CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG BỎ TRANG ĐẦU

I. Đánh số trang trong Word 2007II. Cách khắc số trang trong Word 2010, 2013, 2016, 2019…III. Đánh số trang trong Word 2003

quý khách đang làm bài tập mập, bài bác report giỏi những chia sẻ văn ? và các bạn đang tìm hiểu về phương pháp đặt số trang vào Word ?

Nếu như viết số trang toàn thể trường đoản cú trang page đầu đến trang cuối cùng thì vượt dễ dàng và đơn giản rồi cùng chắc chắn không nhất thiết phải khuyên bảo thì các bạn cũng đã biết, mặc dù nhằm đánh số trang xuất phát điểm từ 1 trang ngẫu nhiên thì chắc hẳn rằng đang gặp trở ngại một chút.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang bỏ trang đầu


Mà trong các bài xích tập bự, đồ vật án thì yêu cầu có tác dụng vấn đề này cũng chính vì bạn buộc phải làm lơ mấy trang nhất ví dụ như trang bìa, trang reviews, trang mục lục… cùng bạn sẽ bắt buộc viết số trang ban đầu tự các trang đã làm lơ.

Bài viết này gamebansung.info vẫn khuyên bảo chi tiết cho các bạn cách để đặt số trang từ là 1 trang bất kỳ bên trên Word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2019…

I. Đánh số trang vào Word 2007

#1. Cách khắc số trang từ trên đầu đến cuối

Cách tấn công trang thường thì, Tức là tự trang đầu tiên mang lại trang cuối cùng:

Thực hiện: Vào Insert => lựa chọn Page Number => chọn Bottom of Page => chọn hình dáng số trang nhưng mà bạn có nhu cầu (trái, bắt buộc giữa..)

#2. Cách đánh số trang trường đoản cú trang bất kỳ vào word 2007

Thực hiện:


+ Bước 1: Quý Khách đặt con trỏ con chuột sống đầu dòng tại trang mà bạn có nhu cầu bước đầu khắc số, ví dụ như hình sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 5: Sau kia xóa số 11 đi và viết số trang bước đầu là 1 vào bằng phương pháp vào lại Insert => chọn Page Numbers => lựa chọn Format => tích vào Start at và gõ quý hiếm là 1 trong những vào => cuối cùng nhận OK nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Xóa Chữ Ẩn Trong Word 2016 Dễ Dàng, Hướng Dẫn Xóa Chữ Chìm Trong Word

IV. Lời Kết

Nói bình thường bí quyết viết số trang vào Word 2007, 2010 và 2013, 2016… thì giải pháp làm hơi giống nhau.

Nếu nlỗi các bạn có tác dụng được 1 trong 3 phiên bạn dạng Word trên thì có thể áp dụng cho cả 3 phiên bản khôn cùng tiện lợi. Riêng chỉ có Word 2003 là bí quyết làm hơn khác một ít vì phiên phiên bản này đang thừa cũ rồi.