CÁCH ĐỂ BÀI VIẾT Ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI

5 tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư trên Facebook bạn nên biết

Quý khách hàng gồm để ý thấy một khung bé dại thuộc chiếc cùng với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới size nhập câu chữ không? Đó đó là đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể nhìn thấy bài bác đăng của doanh nghiệp bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách để bài viết ở chế độ công khai

Có một số trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được xem như vị tất cả gần như tín đồ, cho dù bọn họ bao gồm là bạn bè với chúng ta hay không, thậm chí còn ko tài năng khoản Facebook vẫn xem được.Friends (quý khách hàng bè): Chỉ hầu như ai kết bạn cùng với chúng ta bắt đầu xem được nội dung này, hay thì đó là chính sách được sử dụng nhiều duy nhất nếu như bạn không sắm sửa gì.Friends except (Quý Khách bè nước ngoài trừ): Chế độ này cho phép chúng ta chặn một vài tín đồ cụ thể để chúng ta không nhìn thấy nội dung bạn đang đăng.Specific friends (Bạn btrằn cố kỉnh thể): Chỉ những người được chọn trong cơ chế này mới có thể đọc được ngôn từ bài bác đăng của người tiêu dùng.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là tín đồ hoàn toàn có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy loại trên vẫn chưa vừa ý, chúng ta lựa chọn đặc điểm này với chỉnh người hoàn toàn có thể xem status của bản thân mình.

Tùy nằm trong vào văn bản chúng ta định chia sẻ để suy xét coi nên chọn đối tượng coi là gì. Những thông tin mang tính chất riêng tứ, đặc biệt quan trọng tốt nhất có thể chúng ta nên tiêu giảm để tại chính sách Public.

Xem thêm: Cách Tải Toàn Bộ Playlist Video Trên Youtube Cực Dễ Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook đồ họa bắt đầu trên sản phẩm tính

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook đồ họa new bên trên năng lượng điện thoại

*

*

*

Cách nhảy cơ chế theo dõi trên Facebook bối cảnh cũ trên thiết bị tính

Cách 1: Kiểm tra trang cá nhân Facebook vẫn nhảy kĩ năng quan sát và theo dõi tuyệt chưa

Tại trang Facebook cá thể của chính mình, bạn nhấn vào mục “Xem trang cùng với tư biện pháp khác”. Với tác dụng này bạn cũng có thể biết Lúc tài khoản không giống vào trang cá thể của các bạn sẽ hiển thị đa số văn bản gì. Nếu chỉ bao gồm nút Thêm đồng đội (“Add friend”) nhưng mà không có nút Theo dõi (“Follow”) có nghĩa là chúng ta chưa nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên fb.

Bước 2: Bật chế độ follow bên trên Facebook

Bạn vào phần thiết đặt của Facebook với hình tượng tam giác ngược phía góc trên mặt đề nghị giao diện. Tại trên đây các bạn vào mục Bài viết công khai (“Public Posts”) với trên nội dung “Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi” (Who can Follow me) chúng ta lựa chọn chính sách “Mọi người” (Public). bởi thế bên trên trang cá nhân của bạn đã sở hữu nút ít theo dõi và quan sát.

*

Ngoài ra chúng ta còn có thể thiết đặt các văn bản sau để setup người theo dõi bên trên Facebook của mình:

– Bình luận về bài viết công khai (“Public Post Comments”): so với phần đa bài viết công khai mà lại người nào cũng rất có thể quan sát và theo dõi bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phạm vi được cho phép phản hồi.

– Thông báo về bài viết công khai (“Public Post Notifications”): setup phạm vi thông tin liên quan mang lại nội dung bài viết.

– Thông tin bên trên trang cá thể (“Public Profile Info”): cài đặt phạm vi fan hoàn toàn có thể coi báo cáo cá thể của người tiêu dùng.


2 bí quyết tăng lượt theo dõi và quan sát Facebook dễ dàng nhất

quý khách đã biết phương pháp bật theo dõi trên Facebook thì chắc hẳn bạn có muốn số lượng người theo dõi và quan sát của chính mình càng những càng tốt nhất có thể là khi bạn đang xuất hiện ý muốn sale. Sau đây là cách để tín đồ khác theo dõi và quan sát mình trên Facebook được nhiều hơn:

*

Cách 1: Facebook tất cả chức năng nhắc nhở kết chúng ta mà bạn cũng có thể áp dụng nhằm tăng tín đồ quan sát và theo dõi. Lúc bạn áp dụng chức năng này thì Facebook của chúng ta và bạn được gợi ý sẽ tiến hành hiển thị trên phần lưu ý kết các bạn. Khi chúng ta gửi lời mời kết bạn thì cả hai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát cho nhau. Với biện pháp làm cho này bạn cũng có thể tăng số lượng theo dõi lên bao nhiêu tùy yêu thích.

Cách 2: Post rất nhiều bài viết có ý nghĩa sâu sắc hoặc rất dị bên trên trang cá thể. Tđê mê gia các chuyển động đem về quý giá bao gồm cộng đồng hoặc các group mập bao gồm uy tín cũng là phương pháp đam mê một lượng bự fan theo dõi và quan sát.