CÁCH ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Chỉnh độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn là 1 trong những Một trong những giải pháp rất tốt nhằm tránh mỏi mắt. Bạn rất có thể coi trả lời chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bàn vào nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm có thể sút khả năng chiếu sáng screen hoặc tăng mức độ sáng sủa màn hình hiển thị phụ thuộc vào ý ao ước của chính mình. Cùng theo dõi và quan sát với gamebansung.info nhé!

1. thay đổi ánh sáng bởi nút ít đồ vật lý bên trên màn hình

*

- Quý khách hàng rất có thể chỉnh độ tăng/bớt khả năng chiếu sáng screen máy vi tính bànbởi những phím đồ vật lý được sắp xếp ngay lập tức trên màn hình (thường nằm tại vị trí cạnh bên dưới, cạnh bên trên hoặc cạnh bên nhỏng hình trên).

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính

- Các bước tiến hành:

+ Cách 1: Đầu tiên chúng ta cần nhấn vào phím "Menu" hoặc "Tùy chọn".

+ Cách 2: Tiếp theo hãy truy cập đến tính năng "Brightness", click chuột vệt "/-" nhằm điều chỉnh tăng/giảm ánh sáng màn hình máy tính xách tay nhằm bàn.

2. thay đổi độ sáng màn hình máy tính xách tay bàn trên các ở trong tính đồ dùng họa

- Quý Khách rất có thể truy cập bảng tinh chỉnh mang lại hình ảnh Intel® theo nhị phương pháp khác biệt để giúp các bạn cách chỉnh độ sáng screen laptop bàn:

+ Trong chế độ máy tính xách tay nhằm bàn, bấm chuột đề nghị vào bàn thao tác với chọn "Thuộc tính giao diện Intel".

+ Quý khách hàng cũng có thể truy cập nó bởi tổ hợp phím rét. Đồng thời nhận "CTRL + ALT + F12" trên bàn phím của người tiêu dùng.

*

- Trong bảng tinh chỉnh msống cho các hành lang cửa số giao diện Hãng Intel, bạn chọn tùy chọn "Hiển thị" , bnóng "Cài đặt màu".

- Sau kia bạn có thể tđuổi để đổi khác nấc độ sáng.

3. Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn bằngphần mềm F.lux

F.lux là hình thức cung ứng người tiêu dùng tự động hóa chuyển đổi ánh sáng screen cân xứng (biện pháp bớt độ sáng màn hình hiển thị laptop để bàn) cùng với quan điểm của người dùng khi thao tác trên laptop. Tính năng này để giúp đỡ màn hình hiển thị hiển thị các cửa sổ ví dụ rộng cũng giống như bảo đảm an toàn mắt cho người cần sử dụng.

*

- Bước 1: Quý Khách hãy vào trang chủ để thiết lập ứng dụng F.lux : justgetflux.com.

- Bước 2: Sau khi mua về (dung lượng siêu nhẹ, chưa đến 1 MB), chúng ta thừa nhận lưu ban loài chuột nhằm thiết lập. Sau kia chọn "Accept" để đồng ý.

- Bước 3: Quá trình cài đặt cũng khá gấp rút, hoàn toàn có thể ứng dụng F.lux vẫn đề nghị bạn khởi động lại laptop sau khi setup chấm dứt. Tuy nhiên bạn có thể thừa nhận "Later" để khởi rượu cồn lại sau.

- Cách 4:

+ Bước tiếp theo sau bạn có thể chọn "Local" (vị trí bạn đang ở) để F.lux xác minh được múi giờ ( giờ phương diện trời mọc và lặn).

+ Quý khách hàng nhập thị thành nhiều người đang sống vào, ví dụ mình để Ha Noi => kế tiếp nhận "Search".

Nhấn "OK" nhằm đồng ý.

- Cách 5: Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo tkhô giòn tđuổi nhằm điều chỉnh độ sáng tối của screen một biện pháp thủ công.

4. thay đổi ánh sáng bằng phương pháp sử dụng ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider

Quý khách hàng rất có thể thuận tiện chế tác phím tắt để cách chỉnh độ sáng màn hình laptop nhằm bàn một phương pháp cực kì chuyên nghiệp cùng với phần mềm Twinkle Tray Brightness Slider.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối Trên Windows 10, 6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài Free Đơn Giản

*

- Bước 1:

+ Sau Lúc cài đặt phần mềm về, các bạn bung file tệp tin ra. Sau đó, bạn chạy tệp tin Twinkle.Tray.xx.exe nhằm bước đầu sử dụng.

+ Ở lần chạy trước tiên thì sẽ xuất hiện một hành lang cửa số ra mắt cũng giống như khuyên bảo thực hiện phần mềm. quý khách có thể dấn nút ít "Close" nhằm đóng góp lại.

- Cách 2: Hiện nay, bạn sẽ thấy biểu tượng inhỏ của Twinkle Tray Brightness Slider. Để sử dụng thì bạn có thể cliông xã vào inhỏ kia.

5. Điều chỉnh độ sáng bằng phương pháp thực hiện thẻ màn hình

- Đối với gần như máy tính áp dụng Card screen tách thì chúng ta cũng có thể dấn loài chuột buộc phải vào screen Desktop là giải pháp khuyên bảo chỉnh độ sáng screen máy tính bàn.

- Sau đó, chúng ta chọn "Card màn hình" bạn đang thực hiện.

*

- Ở hành lang cửa số tiếp theo, chúng ta tìm đến phần "Adjust desktop color settings" để kéo thanh hao tđuổi sang trái hoặc thanh lịch phải kê kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tối màn hình hiển thị thôi.

6. thay đổi độ sáng bằng cách sử dụng ứng dụng Desktop Lighter

- Desktop Lighter để giúp đỡ bạn kiểm soát và điều chỉnh tăng bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC (xuất xắc phương pháp bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn) bằng cách click vào biểu tượng bên trên tkhô cứng System cùng kéo tkhô hanh trượt cao hoặc tốt, hoặc bằng các nút ít mũi tên bên trên bàn phím.

- Vấn đề lớn nhất của phần mềm này đó là nó được reviews cùng với bối cảnh nhỏng trên Windows XPhường.

- Tổ vừa lòng phím giúp đỡ bạn tăng giảm độ sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

*

7. thay đổi khả năng chiếu sáng bằng Control Panel

- Cách 1: Trước hết, các bạn Open sổ Run để chạy lệnh (Nhấn tổng hợp phím Windows R).

- Cách 2: Quý Khách nhập lệnh control panel vào "Run" cùng cliông chồng "OK".

- Cách 3: Quý Khách cliông chồng vào "Hardware và Sound" lựa chọn "Power Options".

- Bước 4: Tại phía trên, bạn lựa chọn "Change battery settings" rồi lựa chọn "Change plan settings".

- Bước 5: Thiết lập những thông số bạn muốn rồi dấn "Save sầu changes" nhằm hoàn tất.

Trên đó là những gợi ý chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn mà lại gamebansung.info ước ao share mang đến chúng ta. Chúc chúng ta triển khai thành công cùng có những yên cầu chuộng. Nếu thấy có lợi, bạn hãy chia sẻ bài viết bí quyết tăng mức độ sáng màn hình máy tính bàn này cho người thân cùng đồng đội nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.