CÁCH ĐÁNH TRANG TRONG WORD 2010

thường thì vào Microsoft Word bọn họ tốt trình bày phần nhiều vnạp năng lượng bản lâu năm bên trên các trang giấy. Để góp câu hỏi theo dõi trình từ những trang khi in ra được đúng chuẩn, đúng thiết bị tự thì họ cần phải khắc số trang vào Word.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vsdc Video Editor, Download Vsdc Free Video Editor

Trong bài viết này, Học Excel Online đã giải đáp chúng ta cụ thể giải pháp khắc số trang vào Word vận dụng cho những phiên bạn dạng 2010, 2013, 2016, 2019 cùng Microsoft Word trong bộ phần mềm Microsoft 365.


Cách đánh số trang nkhô nóng với chức năng Insert Page Number

Để tiến hành khắc số trang trong word, bạn cũng có thể chọn thẻ Insert. Trong thẻ Insert chọn mục Page Number

*
*
*
*
*

Hoặc các chúng ta cũng có thể làm phương pháp khác ví như sau:

Nháy đúp loài chuột vào địa điểm số trang trên trang ước ao xóa sốố trangNhấn nút Backspace bên trên keyboard (hoặc bôi black số trang đó rồi thừa nhận phím Delete) nhằm xóa số trangNháy lưu ban loài chuột ra phía bên ngoài vị trí Header – Footer nhằm khám nghiệm hiệu quả của thao tác xóa số trang

Bởi vậy bọn chúng ta vẫn rất có thể làm chủ hoàn toàn được việc đánh số trang trong Word rồi bắt buộc ko như thế nào. Chúc các bạn áp dụng xuất sắc kỹ năng và kiến thức này vào các bước.

Trong khi các bạn cũng có thể bài viết liên quan một số nội dung bài viết thú vị không giống về tài năng thao tác làm việc trong Word: