CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG TRONG FOXIT READER

Cách đánh số trang PDF? cũng có thể ko phải sở hữu ứng dụng nhằm triển khai được câu hỏi đó? Tất cả đã đươc gamebansung.info giải đáp vào bài viết này


Đánh số trang PDF góp cho những người sử dụng cai quản đọc tin một giải pháp hữu dụng cùng tuyệt vời hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện được câu hỏi đó. Bài viết sau đây của gamebansung.info đang lý giải tất tần tật cho chính mình về cách đánh số trang PDF khôn cùng nkhô giòn với dễ ợt, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong foxit reader

Đánh số trang PDF online

Đánh số trang PDF online bằng Smallpdf

Cách 1: Quý Khách hãy truy vấn website đặt số trang PDF


Sau kia thừa nhận vào Chọn tệp hoặc bạn hãy kéo thả PDF tại chỗ này.

*

Bước 2: Chọn file PDF của công ty > Nhấn Open.

*

Bước 3: Có 6 địa chỉ để viết số trang, hãy chọn địa chỉ bạn muốn > Nhấn Đánh số trang.

*

Bước 4: Nhấn Tải tệp tin xuống.

*


Cách 5: File sẽ được cài đặt xuống ở góc cạnh trái màn hình hiển thị, lúc tải xong, nhấn vào. Ta được file pdf đã có được viết số trang.

*

Đánh số trang PDF online bằng PDFCandy

Bước 1: Quý Khách hãy truy cập trang website khắc số trang PDF theo đường links bên dưới đây:

Sau kia nhấn vào Thêm tập tin hoặc bạn hãy kéo thả PDF vào chỗ này.

*

Bước 2: Chọn tệp tin PDF của công ty > Nhấn Open.

*

Bước 3: quý khách hãy cấu hình thiết lập đánh số trang Bắt đầu trường đoản cú, cho, format số trang, địa chỉ viết số sản phẩm tự > Nhấn Thêm số trang.

*

Bước 4: Nhấn Tải tập tin.

*

Cách 5: File sẽ được cài xuống ở góc trái màn hình hiển thị, Lúc thiết lập ngừng, nhấn vào. Ta được file pdf đã có được viết số trang.

*

Đánh số trang PDF online bởi ILovePDF

Cách 1: quý khách hãy truy vấn trang nguyên tắc đặt số trang theo mặt đường link bên dưới đây:

Sau kia thừa nhận vào Chọn tệp PDF hoặc các bạn hãy kéo thả PDF vào đó.

*

Bước 2: Chọn file PDF của doanh nghiệp > Nhấn Open.

*

Bước 3: quý khách hàng hãy thiết lập tùy lựa chọn đặt số trang.

*

Chọn văn bạn dạng > Nhấn Thêm số trang.

*
Cách 4: Nhấn Tải xuống tệp PDF đã viết số trang.

*

Cách 5: Và đó là hiệu quả.

Xem thêm: Cách Lập Weibo Không Cần Số Điện Thoại Việt Nam, Database Error

*

Phần mềm viết số trang PDF chăm dụng

Phần mượt khắc số trang PDF – Adobe Acrobat

Trước Lúc ban đầu, các bạn cần cài đặt ứng dụng Adobe Acrobat về máy theo đường links dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng hãy mở đoạn mềm Adobe Acrobat lên. Tiếp theo, người mua nhấn vào mục Document bên trên thanh khô biện pháp. Rồi tiếp tục lựa chọn vào Header và Footer và chọn Add nhằm thêm.

*

Bước 2: lúc giao diện mới xuất hiện, bạn lựa chọn vào vị trí mà người mua ước ao cyếu số trang. Có thể sống vị trí trên đầu trang Header hoặc phía dưới trang Footer. Nhấn con chuột vào vị trí quý khách hàng ao ước cnhát số trang PDF, rồi chọn mục Insert Page Number.

*

Với phần mềm này, quý khách có thể coi trước ở phần PĐánh Giá Page để xem số trang trên file PDF hiển thị nhỏng thế như thế nào. Bên cạnh đó, còn bao gồm những mục nhằm thực hiện đổi font text với cỡ chữ, hoặc cnhát color cho các số trang. Sau Khi thực hiện hoàn thành, quý khách hàng nhấn Ok để gìn giữ những vắt đổi.

*

Kết quả các người mua hàng sẽ được số trang nlỗi hình. Hãy bảo quản tài liệu là hoàn tất.

*

Phần mượt đánh số trang PDF – A-PDF Number

Bước 1: Bạn hãy download phần mềm A-PDF Number về máy rồi thực hiện setup ứng dụng.

*

Cách 2: Ở giao diện phần mềm của người tiêu dùng, người tiêu dùng dìm vào Browse nhằm tiến hành msống file mà người mua hàng muốn đánh số trang PDF trong laptop.

*

Tiếp theo, người mua hãy tùy chỉnh thiết lập những ngôn từ để tạo số trang mang lại file PDF.

Page Begin: Số trang bắt đầuPage End: Số trang dứt.Offset: Đơn vị cho số trang.Number Type: Định dạng số trang.Position: Vị trí số trang.Color: Chọn màu sắc.Prefix: Từ khóa trước số trang.

Nếu nhỏng không muốn tùy chỉnh cấu hình các, quý khách hàng cứ nhằm nguyên nhỏng cấu hình thiết lập ban đầu. Lúc đã tùy chỉnh xong xuôi, các bạn lựa chọn vào Process để thực hiện khắc số trang PDF.

*

Đến trên đây, phần mềm A-PDF Number sẽ khởi tạo một bản lưu lại new mang đến tập tin có thương hiệu new trùng với tên cội. Bạn nhấn Save để cất giữ.

*

Kết trái tệp tin PDF đã được đánh số trang PDF nlỗi hình dưới đây.

*

Phần mượt đánh số trang PDF – Foxit PhantomPDF

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Foxit PhantomPDF theo đường link dưới đây:

Cách 2: Mnghỉ ngơi file PDF mà bạn có nhu cầu đánh số trang, sau đó chọn tab Organize > Header & Footer > Add.

*

Bước 3: Hiện giờ một cửa sổ bắt đầu sẽ được bật lên. Bạn hãy lựa chọn địa điểm nhưng mà bạn thích thêm số trang ngơi nghỉ phần đa địa điểm ngơi nghỉ bên trái, ở chính giữa, bên yêu cầu của Header hoặc Footer. Sau kia nhấp vào nút Insert phía dưới tại địa điểm kia. quý khách có thể xem trước giải pháp đánh dấu trang sinh hoạt khung Preview.

*

Cách 4: Nhấn OK.

Bước 5: Ngay tại vị trí mà lại chúng ta sẽ lựa chọn ở phía bên trên thì số trang sẽ tiến hành cung ứng địa điểm đó bên trên tệp tin PDF.

*

Và bên trên đây là phần nhiều share của gamebansung.info về cách đặt số trang PDF. Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc làm sao những bạn có thể vướng lại comment dưới để được lời giải. Bên cạnh đó các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số bài viết không giống bên dưới đây:

Mong rằng phần nhiều lời giải về kiểu cách đánh số trang PDF sinh sống bên trên đang có lợi cho bạn. Đừng quên Like, Share cùng xịt thăm gamebansung.info liên tiếp để sở hữu thêm nhiều kỹ năng mới mẻ dành riêng cho dân văn uống chống nhé.