Cách đánh số thứ tự trong bảng word

Chào anh em! Trong word thỉnh thoảng bạn bè cần phải lập danh sách thống kê lại trang bị bốn, trang thiết bị hay nhân viên cơ sở này nọ. Với một list dài hết sức tận, vấn đề khắc số đồ vật từ để giúp fan phát âm thuận lợi hiểu rằng con số là bao nhiêu, liệt kê được tất cả bao nhiêu bộ phận đơn nhất. Nhưng vấn đề là câu hỏi này trong excel thì dễ ẹt – chỉ cần gửi loài chuột vào nuốm kéo thả thôi.

Bạn đang xem: Cách đánh số thứ tự trong bảng word

Còn trên word chẳng lẽ tiến công từng dòng, từng loại một – chắc chắn đánh thấy mẹ luôn quá. Có biện pháp như thế nào hữu ích rộng hông? Rất may là vào word gồm cung ứng tuấn kiệt này dẫu vậy vô cùng không nhiều tín đồ hiểu rằng nó với tận dụng tối đa nó. Vậy vào phạm vi nội dung bài viết này, Lê Thuận Blog share tới các bạn bè giải pháp khắc số đồ vật tự vào word từng bước một ví dụ nhé.Nội dung bài viết


1. Cách đặt số sản phẩm trường đoản cú trong word (từ bỏ office 2010, 2013 về sau)

1. Cách đặt số đồ vật tự vào word (tự office 2010, 2013 về sau)

Tôi giới thiệu một ví dụ về list đơn giản có tác dụng thử nghiệm cho những bạn bè. Để mấy bằng hữu đọc được làm việc triển khai, Khi đọc quy trình rồi thì có thể áp dụng vào cụ thể từng trường hòa hợp thực tiễn của bằng hữu thôi!

Thí dụ tôi có cái bảng này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nó sẽ thiết đặt quay về lại lúc đầu mang đến bạn bè.

Xem thêm: Cách Xuống Dòng Trong Comment Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

OK! Đó là tất cả gần như gì tôi ao ước gửi đến đồng đội. Cảm ơn bằng hữu vẫn phát âm nội dung bài viết.

3. Tạm kết

Các bằng hữu thân mếm, phát âm mang mếm mộ, trên đấy là các bí quyết – chiêu bài với kinh nghiệm tay nghề tôi tích trữ được vào thao tác làm việc với “code kít” này nò. Chia sẻ cho tới đồng đội qua bài viết giải pháp khắc số trang bị trường đoản cú vào word, ước ao là để giúp ích được đến bạn bè trong thao tác làm việc. Thật sự mấy đặc điểm này hổng bao gồm gì cực nhọc, những bằng hữu chịu làm, cần mẫn vọc, tò mò xíu là OK thôi.

Câu cthị xã dài loằng ngoằng tiếp đây xin được xong. Chúc anh em sức mạnh và thành công. Anh em gồm điều đưa ra chưa tỏ, hoàn toàn có thể còn lại phía bên dưới phần bình luận. Chúng tôi đang rứa đính câu trả lời đến bạn bè nhanh nhất có thể rất có thể. Bye!