CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG TRONG WORD 2016

Microsoft Word có thể chấp nhận được bạn thêm số trang vào tất cả những trang trong tài liệu của mình một giải pháp dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn tài liệu Word của bạn tất cả trang bìa với bạn muốn bắt đầu đánh số trang từ trang 2 hoặc trang 3, thì các bước thực hiện sẽ hơi phức tạp một chút. Trong bài hướng dẫn này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết bước để đánh số trang vào Word 2016 bằng nhiều phương pháp khác biệt thật bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word 2016

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài bác viết này cũng có thể áp dụng mang lại Microsoft Word 2019 mới nhất. Còn nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản Microsoft cũ hơn, phấn kích tsay mê khảo phương pháp đánh số trang trong bài bác viết này của chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách đánh số trang vào Word năm 2016 bằng tính năng Page Number

Microsoft Word tất cả thể tự động gắn nhãn (label) đến mỗi trang và đặt nó vào phần Header, Footer hoặc lề mặt của trang. Nếu bạn đã gồm Header hoặc Footer, thì nó sẽ bị xóa cùng nỗ lực thế bằng số trang.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu? Đây Là Cách Xem Wifi Trên Máy Tính

Bước 1: Trên thẻ Insert, bạn chọn lệnh Page Number.


Bước 2: Chọn một trong số tùy chọn Top of Page, Bottom of Page, hoặc Page Margin (tùy thuộc vào vị trí bạn muốn số trang được xuất hiện). Sau đó chọn kiểu bạn mong muốn hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài xích viết hướng dẫn biện pháp đánh số trang trong Microsoft Word 2016 bỏ ra tiết với đầy đủ nhất. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào tương quan, vui lòng để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài bác viết. Nếu cảm thấy bài bác viết hữu ích, hãy phân tách sẻ nó với bạn btrần của bản thân nhé.