Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại

Hình ảnh nền màn hình được đổi khác tự nhiên và thoải mái đang khiến cho dòng smartphone của người tiêu dùng góp thêm phần thu hút và độc đáo. Thế tuy vậy ko có không ít người dùng biết phương pháp chuyển đổi màn hình auto. Trong nội dung bài viết này Sdiễn đàn.vn sẽ trả lời chúng ta biện pháp thay đổi nền game auto theo thời gian bên trên điện thoại thông minh Android. Được review là 1 trong những mẹo hay apk đem đến thử dùng độc đáo cho mình.

Bạn đang xem: Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại


Để tùy chỉnh cấu hình cơ chế tự động hóa chuyển đổi ảnh nền trên smartphone Android, bạn phải thực hiện Wallpaper Club. Wallpaper Club là ứng cung ứng cài đặt ảnh nền rất chất lượng ở trong nhà cách tân và phát triển Yogesh Ojha giúp người dùng thường xuyên có tác dụng bắt đầu screen khiến cho sản phẩm công nghệ trsinh sống phải sinh động và tạo ra cảm giác mớ lạ và độc đáo rộng.

Bước 1: Tải về và setup ứng dụng Wallpaper Club.

*
Tải về với thiết lập ứng dụng

Bài viết trông rất nổi bật, cuốn nắn hút:

Bước 2: Sau Lúc sở hữu về thành công xuất sắc áp dụng, truy cập và lựa chọn vào dấu cha gạch ốp ngang ở góc trái screen để mlàm việc thực đơn công dụng, liên tục chọn Change Wallpaper vào mục Auto Wallpaper Changer.

*
Dấu cha gạch > Change Wallpaper

Tại đây đang xuất hiện thêm một số tuỳ chọn liên quan cho tới anh tài đổi khác hình nền từ động:

Change Wallpaper Automatically: Bật kích hoạt cơ chế tự động chuyển đổi màn hình.Frequency: Thiết lập thời gian chuyển đổi.

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger Rất Đơn Giản

Ignore battery optimization: Loại vứt tài năng tiết kiệm chi phí pin, khiến tác động đến sự việc đổi màn hình.Select Wallpaper Categories: Chọn chủ thể hình ảnh theo nhu cầu.Download Only over WiFi: Chỉ thực hiện Wi-Fi để thiết lập hình họa về.Loông xã Screen: Áp dụng auto biến đổi ảnh nền bên trên màn hình hiển thị khoá.
*
Một số tuỳ lựa chọn tương quan cho tới anh tài đổi khác ảnh trên nền từ động

Tuỳ vào nhu yếu của bạn mà việc thiết lập cấu hình vẫn khác nhau.

Trên đó là nội dung bài viết trả lời cách thay đổi hình nền tự động hóa theo thời gian trên điện thoại Android. Hy vọng cùng với các tuỳ lựa chọn tương quan đến khả năng auto chuyển đổi màn hình của Wallpaper Club đã khiến các bạn ưa chuộng. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy nội dung bài viết thú vui hãy nhờ rằng chia sẻ cho anh em nhé!