CÁCH ĐỂ HẸN HÒ VỚI NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Mạng làng hội Facebook giúp kết nối người tiêu dùng lại với nhau, cùng chia sẻ, chia sẻ thông tin.

Bạn đang xem: Cách để hẹn hò với người khác trên facebook

Facebook cũng chính là khu vực thông tin được Viral rất nhanh khô, nếu bạn có nhu cầu công khai quan hệ như thế nào chỉ việc vài ba cú nhấp chuột là cả trái đất đầy đủ biết.Facebook mang lại Android Facebook đến iOSĐã bao giờ bạn thử tài năng "mái ấm và các côn trùng quan hệ" của Facebook chưa? Tính năng này khá thú vị giúp fan không giống thấy được mối quan hệ của chúng ta với những người khác. Cách thực hiện khá đơn giản dễ dàng mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đổi khác quan hệ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của công ty, rồi gửi sang trọng trang cá thể Facebook. Tại trên đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, lựa chọn tiếp tổ ấm với các mối quan hệ.
Bước 2: Tại thẻ hộ gia đình với những mối quan hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng quan hệ và Thành viên vào mái ấm gia đình.
Bước 3: Nhấn vào Thêm tình trạng dục tình của bạn nhằm khai báo ban bố cá thể. Tại phía trên, sẽ có các mối quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính ước, Đã kết bạn, Kết hôn đồng tính, Chung sinh sống, Tìm hiểu, Có mối quan hệ phức hợp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn tuyển lựa đến tương xứng cùng với triệu chứng của bản thân mình.Cách 4: quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng người dùng nhìn thấy thông báo này sống mục Bạn bè. Hãy chọn 1 đối tượng người dùng bạn có nhu cầu như: Công knhì, quý khách bè cổ, Chỉ mình tôi, rồi nhận Lưu đổi khác.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Bảng Dọc Sang Bảng Ngang Trong Word, Xoay Ngang, Dọc


Bước 5: Còn mục Thành viên vào gia đình, bạn cũng dìm vào Thêm một thành viên trong gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của người đề nghị cung cấp ô trống.Cách 6: Chọn mọt quan liêu hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà nước ngoài, Bà nội.... Sau đó cũng lựa chọn đối tượng người tiêu dùng được phép coi, rồi nhận Lưu nỗ lực đổi để ngừng việc thay đổi báo cáo.Bước 7: bởi vậy các bạn vẫn thêm tình trạng mối quan hệ với thành viên vào gia đình thành công rồi.
Bước 8: Lúc hy vọng xóa, chỉ cần di con chuột vào thương hiệu member, rồi thừa nhận tiếp vào hình tượng vết x, chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video lý giải biến hóa mối quan hệ trên Facebook


Vậy là bạn đã hoàn chỉnh câu hỏi biến hóa thông tin những quan hệ của mình trên Facebook. Cũng khá đơn giản nên ko những bạn?Chúc chúng ta triển khai thành công!

*
Facebook mang đến BlackBerry32.213 lượt tảiFunny Status for Facebook621 lượt tải
*
Facebook mang đến iPad57.596 lượt tảiGo!Chat mang lại Facebook1.138 lượt tải
*
Chat on Facebook For BlackBerry2.823 lượt tảiFacebook mang đến Nokia150.670 lượt tảiFacebook Messenger đến Windows Phone79.562 lượt tải