Cách Di Chuyển Trang Trong Word

Word không tồn tại sẵn tùy chọn hoặc tính năng chất nhận được người tiêu dùng dịch chuyển các trang gồm sẵn mang lại vị trí không giống bên trên tài liệu. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể dịch chuyển trang trên Word dễ dãi phụ thuộc vào thủ thuật trong nội dung bài viết sau đây. điều đặc biệt, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ này bên trên toàn bộ các phiên bản của Word.

Bạn đang xem: Cách di chuyển trang trong word


*

Quý Khách có nhị phương pháp để dịch chuyển các trang bao gồm sẵn bên trên tài liệu Word. Nếu thực hiện Microsoft Word 2010 trsinh hoạt lên, bạn có thể sử dụng chức năng Đề mục (Headings). Ngược lại, bạn cũng có thể di chuyển ngôn từ bên trên trang bạn muốn đến vị trí bắt đầu, trang sẽ tự động dịch rời khi bạn dịch chuyển câu chữ của chính nó.

Sau đó là giải đáp chi tiết bí quyết dịch rời trang trên tài liệu Word.

Xem thêm: Cách Thay Thế Từ Trong Word 2016, Cách Thay Thế Cụm Từ Trong Word Và Excel

Cách 1: Sử dụng Navigation Pane (Word 2010 hoặc new hơn)

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển những trang bên trên tài liệu Word bằng cách sử dụng Navigation Pane nhằm di chuyển tổng thể đề mục cùng toàn bộ câu chữ ở bên dưới chúng. Phương pháp này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng trên Word 2010 với những phiên phiên bản new hơn, còn chỉ làm việc khi chúng ta đã sản xuất Headings cho tư liệu. Để di chuyển trang bên trên tài liệu Word Theo phong cách này, chúng ta cần:

1. Mnghỉ ngơi tài liệu Word bạn có nhu cầu bố trí lại vị trí các trang

2. Chọn thẻ View trường đoản cú tkhô nóng ribbon của Word

3. Đánh lốt chọn vào mục Navigation Pane trong team Show nhằm mở size điều hướng

*

4. Trên size Navigation, bạn lựa chọn thẻ Browse the headings in your document hoặc Headings. Tài liệu Word sẽ không còn hiển thị nhỏng thường thì, vậy vào đó nó sẽ được tạo thành các phần khác biệt theo title.

*

5. Nhấp loài chuột lên title của phần vnạp năng lượng phiên bản bạn có nhu cầu di chuyển đến vị trí new trên tài liệu cùng trong lúc vẫn duy trì con chuột, kéo title đến địa điểm new bạn muốn. Tất cả hầu hết lắp thêm bên dưới tiêu đề sẽ được di chuyển mang lại vị trí new, với Word vẫn tự động dịnh dạng lại cũng như dịch chuyển những trang của tài liệu nhỏng những hiểu biết.

Cách 2: Di đưa ngôn từ của trang mong ước đến vị trí mới

Bạn có thể dịch rời các trang trên tài liệu bất kỳ bên trên phiên bản Word bất kỳ đơn giản dễ dàng chỉ bằng phương pháp giảm văn bản của các trang mong ước từ địa điểm ngày nay của bọn chúng với dán nó vào vị trí bất kỳ bên trên tư liệu. Để có tác dụng vắt, chúng ta chỉ cần:

1. Mở tư liệu Word bạn muốn bố trí lại địa chỉ những trang

2. Nhấp cùng kéo nhỏ trỏ loài chuột nhằm khắc ghi chọn các lắp thêm tất cả bên trên trang bạn muốn di chuyển

3. Nhấn Ctrl + X để cắt phần ngôn từ vẫn chọn

4. Đặt bé trỏ chuột trên địa chỉ mới

5. Nhấn Ctrl + V nên dán văn bản vào địa điểm bắt đầu. Nội dung sẽ tiến hành dịch chuyển cho địa điểm chúng ta lựa chọn cùng Word vẫn auto tạo nên không khí để chứa văn bạn dạng đang dán.

Theo Báo Diễn bọn đầu tư

http://vnĐánh Giá.vn/tu-van-may-tinh/-/view_content/content/2434915/cach-di-chuyen-cac-trang-tren-microsoft-word