INSTAGRAM BẰNG MÁY TÍNH

Cách đăng những hình ảnh lên instagram bằng máy tính hiện nay không thể thừa lạ lẫm đối với các bạn, bí quyết đăng hình họa Instagram bên trên nền website. Nếu các bạn chưa chắc chắn mẹo nhỏ đăng hình ảnh Instagram cực thú vui này thì hãy xem thêm ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

Instagram mang tới biến đổi rất lớn, cập nhật áp dụng Instagram trên web với tương đối đầy đủ nhân tài của nó. Cho phnghiền người dùng download ảnh trường đoản cú máy vi tính. Dù không phê chuẩn thông báo với cũng không có nút bấm trực quan liêu bên trên trình phê duyệt máy vi tính tuy vậy chỉ cần search, các bạn sẽ thấy.

hầu hết người dùng Instagram thường xuyên chụp ảnh bằng máy hình họa (lắp thêm DSLR hoặc máy phyên ổn chẳng hạn) rồi tiếp nối chỉnh sửa chúng bên trên máy tính trước lúc đăng lên Instagram.

Điều kia có nghĩa là nhằm đăng hình từ bỏ laptop lên Instagram, các bạn lại nên chuyển ảnh trường đoản cú máy tính sang Smartphone (bằng AirDroid hoặc những áp dụng tương tự) rồi new có thể đăng lên.

Trong bài viết này công ty chúng tôi để giúp các bạn vài phương pháp để đăng hình họa lên Instagram từ bỏ trang bị tính. Giờ thì hãy nuốm các bước phức tạp kia bởi các bước dễ dàng và đơn giản sau đây.

Hầu không còn những trình chú tâm cho phép cố đổi User Agent – gạn lọc nói với website rằng nhiều người đang sử dụng thiết bị làm sao. Vậy yêu cầu ngay cả khi đã cần sử dụng máy tính xách tay tuyệt máy tính để bàn, thủ thuật nhỏ dại dưới đây vẫn nói với Instagram rằng nhiều người đang cần sử dụng di động.

Xem tìm hiểu thêm nội dung bài viết về Font Việt hóa: Tải Font chữ viết tay đẹp nhất MIỄN PHÍ


Nội Dung


Cách đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú máy tính Windows hoặc MacDùng áp dụng của bên lắp thêm tía nhằm đăng hình ảnh lên InstagramHướng dẫn đăng bài, đăng hình họa lên Instagram bởi máy vi tính qua áp dụng phần mềm1.1 Sử dụng Extention: Downloader for Instagram™ + Direct Message1.2 Sử dụng Extention: Direct Message for Instagram™

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính Windows hoặc Mac

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ laptop bên trên Chrome

Trên trình chăm chút, đăng nhập lệ website của Instagram, tiếp nối nhấn vào đề nghị vào trang và chọn Inspect (hoặc cần sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I), Khi giao diện bên dưới hiển thị, các bạn nhấp vào biểu tượng nhị hình chữ nhật đè lên trên nhau.

*

Sau đó bạn nhận phím F5 trên keyboard để cài đặt lại trang web Instagram. Bạn đang thấy xuất hiện thêm biểu tượng mang lại đăng hình hình ảnh lên Instagram sinh hoạt dưới thuộc như hình.

*

Cách đăng ảnh tự máy tính lên Instagram bằng Firefox

Quý khách hàng truy cập vào Instagram, đăng nhtràn lên tài khoản của mình. Nhấp con chuột phải lên website chọn Inspect Element (Q).

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Wifi Trên Máy Tính Đơn Giản Và Dễ Dàng Thực Hiện

*

Nhấp vào “no device selected” với lựa chọn 1 máy vào list, tại đây công ty chúng tôi chọn Galaxy S7.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay bên trên trình để mắt tới Safari

Nếu mong áp dụng Safari, tiến hành những gợi ý sau nhằm thay đổi User agent. Mnghỉ ngơi cửa sổ Preferences của Safari bằng cách tầm nã cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển thanh lịch tab Advanced với tích vào vỏ hộp ngơi nghỉ dưới cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

*

Trang vẫn làm cho new cùng các bạn sẽ thấy tkhô hanh biểu tượng dọc phía dưới y như bên trên ứng dụng dành riêng cho trang bị cầm tay. Clichồng vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận ra thông báo để sở hữu hình ảnh lên từ bỏ điện thoại cảm ứng. Từ trên đây, chỉ việc triển khai theo công việc nhằm chỉnh sửa, thêm cỗ lọc cùng đăng hình họa.

*

Từ phía trên, bạn có thể thực hiện đồ họa Instagram thân thuộc để thêm hình ảnh thực hiện webcam. Click vào nút Gallery để đăng ảnh tự máy tính xách tay.

Dùng vận dụng của bên máy tía nhằm đăng hình họa lên Instagram

Gramblr

Gramblr có phiên bạn dạng miễn tổn phí cho tất cả Mac và Windows.

Ứng dụng này còn có 2 phần, một là vận dụng mua đặt lên trên máy tính xách tay, 1 phần không giống điều khiển xe trên website. Chúng làm việc cùng cả nhà để lấy hình họa tự máy vi tính nhằm bàn lên Instagram.

Phần vận dụng để bàn chỉ chạy nghỉ ngơi chính sách nền, lúc vẫn setup chúng ta mở cửa sổ chủ yếu của Gramblr cùng nó đã chuyển động âm thầm lặng lẽ trên sản phẩm công nghệ. Tất cả những liên tưởng bao gồm bạn sẽ tiến hành trên phần website.

*

Giả lập Android trên máy Mac. Quý Khách hoàn toàn có thể đưa lập các ứng dụng Android bên trên macOS dễ dãi nlỗi trên Windows. Giả lập Android thuận lợi hơn các đối với iOS, vì vậy chúng ta nên thử ngay cả khi chúng ta là fan bắt đầu áp dụng gốc rễ này.

Cũng hệt như Windows, BlueStacks là phương pháp dễ nhất nhằm trả lập Android bên trên lắp thêm Mac. Đơn giản chỉ cần mua xuống với cài đặt BlueStacks, kế tiếp search kiếm áp dụng Instagram. Nếu bạn không thích sử dụng BlueStacks, hãy xem một vài phương pháp khác để chạy áp dụng Android trên macOS.

Cách đăng tải Instagram tự Chromebook

*

Lưu ý: Sau Lúc thêm nhân tiện tích, mặt nên vào người dùng sẽ lộ diện thêm 3 biểu tượng như vậy này

*

C. Đăng hình họa lên Instagram

+ Bước 1: Đăng nhập Instagram bên trên trình duyệt

+ Bước 2: Bấm vào biểu tượng điện thoại

*

+ Cách 3: Bấm vào hình tượng lốt Cộng để thiết lập hình họa lên

*

+ Cách 4: Chọn hình ảnh từ máy vi tính, sửa đổi thêm chú giải, đính thẻ . . . tùy bạn

+ Cách 5: Chọn Chia sẻ

1.2 Sử dụng Extention: Direct Message for Instagram™

A. Nguim tắc

Chuyển đổi cơ chế chăm bẵm website trên trình để mắt từ bỏ máy tính quý phái phiên bạn dạng di động cầm tay. Vậy nên, các các bạn sẽ hoàn toàn có thể up hình lên Instagram bằng PC rồi nhé

B. Cài Extention

+ Cách 1: Truy cập: https://sum.vn/lF8ib

+ Cách 2: Thêm nhân tiện ích

*

C. Đăng bài bác lên Instagram

+ Bước 1: Đăng nhập Instagram trên trình duyệt

+ Bước 2: Bấm vào biểu tượng phầm mềm Direct Message for Instagram™

*

+ Cách 3: Bấm vào lốt mũi tên trngơi nghỉ về

*

+ Cách 4: Bnóng vào biểu tượng lốt Cộng

*

+ Bước 5: Chọn ảnh tự máy tính xách tay, chỉnh sửa thêm chú giải, đính thẻ . . . tùy bạn

+ Bước 6: Chọn Chia sẻ

Cách đăng các hình ảnh lên instagram bằng máy tính

Hiện tại Instagram vẫn hỗ trợ từng bài xích đăng những chúng ta có thể post tối nhiều 10 hình ảnh đúng không nào ? Nhưng sẽ là hỗ trợ cùng với vấn đề các bạn up hình, đăng bài bác lên Instagram bởi năng lượng điện thoại

Còn cùng với hỗ trợ đăng bài xích, đăng hình lên Instagram bằng máy tính xách tay, PC. Mỗi lần thiết lập hình ảnh lên các các bạn sẽ chỉ có thể up 1 hình tuyệt nhất. Bạn thiết yếu lựa chọn đồng thời 10 hình để tải lên

Chốt: Không thể đăng những hình ảnh lên Instagram bằng máy vi tính được. Nếu hy vọng đăng các ảnh, hãy áp dụng trang bị di động. Và tối nhiều các lần đăng bài xích là 10 hình nhé

Lời khuyên: Với Instagram từng bài bác đăng các bạn chỉ nên post buổi tối đa 1 ảnh, hoặc 1 đoạn Clip nhằm thời gian hiển thị hình hình ảnh giỏi đoạn Clip được hiển thị không thiếu thốn tuyệt nhất nhé

Kết luận

Trên đây là phần trả lời những cách đăng ảnh, đăng hình, đăng bài, đăng story và cả post những hình họa lên Instagram bằng laptop. Các bạn cũng có thể xem thêm và triển khai ngay khi phải nhé