Cách đặt google làm trang khoi dong

Theo mang định, Chrome đã mnghỉ ngơi trang “Tab mới” chứa giải pháp tra cứu kiếm Google khi bạn khởi đụng trình phê chuẩn. Vấn đề này nhiều khi thiệt nhàm chán. Thay vào kia, chúng ta trọn vẹn có thể thuận lợi tùy chỉnh thiết lập một trang cấu hình thiết lập để Chrome luôn luôn mtại một trang web một mực mỗi khi khởi cồn. Trong khi, chúng ta có thể gán trang web nhưng mình thích truy cập Khi nhấp vào biểu tượng “Trang chủ” bên trên thanh khô dụng cụ của mình. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo mang định, nút ít “Trang chủ” có khả năng sẽ bị ẩn trên thanh nguyên tắc của Google Chrome. Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt nút ít này cũng giống như gán mang đến nó một website ví dụ, hãy làm theo các bước sau:

Thứ nhất, msống Chrome cùng nhấp vào biểu tượng tía vết chnóng đặt dọc ở góc trên mặt phải của cửa sổ. Trong menu mở ra, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Cách đặt google làm trang khoi dong


Trên màn hình hiển thị của mục “Settings”, hãy điều hướng đến “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có thể có một mục phụ cũng Gọi là “Appearance”.


Tại trên đây, các bạn tìm kiếm nút có nhãn “Show Home Button” (Hiển thị nút Trang chủ) và bật nó lên. Sau kia, nhấn vào ngôi trường vnạp năng lượng bạn dạng trống ngay dưới và nhập thủ công hoặc hoặc paste liên can của trang web bạn muốn áp dụng làm cho trang chủ Chrome của mình.

Sau Lúc thoát khỏi mục Settings, bạn sẽ thấy một hình tượng một nơi ở nhỏ tuổi nằm ở thanh hao luật Chrome của bản thân. Đây đó là nút ít "Trang chủ". Bấm vào kia để giúp bạn truy vấn vào website vừa mới được gán.

Tuy nhiên, lưu ý rằng “Trang chủ” này đã khác với trang khởi hễ vốn đang xuất hiện theo mặc định tức thì khi bạn msinh hoạt Chrome.

Cách đặt trang khởi đụng tùy chỉnh cấu hình vào Chrome

Nếu mong thay đổi trang web vẫn mở ra thứ nhất Lúc mlàm việc Chrome, các bạn sẽ đề xuất biến đổi cài đặt "On Startup" của trình chu đáo. Đây là bí quyết thực hiện:


Trước hết, hãy mngơi nghỉ Chrome và nhấp vào hình tượng ba vết chnóng đặt dọc ở góc cạnh bên trên mặt cần của hành lang cửa số. Trong menu lộ diện, hãy nhấp chuột “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Cách Xem Ai Đã Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook Trên Điện Thoại

Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều hướng đến mục “On Startup” (khi khởi động).

Trên màn hình setup “On Startup”, hãy click chuột tùy lựa chọn “mở cửa a specific page or pages” (Mtại một trang hoặc các trang vậy thể), sau đó nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong hộp thoại xuất hiện, hãy nhập (hoặc paste) hệ trọng của trang web bạn có nhu cầu msinh sống tự động Khi khởi chạy Chrome. Sau đó nhấp vào “Add” (Thêm).

quý khách hàng đang thấy trang web vừa thêm được liệt kê trong Settings. Nếu mong muốn, chúng ta cũng có thể thêm những trang bổ sung đã mnghỉ ngơi mọi khi khởi chạy Chrome bằng cách thực hiện nút ít “Add a new page” này.

lúc đang hoàn tất, hãy đóng góp “Settings”. Vào lần tiếp theo sau bạn khởi chạy Chrome, trang thiết lập hoặc những trang bạn vừa cấu hình thiết lập đang lập tức mở ra.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1