Cách đặt biệt danh cho bạn bè trên facebook bằng máy tính

Biệt hiệu Facebook đó là phần nickname không ngừng mở rộng sát bên tên nick Facebook ai đang dùng. Biệt hiệu này sẽ giúp bằng hữu của doanh nghiệp tiện lợi tìm tìm bạn hơn Lúc bao gồm không ít nickname đụng hàng. Vậy làm sao để đặt biệt hiệu? Quý Khách hãy tham khảo Hướng dẫn phương pháp đặt tên hiệu trên Facebook bằng điện thoại thông minh và laptop dưới đây nhé.Bạn vẫn xem: Cách đặt tên hiệu đến anh em trên facebook sử dụng máy tính

Hướng dẫn biện pháp đặt biệt hiệu bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh - một số lưu ý bắt buộc biết

khi các bạn đặt tên hiệu trên Facebook, phần thông tin này vẫn hiển thị sống vào size () sinh sống kề bên nickname thiết yếu. Ngoài ra thông tin này sẽ chỉ được thấy được khi người tiêu dùng không giống truy vấn vào trang cá thể của khách hàng hoặc nhập thương hiệu bạn ngơi nghỉ khung tìm tìm. Nó sẽ không lộ diện thuộc thông tin hay bài xích đăng của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt danh cho bạn bè trên facebook bằng máy tính

Biệt hiệu trên Facebook hoàn toàn có thể được viết bằng bất kể ký kết tự như thế nào với không có quy tắc riêng biệt nào được vận dụng mang đến mục này.


*

Trước khi triển khai đặt biệt hiệu trên Facebook, mặc dù làm việc máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng, bước thứ nhất bạn phải có tác dụng cần là đăng nhập Facebook trên hệ thống đang nhé. Hoàn tất vấn đề này, bọn họ sẽ đi cho phần chi tiết lý giải cách đặt biệt hiệu trên Facebook bằng Smartphone và máy tính xách tay dành riêng cho mình.

Cách tiến hành đặt tên hiệu facebook trên IOS và Android

Việc triển khai đặt biệt hiệu Facebook bên trên IOS tốt Android thì cũng không có sự khác hoàn toàn. Vì vậy trả lời dưới đấy là được áp dụng phổ biến cho tất cả sản phẩm iPhone và Android nhé.

Cách 1: Từ Facebook cá thể điều hướng đến Thông tin cá thể để đặt biệt hiệu


*

Cách đầu tiên bạn cần thực hiện là nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang nghỉ ngơi bối cảnh Facebook. Sau đó chúng ta nhấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tứ. Đối cùng với điện thoại cảm ứng IOS, hình tượng này đã nằm tại vị trí góc cần phía bên dưới bối cảnh. Còn so với Smartphone Android thì nó đang nằm tại vị trí góc bắt buộc bên trên giao diện.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】5 Cách Chuyển Hình Từ Máy Tính Sang Iphone Bạn Nên Biết


*

Bước 2: Đặt biệt hiệu Facebook đến thông tin tài khoản của bạn

Sau Khi triển khai xong bước 1, các bạn hãy nhận chọn vào mục Tên -> Nhấn chọn Thêm biệt danh, tên knhị sinch,... tại mục Các tên không giống.


*

Lúc chi tiết của mục Các tên khác hiển thị, các bạn hãy điền rất đầy đủ lên tiếng nhằm triển khai đặt tên hiệu mang đến mình:

Mlàm việc rộng lớn form Loại thương hiệu với chọn Biệt danh trong chi tiết các tùy lựa chọn hiển thị

Tại size Tên các bạn hãy điền thương hiệu biệt dđứa bạn ý muốn đặt mang đến Facebook của mình

Thực hiện nay xong xuôi thao tác làm việc bên trên bạn nhấn dấu vết vào trước ô Hiển thị làm việc đầu trang cá nhân


*

Bước sau cuối các bạn nhận Lưu nhằm kết thúc thao tác.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt hiệu bên trên Facebook tiếp theo: Sử dụng laptop

Bước 1: Chọn mục Cài đặt Facebook


Tại đồ họa Home Facebook chúng ta vừa đăng nhập trên máy tính xách tay, thừa nhận lựa chọn vào mũi thương hiệu không ngừng mở rộng ở góc nên phía trên màn hình hiển thị. Sau kia các bạn hãy lựa chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Tiến hành đặt biệt danh Facebook nhưng bạn muốn

lúc đồ họa mục Cài đặt hiển thị, chúng ta hãy chọn thẻ Chung nghỉ ngơi hình ảnh phía phía bên trái màn hình. Sau kia bạn thừa nhận chọn vào mục Tên.Trên đó là toàn cục trả lời biện pháp đặt tên hiệu trên Facebook bởi điện thoại cùng máy vi tính dành riêng cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ gồm một nickname thiệt đặc biệt để phần đa bạn rất có thể search kiếm các bạn tiện lợi hơn. quý khách hiểu vào quá trình thực hiện các thao tác làm việc ví như gặp gỡ trở ngại gì thì nên để lại comment để được Cửa Hàng chúng tôi lời giải nhanh nhất có thể nhé. quý khách hàng phát âm cũng nhớ là share bài viết có lợi này nhằm đông đảo người cùng biết nhé.