Cách Đặt Mật Khẩu Thư Mục

Trong bài viết trước thì mình đã reviews cho chúng ta 4 ứng dụng khóa thư mục miễn mức giá tốt nhất cho tới thời điểm này rồi, cùng thực sự là bản thân cùng nhiều độc giả của blog cũng đã siêu phù hợp với những ứng dụng kia.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu thư mục

Tuy nhiên, mỗi cá nhân lại có phần đa nhu cầu khác biệt, tuy nhiên hầu như ứng dụng bên trên đã có tác dụng tròn trách rưới nhiệm của nó sẽ là bảo mật thông tin thông tin, mã hóa tệp tin nhằm tránh những tập tin quan trọng đặc biệt bị người không giống lấy được hoặc phát âm được. Nhưng….


Có một điểm yếu khiến cho một số trong những bạn ko yêu thích chính là sau khi đặt mật khẩu đăng nhập mang lại thỏng mục đó kết thúc thì những file/ tlỗi mục đó mặt khác cũng trở nên ẩn đi luôn.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Dong Vào Powerpoint 2007, 2010, 2013, Cách Chèn Ảnh Dong Vào Powerpoint 2007

Và chỉ Lúc chúng ta chạy khởi hễ phần mềm và nhập đúng mật khẩu thì thư mục đó mới chỉ ra đến họ sử dụng.

Mình thấy tính năng đó rất thú vị đó chứ, đang khẳng định giấu thì giấu luôn luôn đi đến lành lại còn nhằm hiện ra làm cái giề đắn đo nữa ఠ_ఠ

Nhưng chẳng sao, vẫn có đều phần mềm cung cấp giỏi cho bạn thao tác này, không những đặt mật khẩu đăng nhập không làm ẩn thỏng mục, nhưng mà ứng dụng này còn thực hiện thuật tân oán mã hóa cao cấp giúp thỏng mục của doanh nghiệp được bảo đảm an toàn rộng lúc nào hết.

Vâng ! phần mềm cơ mà bản thân vẫn nói về đó đó là Folder Guard…

I. Lý vì chưng nhằm các bạn thực hiện Folder Guard là gì?

Đặt mật khẩu đăng nhập đảm bảo file và tlỗi mục cực kỳ an ninh.Hỗ trợ ẩn file sau khoản thời gian đặt password nếu như nhỏng bạn có nhu cầu.Hỗ trợ kiểm soát và điều hành kết nối cùng với những trang bị xung quanh như USB, ổ cứng tránh, thẻ nhớ.Hỗ trợ kiểm soát quyền truy cập vào những tệp tin, bảng điều khiển và tinh chỉnh hệ thống laptop. lấy ví dụ nhỏng Control Panel, Start Menu…Và các nhân kiệt thời thượng không giống cũng tương đối giỏi chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong khi còn không hề ít tuấn kiệt hay ho không giống chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tại đây. Còn về cơ bạn dạng so với người sử dụng máy tính xách tay diện tích lớn nlỗi mình chỉ cần như thế là đã đủ rồi