Cách Đánh Số Không Trong Excel

Với gần như ai tiếp tục buộc phải làm việc cùng với bảng tính số liệu, những thống kê thì Microsoft Excel là sự chọn lựa bậc nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều phần đông làm việc xuất xắc tác dụng nhưng mà các bạn chưa biết phương pháp thực hiện. Đừng lo lắng! Sforums.vn đang trả lời bạn biện pháp hiển thị số 0 sống trước dãy số vào Excel cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Hãy theo dõi và quan sát biện pháp có tác dụng sinh sống nội dung bài viết dưới đây nhé! 
Theo nlỗi mặc định, khi bọn họ gõ một dãy số vào Excel nhưng mà bắt đầu ngay số 0 thì đang mất tích, với vẫn chỉ hiện nay phần đằng sau số 0 mà lại thôi. Điều này tác động ko nhỏ tới dữ liệu mà chúng ta nên cách xử trí bên trên Excel. Để giải pháp xử lý sự việc hiển thị số 0 sinh sống đằng trước dãy số trong Excel cũng khá dễ dàng và đơn giản, bằng phương pháp đưa đẳng cấp gõ lịch sự định hình Text.

Bạn đang xem: Cách đánh số không trong excel


*

Cách 1: Chuyển quý phái format Text Excel

Với phần lớn dữ liệu nhưng bạn liên tiếp yêu cầu nhập đa số dãy số có số 0 đứng đằng trước, bọn họ bắt buộc đưa định dạng cột hoặc mẫu sang giao diện Text để hoàn toàn có thể hiện số 0 đứng đằng trước.

Bước 1: Tại bảng dữ liệu Excel cột hoặc loại hy vọng hiện nay số 0 ở trước hàng số, chúng ta bôi Black và tiếp đến nhấp chuột yêu cầu, chọn Format Cells.

*
Bôi Đen với sau đó bấm chuột nên, chọn Format Cells.

Cách 2: Xuất hiện bối cảnh cửa sổ Format Cells. Tại tab Number, họ chọn mục Category. Kéo xuống dưới chọn kiểu định dạng Text với nhấn OK nhằm giữ gìn biến đổi.

*
Tại tab Number, bọn họ chọn mục Category.

Xem thêm: Cách Đặt Tay Lên Bàn Phím Máy Tính Nhanh Bằng 10 Ngón Tay, Luyện Kỹ Năng Gõ Văn Bản 10 Ngón Nhanh Nhất

Quay quay lại và nhập dãy số vào Excel, số 0 sẽ không còn biến mất như trước đó.

*
Quay trở lại và nhập dãy số vào Excel, số 0 sẽ không bặt tăm như trước đó.

Cách 2: Phương pháp nhập bằng tay nhằm hiển thị số 0 trong Excel

Cách này chỉ tương xứng khi chúng ta chỉ nhập vài dãy số bắt đầu ngay số 0 nhưng thôi.

*
Pmùi hương pháp nhập bằng tay thủ công nhằm hiển thị số 0 vào Excel

Kết quả cũng mở ra số 0 đứng nghỉ ngơi vùng trước hàng số.

*
Kết quả cũng xuất hiện số 0 đứng ở phía đằng trước hàng số.

Trên đây là 2 cách để hiển thị số 0 đằng trước dãy số lúc nhập tài liệu trong Excel. Tùy theo ngôn từ dữ liệu cùng con số dãy số nên nhập mà lại bạn chọn cách hiển thị số 0 trong Excel mang lại cân xứng. Chúc các bạn thành công xuất sắc với hãy nhớ là share nội dung bài viết thủ thuật windows 10 này đến bằng hữu cùng người thân nhé!