CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG TRONG WORD 2013 TỪ TRANG BẤT KỲ

Làm cố kỉnh làm sao đểđánh số trang trong word? Cách khắc số trang trong word có dễ dàng làm cho không? Đánh số trang là 1 trong năng lực cơ phiên bản của những người sử dụng word. Tuy nhiên, nếu là fan bắt đầu thì ko ngoài kinh ngạc. Cùng khám phá biện pháp khắc số trang vào word qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word 2013 từ trang bất kỳ


Cách đặt số trang vào word ban đầu từ trang đầu tiên

*

Quý khách hàng sử dụng thanh luật bên trên màn hình hiển thị máy tính của bản thân mình. Chọn mục Insert, tiếp nối chọn mục Page Number. Khi đó, có nhiều mục hiện hữu nhằm chúng ta lựa chọn:

Đánh số trang trên đầu trang: Top of PageĐánh số trang sống cuối trang: Bottom of PageĐánh số trang làm việc bên lề trang: Page MarginsĐánh số trang tại vị trí từ bỏ lựa chọn (địa điểm đặt con trỏ chuột): Current Position

Tùy vào những hiểu biết cụ thể mà chúng ta chọn cách đánh số trang tương ứng. Ví dụ, mong mỏi đánh số trang tại phần dưới trang, rõ ràng là phía lề mặt buộc phải thì thực hiện thao tác: lựa chọn Insert -> chọn Page Number -> lựa chọn Bottom of Page -> chọn địa điểm số 3. khi đó, công dụng các bạn nhận được như hình hình họa dưới đây.

*

Tương từ, nếu như bạn có nhu cầu địa chỉ đặt số làm việc lề trái thì chọn địa điểm số 1, lựa chọn căn thân thì địa chỉ số 2.

Cách khắc số trang word xuất phát từ 1 trang bất kỳ

Muốn viết số trang bước đầu từ một trang word ngẫu nhiên, họ làm nhỏng sau:

Cách 1:Quý khách hàng đặt địa chỉ nhỏ trỏ loài chuột vào đầu trang kia.

*

Cách 2:Trên tkhô cứng qui định, chọn mục Page Layout -> lựa chọn Breaks -> chọn Next Page. Khi kia, vnạp năng lượng bạn dạng sẽ được phân thành 2 section. Section đầu tiên từ vị trí trỏ chuột của bạn mang lại cuối văn bạn dạng. Section sản phẩm công nghệ hai từ trên đầu mang lại dưới trang mà lại không đựng trỏ con chuột.

Xem thêm: Cách Hack Pass Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Hack Facebook Người Khác Mất 100%

*

Bước 3:Chọn Insert -> lựa chọn Page Number -> lựa chọn Format Page Numbers

*

Sau Lúc ngừng bước 3 thì đang xuất hiện một hộp thoại. Các bạn chọn đẳng cấp viết số trang mà mình ước muốn rồi lựa chọn Start at là số 1 hoặc một số trong những ngẫu nhiên. Số chính là số ban đầu đánh dấu trang. Cuối thuộc, chọn Ok.

Bước 4:Chọn mục Insert -> chọn Header/Footer, chúng ta có thể lựa chọn Page Number để triển khai thao tác làm việc lưu lại trang. Tiếp theo, chọn phong cách lưu lại trang nhưng bản thân mong muốn (lề trái, lề nên hoặc căn thân, trên hoặc cuối trang)

*

Bước 5:Sau khi xong bước 4 thì cả hai section hầu như được đặt số trang. Để xóa số trang được tiến công ngơi nghỉ section thứ nhất, các bạn chọn Header & Footer Tools phần Design -> bấm vào Link khổng lồ Previous để quăng quật màu quà đi. lúc liên kết giữa nhị section có khả năng sẽ bị ngắt.

*

Cách 6:Sau khi vẫn ngắt link của nhị section, để xóa số trang cũng giống như kiểu khắc ghi trang của Footer Section 1, chúng ta hãy nhấp vào Cthất bại Header và Footer.

*

Sau khi ngừng hết các bước bên trên, chỉ từ lại Section 2 cùng những trang word được đánh số ban đầu tự địa điểm đặt bé trỏ con chuột. Vậy là chưa đến một vài thao tác làm việc dễ dàng, những bạn đã sở hữu thể tất cả biện pháp đặt số trang trong word nhanh lẹ nhất.


Posted in Thủ ThuậtcommentLeave a Comment on Hướng dẫn cách khắc số trang trong word dễ dàng và nhanh khô nhất