Cách Đặt Mật Khẩu Folder Win7

Folder là thỏng mục tàng trữ tất cả dữ liệu bên trên máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay, người tiêu dùng rất có thể lưu giữ hình hình ảnh, tệp tin âm thanh khô, file text cùng file thiết lập vào thư mục.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu folder win7

thường thì có những tài liệu buộc phải bảo mật thông tin với riêng rẽ tư nếu như khách hàng áp dụng chung máy vi tính với nhiều người dùng khác. Cách đơn giản độc nhất là thiết lập pass đến thư mục để bảo đảm an toàn dữ liệu luôn luôn được an toàn nhất.

Chúng tôi vẫn trả lời chúng ta những phương pháp đặt mật khẩu mang đến folder đơn giản dễ dàng cùng kết quả tuyệt nhất.

Cách đặt pass đến thư mục đơn giản và dễ dàng trên win 7


Cách này chỉ vận dụng được đến máy tính xách tay đang thực hiện hệ quản lý windows 7. Win 8, win 10 ko áp dụng được cách này.

Bước 1: Click loài chuột bắt buộc vào tlỗi mục lựa chọn Properties.

Bước 2: Tại tab General chọn Advanced

*
Cài mật khẩu đăng nhập cho thư mục win 7

Cách 3: Cheông xã lựa chọn dòng “ Encrypt content khổng lồ secure data” để mã hóa với win 7 auto áp dụng thương hiệu thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập đăng nhập win 7 để gia công mật khẩu đến thư mục.

*
Cách tạo thành mật khẩu đăng nhập đến folder bên trên win 7

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ áp dụng.Không bắt buộc thực hiện phần mềm trung gian nhằm setup password cho folder.

Nhược điểm:

Tất cả các folder hầu như thực hiện tầm thường 1 user và password, điều đó hoàn toàn có thể nguy hiểm nếu như người tiêu dùng không giống hiểu rằng ban bố đăng nhập lệ máy vi tính bạn.

Cách đặt pass cho folder bên trên win 10, 7,8

Những cách sau đây có thể áp dụng mang lại toàn bộ các phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý windows như áp dụng áp dụng winrar, phần mềm đặt password mang lại folder giỏi ẩn tlỗi mục.

Cách 1: Sử dụng phép tắc winrar

Winrar là khí cụ giúp nén với bung file tệp tin gồm định hình rar, zip bên trên windows. Đây là 1 Một trong những áp dụng phổ biến, thịnh hành với được rất nhiều người dùng áp dụng duy nhất. Trong khi winrar còn có một công dụng cơ mà không nhiều bạn nghe biết là giúp cài đặt mật khẩu cho folder.

Cách 1: Clichồng bắt buộc con chuột vào thỏng mục cần đặt pass chọn Add to “Tên tlỗi mục.rar” nhằm nén folder bằng định dạng .RAR.

*

Chọn ” Add to” folder.rar” nhằm nén thư mục mới Nếu máy tính xách tay người tiêu dùng chưa cài đặt ứng dụng winrar, có thể thiết lập winrar về máy tính nha.

Tải Winrar về vật dụng tính

Cách 2: Nhấn lưu ban vào file đang nén sống bước 1 nhằm msinh sống file .rar.

Cách 3: Tại bối cảnh ứng dụng winrar, chọn File -> Set mặc định password. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể bấm tổng hợp phím tắt Ctrl + P nha.

Cách 4: Nhập mật khẩu đăng nhập cùng chứng thực mật khẩu đăng nhập cho folder đã có nén này, rất có thể chọn lọc các tùy chỉnh thiết lập như xem xét lại mật khẩu, mã hóa mật khẩu… Sau kia dấn OK để xác thực setup kết thúc mật khẩu đăng nhập mang lại file .rar

*
Nhập mật khẩu nên bảo mật thông tin mang lại file

Cách 5: Xóa folder cội chỉ cất giữ thư mục .zip. Vì chỉ gồm tlỗi mục được nén mới thiết lập mật khẩu, folder cũ không setup mật khẩu nha.

Cách 6: Để xem được những tài liệu bên phía trong file .zip, người tiêu dùng nhấp chuột buộc phải lựa chọn Extract file… sau đó dấn OK.

Bước 7: Nhập mật khẩu đang tùy chỉnh thiết lập sinh sống bước 3 để áp dụng tự động hóa bung file thư mục.

Bước 8: Sau khi chứng kiến tận mắt, copy tài liệu bên trong folder, người dùng yêu cầu xóa ngay tlỗi mục vừa new giải nén, chỉ cất giữ tệp tin .rar.

Ưu điểm:

Bảo mật cao.

Nhược điểm:

Tốn thời hạn bung file tlỗi mục khi ước ao xem dữ liệu bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Viber Trên Máy Tính, Cách Đăng Xuất Viber Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách 2: Ẩn thỏng mục bên trên win 10

Cách này người dùng ko cần cài đặt password mang lại thỏng mục nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin mang đến thư mục là ẩn thư mục tách người tiêu dùng không giống phát hiện.

Bước 1: Bnóng loài chuột nên vào thỏng mục bạn có nhu cầu ẩn đi, chọn Properties.

Cách 2: Chọn tab General -> Cheông xã lựa chọn ô Hidden, sau đó nhấp Apply.

*
Chọn “Hidden” để ẩn tlỗi mục đang chọn

Một cửa sổ thông tin mở ra, bao gồm 2 chọn lọc gồm:

Apply changes lớn this thư mục only: Chỉ vận dụng ẩn thỏng mục hiện nay.Apply changes to this thư mục, subfolders và files: ẩn tất cả những thỏng mục nhỏ với tệp tin trong tlỗi mục gốc.

Người dùng đề xuất lựa chọn cách lần thứ nhất để ẩn luôn luôn tổng thể thỏng mục cội đến bình an.

Bước 3: Để hiển thị lại thỏng mục vừa bắt đầu ẩn đi, người tiêu dùng vào lại đúng ảnh hưởng đường dẫn đựng thư mục kia. Chọn view từ tkhô nóng menu -> Hidden Items để hiển thị lại thỏng mục bị ẩn.

*
Cách hiện lên thư mục bị ẩn trên win 10

Và để ẩn lại tlỗi mục chỉ việc cliông chồng vứt lựa chọn Hidden Items nha.

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ dàng tiến hành.

Nhược điểm:

Nếu người dùng không giống biết phương pháp hiển thị cùng ẩn thỏng mục sẽ phát hiện được.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng cài đặt password mang đến tlỗi mục

Nếu người tiêu dùng mong mỏi tlỗi mục được bảo mật bình an nhất thì cần thực hiện phần mềm đặt thư mục. Có đa số mượt hỗ trợ thao tác này, nhưng trong ví dụ này bản thân đang lý giải áp dụng phần mềm Folder Lock.

Nó nhanh lẹ, dễ dàng áp dụng cùng có thể đảm bảo bởi mật khẩu cùng mã hóa các tệp tin với thư mục cùng với tốc độ cchờ phương diện. Phần mềm thực hiện những khóa 256-bit chuẩn mã hóa nâng cao (AES) để lưu lại an toàn cho tài liệu của người tiêu dùng.

Một vài tuấn kiệt chính của ứng dụng Folder LockCài đặt mật khẩu các thư mục trong vài giây.Mã hóa tệp tin mau lẹ và bảo mật thông tin cao.Đồng cỗ hóa với sao lưu các file được mã hóa.Cài đặt pass đến USB với các ổ đĩa ngoại vi khác.Chia nhỏ với xóa vĩnh viễn các file ko áp dụng.Cách sử dụng ứng dụng Folder Lock

Cách 1: Tải phần mềm Folder Lochồng về máy vi tính cá nhân của bạn.

Tải phần mềm Folder Lock

Bước 2: Tiến hành thiết lập bằng làm việc thừa nhận Next vào một vài ba phút ít.

Người dùng rất có thể nhập key Folder Loông chồng để active phiên phiên bản Pro nha.

Danh sách key Folder Lock tiên tiến nhất 2021:

Cách 3: Giao diện chính của áp dụng Folder Lochồng.

*
Thiết lập mật khẩu đăng nhập để thống trị tlỗi mục đề xuất bảo mật

Chọn Loông xã Folder từ menu phía bên trái, tiếp đó nhập password cùng chứng thực password phổ biến để thống trị và truy vấn phần mềm Folder Loông chồng.

Bước 4: Bnóng loài chuột vào tab Add Items to lớn loông xã nhằm lựa chọn tệp tin hoặc folder yêu cầu cài đặt password.

*
Chọn Add Items khổng lồ loông xã nhằm ẩn password hoặc chọn Unloông xã Items nhằm hiển thị lại folder

Cách 5: Sau Lúc chọn dứt tlỗi mục đề nghị bảo mật, thì thư mục kia sẽ bị ẩn đi cùng hiển thị tinh thần vẫn khóa trên phần mềm như hình dưới.

Bước 6: Để hiện lại thỏng mục người tiêu dùng lựa chọn tlỗi mục với bấm vào vào Unlochồng Items.

Kết luận: Trên đấy là những phương pháp đặt pass mang đến thư mục đơn giản và kết quả độc nhất vô nhị. Người sử dụng rất có thể lựa chọn cho bạn biện pháp phù hợp độc nhất vô nhị nha.