Cách đặt mật khẩu cho folder

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà lại ai đang cảm giác tốt nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB và mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tốt nhất nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Trước giờ nhằm đảm bảo an toàn tệp tin trong máy tính xách tay của mình chúng ta ta có thể dùng phương pháp ẩn file đó đi trong Windows, tuy nhiên với người dùng biết chút ít laptop thì tập tin của các bạn sẽ bị lộ một biện pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho folder


Cách giỏi hơn cho bạn là thực hiện password để bảo đảm folder và ẩn nó luôn, với giải pháp này chắc hẳn rằng chẳng ai hoàn toàn có thể tra cứu thấy tài liệu của người tiêu dùng cả. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ giải đáp bạn biện pháp trường đoản cú tạo ra công tác để đặt password mang lại File/Folder hoặc thực hiện phần mềm Wise Folder Hider để làm câu hỏi này, đây là phần mềm có giao diện đơn giản dễ dàng, dễ dàng áp dụng.

Trên Internet bao gồm một vài chỉ dẫn đặt password nhưng mà ko bắt buộc thực hiện phần mềm nhưng vào bài viết này mình vẫn muốn giới thiệu mang lại chúng ta, lưu ý biện pháp này chỉ tiến hành đến vui hoặc chỉ để ẩn với mọi đứa tthấp, những cô nữ giới, vk dốt “tech” thôi, nếu còn muốn an toàn thì bạn cần thực hiện ứng dụng máy bố.


Nội dung

Tự chế tạo chương trình để khóa file bởi mật khẩu

Nghe đến sự việc từ tạo một lịch trình có thể chạy xe trên Windows 7, 8.1 với cả Windows 10 để tại vị mật khẩu đăng nhập đến File, Folder chắc rằng bạn sẽ nghĩ rằng “quan yếu nào”, bởi các bạn tất cả biết tí gì về lập trình đây. Thế nhưng với chỉ dẫn nhưng mình share tiếp sau đây, bạn chỉ cần mất 3 phút thôi là sẽ có thể làm được.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn Iphone 5S Khi Bị Đơ Không Khó Với Cách Sau

Cách 1: Quý Khách phải tạo nên một tlỗi mục cùng với thương hiệu ngẫu nhiên, vào ngôi trường đúng theo này mình đặt là Riêng Tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Muốn ẩn folder các bạn click vào nút Hide Folder rồi làm tương tự các bước bên trên là được. Đừng quên lưu mật khẩu đã tạo vào một chỗ nào đó hoàn toàn có thể bên trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng, text,… chống trường vừa lòng bạn quên.

Lời kết

Làm theo 7 bước bên trên đó là chúng ta sẽ đặt được mật khẩu mang đến tệp tin xuất xắc thư mục rồi đấy, Tuy bài viết có rất nhiều bước tuy nhiên thực tế áp dụng rất đơn giản và dễ dàng. Mặc định, ngôn ngữ phần mềm là giờ Anh, nhằm dễ dàng sử dụng hơn bạn cũng có thể đưa thanh lịch đồ họa giờ Việt bằng phương pháp click chuột vào Menu lựa chọn Languages tiếp nối kéo xuống dưới lựa chọn Vietnamese là được.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta biết cách đảm bảo an toàn đều ban bố nhạy bén vào laptop của bản thân được tốt hơn, tốt nhất là khi vẫn chia sẻ áp dụng laptop với người khác. lúc có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào, chớ hổ ngươi share tức thì phía bên dưới nội dung bài viết, bản thân đang phản hồi cho bạn sớm.