CÁCH ĐĂNG VIDEO VÀ ẢNH LÊN FANPAGE BẰNG MÁY TÍNH

Facebook hiện đang là trang mạng thôn hội lớn nhất, tại đó mọi người tương tác, giao lưu, làm cho quen với nhau bằng giải pháp nhắn tin, đăng ảnh, bình luận, cập nhật trạng thái,...Lúc đăng bài bác viết lên fanpage facebook Facebook, nhiều người thường lựa chọn đăng nhiều ảnh kèm video clip để có tác dụng tăng tính đa dạng chủng loại mang đến nội dung, gợi cảm người coi hơn. Bài viết dưới đây, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp đăng ảnh và video clip cùng lúc lên fanpage facebook Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage bằng máy tính


Các nội dung bao gồm


1. Đăng ảnh với đoạn Clip đồng thời bên trên fanpage facebook để làm cho gì?

2. Tại sao không thể đăng cùng lúc đoạn phim và hình ảnh lên Facebook?

3. Hướng dẫn phương pháp đăng ảnh và Clip cùng lúc lên Facebook.


1. Đăng ảnh và đoạn Clip đồng thời bên trên fanpage để làm gì?


Giả sử các bạn là người bán sản phẩm, có tác dụng dịch vụ nhé. lúc đó các bạn sẽ hướng đến việc quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ. Cung cấp đầy đủ báo cáo cho người dùng để họ tất cả thể dễ dàng có được báo cáo về sản phẩm, dịch vụ của những bạn

Hiện giờ thì thực ra các bạn không còn cần phải tư vấn nhiều nữa, nhưng mà khả năng chốt đơn mặt hàng lại được cải thiện. Và việc đăng Clip cùng ảnh lên fanpage facebook đồng thời như thế làm sao sẽ hỗ trợ:

- Chia sẻ nhiều biết tin hơn bên trên bài đăng

- Đa dạng hóa phần nội dung so với trước

- Hình ảnh với đến sự sinch động, video clip mang đến sự chân thật

Và phía người dùng, người sử dụng thì họ lại say đắm điều đó. Tất nhiên các bạn cần phải làm cho thích hợp những người tiêu dùng của bản thân, Khi đó việc các bạn search hiểu về giải pháp đăng nhiều đoạn phim hay nhiều ảnh bên trên một bài xích đăng Facebook là điều hoàn toàn cần thiết.


2. Tại sao bạn ko thể đăng đồng thời video clip cùng hình ảnh lên Facebook?


Khoảng thời gian trước đây thì mặc dù những bạn đăng tải bài bác viết Theo phong cách thường thì những bạn vẫn bao gồm thể vào chọn tảilên đồng thời cả hình ảnh cùng đoạn Clip cho một bài xích đăng

Sau đó thì những bạn bao gồm muốn bổ sung thêm nội dung văn bản giỏi gì đó cũng được. Như vậy, thời gian đó một bài xích viết các bạn trọn vẹn tất cả thể bao gồm cả 3 loại nội dung: Văn bản, hình ảnh, video

Tuy nhiên ngay lập tức ở thời điểm hiện tại thì Facebook không hề hỗ trợ tải ảnh với video đồng thời lên fanpage nữa. Có lẽ vì chưng việc up dùng thời điểm ảnh với đoạn Clip với đến trải nghiệm không tốt đến người dùng, khiến người dùng phân trung khu với có tác dụng xới trộn hệ thống nội dung bên trên Facebook

Chốt lại là: Facebook không hỗ trợ đăng đồng thời video cùng hình ảnh trên một bài bác đăng, tuy vậy vẫn có bí quyết giành cho những bạn.


3. Hướng dẫn biện pháp đăng ảnh cùng Clip đồng thời lên Facebook


Bước 1: Truy cập fanpage

Bước 2: Chọn Chia sẻ ảnh/video

*

Chọn Ảnh/Video ở đầu trang

Ở đây bạn sẽ truy nã cập vào dữ liệu bên trên máy tính xách tay, chọn các hình ảnh, Clip cơ mà những bạn muốn đăng tải bên trên một bài bác viết, tạo thành một album.

*

Tạo một album

Lưu ý:

- Để video bao gồm thể phân phát sau khi bài viết được đăng tải, những bạn hãy đăng tải album chỉ với nội dung là hình ảnh và Clip lên trước. Sau Lúc những Clip cùng hình ảnh đã được hiển thị trên page các bạn mới nhấp vào nút chỉnh sửa để thêm các biết tin văn bản không giống.

Xem thêm: Cách Xóa Vĩnh Viễn Lịch Sử Duyệt Web Của Macbooks, Cách Xóa Vĩnh Viễn Lịch Sử Duyệt Web

- Để video clip của bài bác viết gồm thể phân phát bên trên newsfeed của người cần sử dụng thì trong quá trình tạo album những bạn cần kéo đoạn Clip ra vị trí đầu tiên.

- Bạn bao gồm thể đăng tải một hoặc nhiều video clip, một hoặc nhiều hình ảnh đồng thời bên trên một bài viết dạng album như thế này nhưng lời khuyên tốt nhất giành cho những bạn đó chính là hãy đăng tải khoảng 1 đoạn Clip với 3 hình ảnh trên một bài viết album để tạo ra một điều kiện hiển thị tốt nhất đến bài bác viết.

Bước 4: Chọn thương hiệu album và đăng tải album

Bước 5: Đăng tải album hoàn tất những bạn tất cả thể bắt đầu nhấp vào chỉnh sửa album để biến album thành một bài viết.

Như vậy, các bạn sẽ có một bài bác đăng, hãy nói chính xác là một album với sự xuất hiện đồng thời của cả đoạn Clip với hình ảnh, tất cả thể là cả văn bản nữa.

Đối với các đơn vị sale trên Facebook hiện nay, nhằm giúp các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trở cần chân thực hơn, sinh động hơn cùng nhận được sự quyên tâm lớn hơn từ phía các người tiêu dùng thì các đơn vị đều muốn muốn tất cả thể hiển thị cả hình ảnh cùng Clip bên trên thuộc một bài bác đăng. Cách làm này là cần thiết với hiệu quả để phân phát triển hoạt động kinh doanh, quảng cáo bên trên nền tảng mạng xóm hội vốn mức cạnh toắt đang tăng lên đáng kể vào thời gian qua. Để việc đăng tải album được thuận tiện, cá thể, tổ chức kinh doanh bao gồm thể sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ. Nkhô giòn.vn là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý fanpage facebook Facebook với tính năng ko chỉ hỗ trợ thiết lập album hình ảnh mang lại trang, xây dựng nội dung ngoại giả kiểm thẩm tra các bình luận, tin nhắn để tìm kiếm người sử dụng một bí quyết hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn đăng hình ảnh cùng video clip lên fanpage Facebook cùng lúc. Hy vọng bài bác viết cung cấp đến bạn những báo cáo hữu ích.