Cách để idm tự bắt link

IDM không bắt links là như thế nào? Đó là vào 1 ngày đẹp nhất trời, IDM của người tiêu dùng hốt nhiên "dngơi nghỉ chứng", ko hiện tại nút ít tải về khiến cho các bạn gamebansung.info phlặng, ca nhạc, game...nữa. Tại sao vậy? Hiện tượng này chúng ta chạm chán tương đối liên tiếp, tuyệt nhất là đều ai sử dụng phiên bản craông xã của IDM. Theo nhiều ý kiến được giới thiệu vày cộng đồng người tiêu dùng vào cùng ngoài nước thì có 1 số nguyên nhân dẫn mang lại triệu chứng này:

Máy tính bị vi khuẩn.Phiên bạn dạng của trình chăm chút ko cân xứng cùng với IDM.Phần thông tin tích hợp của trình chú ý cùng với Internet gamebansung.info Manager không hoạt động......

Bạn đang xem: Cách để idm tự bắt link

Vậy làm cho giải pháp như thế nào để hạn chế và khắc phục được hiện tượng lạ IDM không trường đoản cú bắt link? Sau trên đây, Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng với chúng ta một số phương pháp dễ dàng, phổ biến cơ mà ai cũng rất có thể làm cho được.


Bảo mật cho lắp thêm tính

Để ngăn ngừa các loại vi khuẩn, ứng dụng ô nhiễm... hoàn toàn có thể xâm nhtràn lên hệ thống bất cứ thời gian làm sao, chúng ta bắt buộc tạo nên 1 tường ngăn bình an mang đến riêng rẽ bản thân. Một số chương trình diệt virut miễn phí được xem là giỏi và phổ cập duy nhất hiện nay nay:

Kiểm tra độ cân xứng thân trình chăm chút và IDM

Nếu IDM không bắt liên kết Youtube bên trên trình phê chuẩn Chrome? Hãy update trình chú tâm Chrome của người tiêu dùng và mua lại bản IDM mới nhất! Cách rất tốt để IDM luôn bắt liên kết là yêu cầu sử dụng phiên bạn dạng IDM với trình phê chuẩn tiên tiến nhất, hơn nữa là không nên crack IDM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Canh Lề Trái Phải Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Chuẩn Nhất

Tích hợp lại IDM cùng với trình duyệt

Cách 1:

Tại đây công ty chúng tôi đang ra mắt cách làm cho vấn đề này cùng với trình chu đáo Google Chrome. Đầu tiên, chúng ta mở phần Extension (bản giờ Việt là Tiện ích mở rộng) bằng cách bấm Ctrl + H, bảng History hiện ra, phần Extension ở ngay phía dưới:


Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn, các bạn gõ chrome://extensions/ vào thanh khô ảnh hưởng, dìm Enter. Xong

Nếu phần IDM Intergration Module lại mờ như hình trên, tức thị tuấn kiệt tích phù hợp giữa IDM cùng với trình coi xét ko vận động, hãy đánh dấu vào ô Enable sinh sống phía bên phải:

Đồng thời tích luôn vào ô Allow in incognito với Allow access lớn file URLs

Sau đó thử lại bằng phương pháp msinh sống Clip YouTube ngẫu nhiên làm sao đó coi tình hình đã có hạn chế không.

Cách 2:

Nếu vẫn chưa dứt thì các bạn liên tục xử trí tiếp bước sau đây. Vào phần Extension với xóa sổ module tích phù hợp của IDM bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng thùng rác rến như hình dưới:


Mlàm việc thư mục thiết đặt của IDM (thông thường là C:Program FilesInternet gamebansung.info Manager), tìm kiếm tệp tin IDMGCExt.crx với kéo thả vào trang Extension vẫn mở:

Bnóng Add nhằm xác nhận:

Và... liên tục thử lại xem Internet gamebansung.info Manager sẽ từ bắt links thiết lập xuất xắc chưa.

Cách 3:

Mlàm việc IDM lên (thừa nhận đúp vào ibé của IDM bên dưới ktốt hệ thống), vào phần Options, thẻ General, bỏ kiểm tra trên ô Use advanced... Bấm OK:


Sau đó, lại check vào ô Use advanced... để IDM tự động kiểm soát cùng tích phù hợp với hệ thống trình để mắt trên máy tính xách tay.

Kết quả sau các bước làm cho trên:

Chúc chúng ta thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA