Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại Iphone

Việc đăng nhập và sử dụng email bên trên điện thoại giờ đã không còn xa lạ, cơ mà cũng có khá nhiều người đã đăng nhập và sử dụng tài khoản Gmail của mình rồi tuy vậy lại ko biết cách đăng xuất Gmail trên iPhone. Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo nkhô hanh quý khách hàng cách thoát tài khoản email bên trên iOS.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên điện thoại iphone

Việc đăng xuất Gmail trên iPhone, iPad nghe có vẻ đơn giản nhưng lại hóa ra lại ko có nhiều người biết. Và họ thường tìm kiếm cách thoát tài khoản ngay vào chính giao diện của tin nhắn, đó là lý bởi vì vì sao nhiều người cảm thấy khó chịu và đến rằng ứng dụng Mail cho iOS ko hoàn chỉnh và thiếu tính năng.

Gmail cho Android Gmail cho iOS


Đăng xuất tài khoản Gmail bên trên iPhone, iPad

Bmong 1: Các người tiêu dùng vào mục Cài để - Settings trên thiết bị của mình, sau đó kéo và tìm mục Mail (hoặc Mail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vào Tài khoản - Account.


Bmong 2: Mỗi phiên bản hệ điều hành sự so sánh sẽ có tên gọi khác nhau, nhưng nhìn chung cách làm thì không sự so sánh lắm. Tại bước này, các bạn chọn vào Gmail (hoặc Google Mail), kiểm tra công bố tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản - Delete Account.

Xem thêm: Cách Chèn Ghi Âm Vào Powerpoint, Cách Ghi Âm, Ghi Hình Bài Thuyết Trình Powerpoint

CHÚ Ý:

Ở bcầu này, nhiều người sẽ lựa chọn một cách khác solo giản hơn, đó là tạm thời vô hiệu hóa Mail bằng cách gạt nút tròn quý phái phía mặt trái để "tắt" đi. Nhưng thực tế cách này không an toàn vì người khác chỉ với "enable" nó trở lại là có thể truy hỏi cập vào hòm thư của người tiêu dùng một cách thuận lợi.

Nên nếu chắc nịch không có ai có thể xâm nhập trái phép thiết bị của quý khách hàng, có thể dùng cách này để lần đăng nhập sau không cần mật khẩu. Còn nếu không, hay nhất nên thoát hẳn - Xóa tài khoản để lặng trung khu.

Có thể chọn Xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa tạm thời mail trên iPhone


Sẽ có một thông báo xác nhận nhỏ, chọn Xóa khỏi iPhone của tôi - Delete from my iPhone để hoàn tất. Thoát ra ngoài và xác định lại mục Tài khoản - Account, nếu ko thấy tài khoản Gmail còn vĩnh cửu, nghĩa là đã thành công!

Vậy là người mua đã biết cách đăng xuất tài khoản mail bên trên di động, nếu người tiêu dùng bè hay người khác gặp vấn đề này tương đương như bạn, hãy chỉ dẫn họ cách thoát tài khoản Gmail nhỏng vào bài này đã trả lời.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA