Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Bảng Word 2010

ABCMáytính từng gồm nội dung bài viết cực kỳ trung khu đắc trình bày một vài mẹo Lúc thao tác làm việc với bảng, từ bây giờ ABCMáytính vẫn thường xuyên gửi đến các bạn một mẹo nhỏ nhỏ trong thao tác cùng với bảng là viết số sản phẩm công nghệ tự tự động hóa.

Bạn đang xem: Cách đánh số thứ tự trong bảng word 2010

Dù vấn đề khắc số sản phẩm từ vào Word không phải như Excel nlỗi vận dụng các pháp luật sẵn bao gồm bạn cũng có thể tấn công khôn cùng lập cập. Bài viết này tiến hành ở Word 2010, trường hợp cần sử dụng các phiên phiên bản cũ hơn bạn triển khai theo nguyên lý mà lại ABCMáytính đã trình bày.

Đầu tiên, chúng ta thoa đen các ô sẽ đặt số thứ từ rồi vào thẻ Home, tại nhóm Paragraph chúng ta click chuột mũi tên cạnh biểu tượng Numbering > Define New Number Format.

*


Trong vỏ hộp thoại định dạng, các bạn đưa chuột vào ngôi trường Number format và xóa vết chnóng (.) đứng sau số 1 đi rồi bấm OK vày quy cách trình diễn của cả nước ko áp dụng vệt chnóng này. Riêng phần Alignment bạn kiểm soát và điều chỉnh sau thời điểm sẽ hiện nay số lắp thêm từ bỏ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Xóa Sạch File Trong Máy Tính Như Mới, Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Tận Gốc Trên Máy Tính

*

Từ lần thứ hai các bạn bnóng luôn luôn vào biểu tượng Numbering hoặc nhấn vào mũi tên rồi lựa chọn kiểu chúng ta sẽ điều chỉnh vào danh sách.

*


Tuy nhiên, với hồ hết trường vừa lòng bảng nhiều năm cùng phân ra nhiều bảng hoặc các số lắp thêm từ phân bố trên những cột, chiếc khác nhau thì sao? Trong thời điểm này bạn phải điều chỉnh nhằm số vật dụng từ chạy đúng bằng cách chuyển con chuột cho địa chỉ số phải chỉnh rồi bấm vào mũi thương hiệu cạnh nút ít Numbering > Set Numbering Value

*

 Quý khách hàng lựa chọn Start new list rồi ngơi nghỉ Set value to các bạn nhập số vật dụng tự ban đầu cho dãy vừa lựa chọn.

*


Kết trái, các bạn đạt được một bảng được đánh số auto. 

*

Mời các bạn xem nkhô hanh đoạn phim bên dưới để dễ triển khai.


*

*

ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy siêng viết về các sự việc tương quan đến việc thực hiện máy tính xách tay, vô cùng vui nếu như khách hàng kiếm tìm thấy được không ít thông tin có ích, tại blog này