Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Laptop

Bên cạnh post thường thì, chúng ta còn rất có thể chế tạo Story để cập nhật phần đông vận động mới mẻ của khách hàng lên Facebook. Cùng gamebansung.info tìm hiểu ngay biện pháp đăng Clip lên Story Facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên facebook bằng laptop


Làm sao để bảng tin của bạn trở phải độc đáo với mê say không ít người xem cùng lượt tương tác? Video là một trong trong những yếu tố khiến Story của công ty độc đáo cùng khác hoàn toàn rộng đấy. Tuy nhiên các bạn đã biết phương pháp đăng đoạn phim lên Story Facebook chưa? gamebansung.info có câu trả lời cho mình ngay lập tức dưới đây.


*

quý khách hàng có thể đăng Story trên Facebook cùng với văn uống bạn dạng với ảnh đơn giản bằng trình chuyên chú website hoặc sinh sản cuộc dò la chủ kiến, mẩu chuyện music, v.v. bằng app.Lúc các bạn chế tạo một Story, chúng ta cũng có thể đặt cường độ riêng biệt tứ. Như vậy có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát số đông ai có thể xem câu chuyện của bạn.

Cách đăng đoạn Clip lên Story Facebook

Trên phầm mềm Facebook hoặc trên Facebook phiên phiên bản website, nên chọn lựa Create a Story trong mặt hàng Story nghỉ ngơi đầu trang.

Nếu tùy lựa chọn Create a Story không lộ diện bên trên trang chủ máy vi tính của khách hàng, hãy nhấp vào hình tượng vệt cộng (+) kề bên tên thông tin tài khoản của doanh nghiệp sinh sống trên cùng mặt phải của trang, tiếp đến lựa chọn Story.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Icloud Khi Quên Mật Khẩu Ios 10, Cách Thoát Icloud Khi Quên Mật Khẩu Ios 14

*

Chọn một số loại Story bạn có nhu cầu thêm. Trên website, chúng ta có thể chọn Create a Phokhổng lồ Story hoặc Create a Text Story, tuy vậy trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn sẽ có những tùy chọn bửa sung:

Để thêm ảnh hoặc mẩu truyện đoạn phim, hãy bấm vào ảnh vào tlỗi viện hình ảnh hoặc chụp ảnh hoặc tảo đoạn Clip bằng biểu tượng sản phẩm công nghệ ảnh ở cuối màn hình.

Nhấn Aa để thêm văn uống bạn dạng vào mẩu truyện của người sử dụng.Nhấn vào Music nhằm chia sẻ bài hát cùng với câu chuyện của bạn.Nhấn vào Boomerang để có thể chụp một loạt hình họa, tiếp nối sẽ phân phát cho tới với lui dưới dạng một video clip ngắn, lặp lại.Nhấn vào Mood nhằm chọn hình hình ảnh từ bỏ tlỗi viện GIF, khu vực bạn cũng có thể thêm vnạp năng lượng bạn dạng cùng những cảm giác khác.Nhấn vào Selfie để triển khai gì thì người nào cũng biết rồi – chụp ảnh tự nô nức cùng thêm hình tượng cảm hứng với hiệu ứng.Nhấn vào Poll để chế tác cuộc dò la chủ kiến cho anh em của công ty. Quý Khách có thể đặt thắc mắc Có hoặc Không, hoặc sửa đổi Có và Không nhằm bằng hữu của bạn có thể chọn 1 câu trả lời khác.
*
Quý khách hàng rất có thể biến hóa bạn cơ mà bảng tin của công ty được chia sẻ cùng với. Chọn hình tượng bánh răng. Trên web, các bạn sẽ tìm kiếm thấy nó làm việc trên cùng phía bên trái, sát bên title Story của khách hàng. Trên điện thoại thông minh của công ty, nó ở phía bên dưới bên trái với gồm nhãn Privacy. Chọn tín đồ bạn muốn share mẩu truyện của bản thân mình, chẳng hạn như Public, Friends hoặc Custom. Nếu lựa chọn Custom, bạn cũng có thể chia sẻ mẩu truyện với những người ví dụ. Nhấp vào Save.
*
Sau Khi sẽ kiểm soát và điều chỉnh kết thúc Story bạn có nhu cầu sinh sản và thêm chi tiết vnạp năng lượng phiên bản, hình ảnh, cảm giác với emojis, nhấp vào Share to lớn Story.
*

Lời kết

Vậy là chúng ta đã chia sẻ thành công xuất sắc một bảng tin lên trang cá nhân của mình cùng với 4 bước cơ phiên bản rồi. Hy vọng nội dung bài viết giúp cho bạn nhuần nhuyễn cách đăng đoạn Clip lên Story trên Facebook. Đừng quên Like để cỗ vũ gamebansung.info và đừng e dè chia sẻ chủ ý dưới mục Comment nhé.