Cách Đánh Số La Mã Trong Word 2010

Viết số La Mã vào Word cũng là một trong những phương pháp để đặt số máy trường đoản cú trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Nlỗi các bạn đang biết là có rất nhiều cách để miêu tả số trang bị từ cùng số là mã cũng là 1 trong những phương pháp để đặt số vật dụng trường đoản cú trong Word cơ mà bạn cũng có thể thực hiện để có thể khiến cho văn uống bạn dạng của người tiêu dùng nhộn nhịp rộng hoặc chuyên nghiệp hơn.Bạn đang xem: Cách đánh số la mã vào word 2010

Quý khách hàng vẫn xem: bí quyết khắc số la mã trong word 2010

Trong bài viết này gamebansung.info vẫn giải đáp bạn cách để viết số La Mã trong Word cũng như biện pháp tấn công chỉ mục số la mã vào Word năm 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Cho mặc dù nhiều người đang thực hiện phiên phiên bản như thế nào đi chăng nữa chỉ việc chăm chú quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây các bạn sẽ rất có thể áp dụng nhuần nhuyễn tài năng này mặc dù đang thực hiện bất cứ phiên bản Word nào.

Bạn đang xem: Cách đánh số la mã trong word 2010

Viết số La Mã vào Word, tiến công chỉ mục số la mã.

1. Viết số La Mã trong Word năm nhâm thìn, 2013

Cách 1: Để viết số La Mã vào Word thì Việc trước tiên bạn phải làm là tuyển lựa hình tượng 1 2 3 vào phần Home.


*

Cách 2: Sau kia chắt lọc dạng hình hiển thị số la mã, có thể viết hoa hoặc viết hay tùy chúng ta cùng Nhiều hơn chúng ta cũng có thể vào Define New Number Format để chỉnh sửa đánh chỉ mục số la mã trong Word.


*

Trong Define New Number Format chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập lại định dạng số la mã hoặc một vài không giống tương tự như loại hiển thị của nó.

Cách 3: Sau Khi viết số La Mã vào Word xong xuôi xuôi bạn đã có thể viết số lã mã như trong hình, bây giờ hãy nhận sang biểu tượng ở bên cạnh nhằm cấu hình thiết lập những tệp bé.

Bước 4: Cũng giống như nhỏng phần trước chúng ta có thể tùy chọn những mục nhỏ cùng tùy chỉnh cấu hình sâu rộng vào Define New Multilevel List.

Cách 5: Tại trên đây sẽ sở hữu công bố chỉnh cho từng cấp độ một với số lượng level nhưng Word hỗ trợ lên đến 9 cấp cho độ.

2. Viết số La Mã trong Word 2010, 2007

Bước 1: Để viết số La Mã trong Word 2010, 2007 thì câu hỏi trước tiên bạn cần phải ngay lập tức chủ yếu mục Home rồi nhấp vào hình tượng như hình bên dưới.

Bước 3: Tại phần Define New Number Format bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình lại định dạng số la mã hoặc một trong những không giống cũng tương tự vẻ bên ngoài hiển thị của nó.

Xem thêm: Thiết Lập Cài Đặt Bảo Mật Cho Facebook, Hướng Dẫn Bảo Mật 2 Lớp Facebook

Bước 4: Sau Khi viết số La Mã trong Word,chúng ta cũng có thể viết số lã mã nlỗi hình dưới, bây giờ hãy dìm lịch sự biểu tượng cạnh bên để tùy chỉnh cấu hình những tệp nhỏ của nó.

Cách 5: Cũng tương tự nlỗi phần trước bạn có thể tùy lựa chọn các mục nhỏ với tùy chỉnh thiết lập sâu rộng vào Define New Multicấp độ List.

Cách 6: Tại phía trên sẽ sở hữu công bố chỉnh cho từng màn chơi một và con số cấp độ cơ mà Word cung cấp lên mang đến 9 cấp độ.

3. Viết số La Mã vào Word 2003

Bước 1: Để viết số La Mã vào Word 2003 bao gồm chút ít khác biệt khi bạn phải vào phần Format rồi chọn bullet & Numbering.

Cách 2: Sau kia trên phần Numbered chúng ta chọn lọc chữ số la mã.

Đừng quên trong phần customize của bạn cũng có thể thiết lập thông số la mã nlỗi các phần trên.

Bước 3: Sang phần tiếp theo là Outline Numberred dể thiế lập cho những cấp độ nhỏ của nó.

Và giống như chúng ta có thể thay đổi những ký từ lúc tiến công chỉ mục số la mã.

Kết trái cuối cùng sẽ được như hính dưới đây, thật thừa dễ dàng khi viết số La Mã vào Word 2003 phải không nào.