CÁCH DI CHUYỂN BẢNG TRONG EXCEL

lúc bạn nhập số liệu vào bảng tính bạn sẽ nên sắp xếp lại máy tự cùng địa chỉ của các cột cùng hàng. Lúc nhập nhầm tài liệu các bạn sẽ muốn sắp xếp lại địa điểm của cột với sản phẩm đó. Cách thức làm cụ thể cố nào? Bài viết của gamebansung.info vẫn mách nhau bạn cách dịch chuyển mặt hàng cùng cột cực nhanh hao trong Excel. Mời bạn đọc theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Cách di chuyển bảng trong excel

1. Di đưa cột vào Excel

Có nhì phương pháp để dịch rời cột trong Excel chính là sử dụng loài chuột để di chuyển hoặc áp dụng kết phù hợp với bàn phím.

Cách 1: Sử dụng chuột nhằm di chuyển

trước hết các bạn cần có một bảng tài liệu nhỏng hình dưới đây.

Trước tiên bạn cần bôi đen cột buộc phải dịch rời. quý khách hàng hãy di chuột lên địa điểm nghỉ ngơi đầu cột tiếp nối kích chuột vào tên cột để quẹt black toàn cục cột kia.

*

Tiếp theo các bạn di chuyển chuột tới địa điểm nhưng bạn có nhu cầu. Để tiến hành bạn phải để con chuột ở vị trí nhưng mà bé trỏ loài chuột biến thành hình mũi thương hiệu. Sau kia bấm duy trì con chuột rồi kéo nó cho địa điểm bạn muốn. Khung viền nét đứt đã hiển thị vị trí cột tài liệu sẽ được đưa mang lại. khi vẫn tới địa chỉ cân xứng bạn chỉ việc thả loài chuột ra là chấm dứt.

Khi đó cột chúng ta lựa chọn đang dịch chuyển quý phái địa điểm bắt đầu. Tuy nhiên cột tại phần cũ vẫn nhằm trống, các bạn chỉ việc xóa đi là hoàn thành. Muốn nắn tiến hành bạn phải quẹt đen cả cột kia nhỏng thao tác làm việc trên. Sau kia bạn kích loài chuột buộc phải vào mảng được thoa Đen rồi ấn lựa chọn Delete.

Quan liền kề hình ảnh sau đây bạn đọc đã nắm rõ rộng.

*

Cách 2: Sử dụng kết phù hợp với keyboard nhằm di chuyển

Với biện pháp này bạn đọc se thực hiện tác dụng Cut cùng Paste của Excel để dịch rời cột tài liệu.

Đầu tiên các bạn cũng cần được bôi Black toàn cục cột mà bạn muốn di chuyển. Tiếp đó chúng ta kích chuột yêu cầu vào mảng dự liệu kia rồi lựa chọn Cut trong số tùy lựa chọn.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Ngủ Đông Win 10, Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10

trước hết các bạn phải bôi Black cột dữ liệu mà lại bạn muốn di chuyển, tiến hành bài toán này như là cùng với chỉ dẫn sẽ nói trên. Tương trường đoản cú chúng ta có thể áp dụng tổng hợp phím Ctrl + X nhằm thực hiện.

*

Tiếp cho bạn hãy sứt black vị trí mong mỏi gửi dữ liệu đến. Sau đó kích loài chuột cần vào mảng đã biết thành trét Đen. Tiếp đó lựa chọn mục Insert Cut Cells trong bảng tùy chọn vừa hiển thị như hình dưới đây:

*

Kết quả là cột đã có được di chuyển tới địa chỉ cơ mà bạn có nhu cầu.

*

2. Di giao hàng trong Excel

Muốn nắn di chuyển mặt hàng trong Excel bạn cũng thực hiện các làm việc giống như như bí quyết dịch rời cột. Chúng ta cũng đều có 2 cách để triển khai.

Cách 1: Sử dụng chuột để di chuyển

Trước tiên bạn cần bôi Black sản phẩm bắt buộc di chuyển. Quý khách hàng hãy di con chuột lên vị trí sinh hoạt đầu sản phẩm tiếp nối kích chuột vào tên sản phẩm nhằm thoa Black toàn bộ mặt hàng đó.

*

Tiếp theo chúng ta kéo loài chuột tới địa điểm nhưng bạn có nhu cầu gửi tới. Khung đường nét đứt sẽ hiển thị vị trí của sản phẩm nhưng các bạn vừa thoa black vẫn dịch rời tới.

*

khi kia sản phẩm đã có được di chuyển cho tới vị trí bắt đầu. Để xóa sản phẩm trống, các bạn quẹt Đen toàn bộ mặt hàng kế tiếp kích chuột buộc phải với chọn Delete là hoàn thành.

*

Cách 2: Sử dụng kết phù hợp với bàn phím để di chuyển

Với phương pháp này bạn hãy sứt black cục bộ mặt hàng đề xuất dịch chuyển. Sau dó kích chuột vào mảng được quẹt đen rồi chọn Cut vào bảng tùy chọn. Tương từ chúng ta cũng có thể thực hiện tổng hợp phím Ctrl + X nhằm tiến hành.

*

Tiếp mang đến bạn hãy trét Đen địa điểm ước ao chuyển dữ liệu cho. Sau kia kích chuột cần vào mảng đã bị quẹt Đen. Tiếp kia chọn mục Insert Cut Cells vào bảng tùy chọn vừa hiển thị nlỗi hình dưới đây:

*

Kết trái trên màn hình là mặt hàng vừa sứt Đen sẽ tiến hành chuyển tới địa chỉ nhưng các bạn vẫn chọn.

*

Bài viết trên phía trên đang ra mắt mang đến bạn đọc cách dịch chuyển mặt hàng với cột vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn mang lại báo cáo bổ ích cho bạn gọi. Chúc chúng ta triển khai thành công!