Cách đăng xuất tài khoản trong outlook 2016

Outlook là một trong những ứng dụng được nhiều trường đại học và doanh nghiệp sử dụng nhất. Tuy nhiên đăng nhập thì dễ mà đăng xuất thì khó. Rất ít người sau một thời gian sử dụng thì phân vân không biết làm sao để thoát tài khoản Outlook. Vậy thì có cách nào để bạn có thể đăng xuất Outlook hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây!


Cách đăng xuất trên Outlook.com

Khi một người sử dụng quá nhiều thiết bị để đăng nhập và làm việc trên Outlook sẽ thấy khó mà đăng xuất được theo kiểu thông thường. Khi đó, tất cả các thông tin về email Outlook của bạn đã được lưu trữ phiên làm việc trên thiết bị. Cách đăng xuất Outlook cơ bản là không thể thực hiện vì nó không xóa hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất tài khoản trong outlook 2016

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Weibo, Trên Điện Thoại Ai Cũng Làm Được

Người khác vẫn có thể truy cập và đăng nhập lại. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thoát tài khoản Outlook của mình ngay trên trang web Outlook.com. Đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào Outlook.com và chọn tiếp phần Hộp thư đến của bạn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ấn vào tài khoản cần xóa rồi chọn Remove

Việc thao tác xóa tài khoản hay thêm tài khoản Outlook trên máy tính khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người ít tìm và khám phá hết các chức năng thì khó mà biết được cách đăng xuất Outlook trên máy tính này. Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều tài khoản khác để làm việc hoặc thay đổi cài đặt những cài đặt cho tài khoản của mình trong hộp thoại nhỏ này.

Trên đây là những cách đăng xuất Outlook dễ thao tác và có độ hiệu quả cao nhất hiện nay. Mặc dù nhiều người không để ý đến việc thoát Outlook nhưng đó là một cách giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và công việc của mình. Vì vậy, đừng quên chia sẻ những mẹo nhỏ công nghệ này đến mọi người nhé! Chúc các bạn thành công.