Cách Đăng Xuất Youtube Trên Android

Quý khách hàng đang áp dụng tầm thường thiết bị với khá nhiều bạn và không thích bảo quản lịch sử vẻ vang tìm tìm cũng giống như list đoạn phim nhưng mà mình đã xem trên YouTube, chỉ việc đăng xuất khỏi thông tin tài khoản cơ mà bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất youtube trên android

Dưới đó là những bí quyết singout khỏi YouTube bên trên Windows, Mac, Linux, iPhone và Android mà bạn cũng có thể xem thêm.

Đăng xuất khỏi YouTube trên Web (PC)

Đối với người tiêu dùng máy tính xách tay, việc truy vấn cùng áp dụng YouTube đang đa số diễn ra bên trên gốc rễ website (trải qua trình duyệt). Quy trình singout YouTube bên trên web về cơ phiên bản đã vẫn luôn là tựa như cho dù nhiều người đang sử dụng trình chăm bẵm website làm sao để truy cập YouTube.

Tuy nhiên, phải để ý rằng bài toán đăng xuất khỏi YouTube cũng biến thành khiến chúng ta singout ngoài toàn bộ những dịch vụ khác của Google bên trên trình phê duyệt web, bao gồm Gmail, Google Tài liệu, Google Drive sầu, v.v.


Bắt tay vào câu hỏi, hãy truy cập YouTube vào trình để mắt web bên trên máy vi tính Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Trên đồ họa YouTube, nhấp vào ảnh thay mặt làm hồ sơ của công ty ở góc cạnh bên trên thuộc mặt bắt buộc screen.

Một thực đơn tùy chọn đang chỉ ra, hãy tìm và nhấp vào “Sign Out” (Đăng xuất).


Lập tức, YouTube vẫn singout các bạn khỏi tài khoản ngày nay nhưng mà không hiển thị bất kỳ lời kể giỏi cảnh báo làm sao.

Nhìn thanh lịch góc bên trên cùng mặt cần đồ họa YouTube, giờ đây bạn sẽ thấy xuất hiện nút ít “Sign In” (Đăng nhập) nỗ lực do hình tượng hồ sơ của chính mình. Như vậy cho thấy rằng thông tin tài khoản của công ty hiện đã có được đăng xuất.

Đăng xuất khỏi YouTube trên Android

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, chúng ta thiết yếu singout thông tin tài khoản khỏi vận dụng YouTube theo kiểu “ăn xổi” nhỏng trên Web. Cách nhất để singout ngoài ứng dụng YouTube là xóa tài khoản Google tương ứng ngoài hệ thống. Thao tác này vẫn đăng xuất các bạn ngoài toàn bộ các vận dụng Google nhưng mà mình sử dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.


Nói cách không giống, trên Android, singout khỏi ứng dụng YouTube, tức thị xóa thông tin tài khoản Google khớp ứng khỏi Smartphone. Hãy bắt đầu bằng cách msống áp dụng YouTube bên trên Smartphone Android. Trong giao diện áp dụng YouTube, ở góc bên trên thuộc mặt đề nghị, hãy bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.

Trên trang “Account” (Tài khoản) mở ra, hãy nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản của người sử dụng làm việc trên thuộc.

Xem thêm: Cách Đăng Video Hd Lên Youtube, Đăng Và Up Video Chất Lượng Cao


Trong cửa sổ “Account” nhảy lên, nên lựa chọn “Manage Accounts” (Quản lý tài khoản).

Bây giờ, bạn sẽ thấy list các tài khoản được links cùng với điện thoại của chính mình chỉ ra. Tại phía trên, hãy nhấn vào tài khoản Google (YouTube) mà lại bạn có nhu cầu đăng xuất.

Nhấn vào “Remove sầu Account” (Xóa tài khoản) để đăng xuất tài khoản Google đã lựa chọn khỏi điện thoại của bạn.


Và hiện nay chúng ta cũng đã đăng xuất ngoài YouTube.

Đăng xuất ngoài YouTube bên trên iPhone/iPad

Trên iPhone với iPad tablet, bạn có thể singout khỏi tài khoản của chính mình trong vận dụng YouTube mà không cần phải xóa trọn vẹn tài khoản Google ngoài sản phẩm. Để có tác dụng điều này, hãy msinh hoạt vận dụng YouTube bên trên iPhone hoặc iPad tablet của người sử dụng.

Trước hết, hãy mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad.

Tại góc bên trên thuộc mặt yêu cầu của ứng dụng, hãy nhấn vào ảnh làm hồ sơ của bạn.

Trên trang “Account” (Tài Khoản) lộ diện, hãy bấm vào tên thông tin tài khoản của người sử dụng ở trên cùng.

Tiếp theo, nhấn vào “Use YouTube Signed Out” (Sử dụng YouTube Lúc đã đăng xuất).

Tài khoản của bạn sẽ ngay mau chóng được singout chúng ta YouTube.

Giờ phía trên, bạn có thể yên ổn trọng tâm thực hiện áp dụng cơ mà không phải lo về vấn đề nhằm lộ lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm hoặc đoạn Clip đang xem.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, Gọi năng lượng điện
*
Mạng làng mạc hội
*
Phần mượt Nhạc
*
Tin học Văn uống chống
*
Trình phát âm gmail
*
Web Thư điện tử
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình chăm chút Web
*
Chỉnh sửa Hình ảnh
*
Bộ gõ giờ đồng hồ Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén cùng Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản đồ gia dụng & Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA