CÁCH ĐÁNH DẤU TRÊN GOOGLE MAP

Đánh lốt địa điểm trên google map là tiện ích hoàn hảo giúp cho phần đông fan rất có thể dễ ợt đánh dấu được các địa điểm không còn xa lạ nhỏng nhà riêng biệt, đơn vị tốt hầu hết nơi mà mình yêu mến như tiệm ăn uống hoặc nhà hàng quán ăn như thế nào kia. Đánh dấu các địa điểm này sẽ khởi tạo được sự dễ dàng lúc bạn có nhu cầu đi cho bất kể đâu nhưng mà chúng ta đã kiếm tìm kiếm trước kia.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu trên google map

Dưới phía trên vẫn là hướng dẫn các khắc ghi liên hệ trên top google map trên điện thoại và máy tính xách tay. Quý khách hàng chỉ cần tuân theo những bước dễ dàng và đơn giản này là đang có thể dễ dàng ghi lưu giữ được phần lớn địa điểm nhưng bạn muốn. Cùng khám phá nhé!

1. Cách đánh dấu vị trí trên google maps bên trên điện thoại

Mình sẽ lí giải trên gốc rễ iOS, app android vẫn tiến hành những thao tác làm việc tương tự như nhé!

Cách 1: Tải với mnghỉ ngơi áp dụng Google bản đồ trên điện thoại cảm ứng, tiếp nối nhấp vào singin.

*

Bước 2:

Nhấp vào thanh khô tra cứu tìm, bây giờ sẽ có được mục đặt địa điểm bên riêng rẽ hoặc cơ quan. Nhấp vào với thêm shop đơn vị cùng vnạp năng lượng phòng làm việc.

*

Ngoài ra chúng ta có thể gắn nhãn vị trí bằng cách tìm tìm vị trí bên trên tkhô giòn search kiếm. Một dãy tuỳ lựa chọn vẫn hiện nay bên dưới màn hình hiển thị, chọn vào mục “Nhãn” với liên tiếp thêm nhãn đến vị trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Viettel Khi Còn Nợ 511 5 Như Thế Nào?

*

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiện lợi chỉnh sửa nhãn và share đến bạn bè vị trí mà các bạn đang gắn thêm nhãn.

*

Bước 3: Lướt màn hình hiển thị lên với nhtràn lên biểu tượng lưu giữ địa điểm. Tuỳ vào các địa điểm mà bạn gạn lọc lưu vào mục ngưỡng mộ, địa điểm ý muốn đi, vị trí khắc ghi sao hoặc chế tạo ra một list bắt đầu.

*

2. Cách ghi lại địa điểm trên google map trên trang bị tính

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Google và truy cập vào thúc đẩy https://www.google.com/maps

Cách 2: Tìm liên tưởng bạn muốn lưu lại địa điểm trên trang nhất google map và lựa chọn “Thêm nhãn”

*

Bước 3: Đặt tên nhãn đến địa chỉ nhưng mà bạn muốn tấn công dấu

*

Cách 4: Cách sau cuối là giữ vị trí này vào list cơ mà bạn muốn.

*

Với vấn đề lưu lại vị trí trên google map những điều đó, thì trong tương lai các lần bạn muốn đi đến những địa điểm mà lại bản thân mong muốn đang không nhất thiết phải tìm kiếm nữa cơ mà nó đang tự động hóa hiện thị vào phiên bản đồ vật của chúng ta rồi đó. Thật độc đáo đúng không nhỉ nào? Còn mong chờ gì nữa, thử ngay thôi nào!

quý khách cũng rất có thể tìm hiểu thêm phương pháp chia sẻ vị trí trên google maps mang đến bằng hữu cùng người thân trong gia đình một cách dễ dãi nữa đấy!