Cách Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính

Đồng cỗ liên kết đem tới không hề ít tiện ích, Khi tải Smartphone Android với laptop nhưng hy vọng kết nối chúng, gamebansung.info đã lí giải bạn một vài phương pháp tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh Android bởi laptop.

Bạn đang xem: Cách điều khiển điện thoại bằng máy tính


Điều khiển máy vi tính từ Android sẽ vô cùng thịnh hành rồi tuy nhiên với đầy đủ phương pháp tinh chỉnh điện thoại Android bằng máy tính thì sao?


Rất thuận tiện đấy! Vì nó được cho phép các bạn chơi trò chơi Android ưa thích trên screen béo hoặc trả lời tin nhắn nhưng mà không cần nỗ lực cho điện thoại cảm ứng. Như vậy nâng cấp năng suất làm việc, vui chơi giải trí cơ mà giả dụ vẫn sử dụng chắc chắn rằng vẫn mê. Dưới đây, gamebansung.info sẽ khuyên bảo các bạn một trong những giải pháp tinh chỉnh và điều khiển Smartphone Android sử dụng máy tính.Có 1 vài ba vận dụng trải đời bạn phải root app android trước lúc thực hiện.

*


7 phương pháp tinh chỉnh và điều khiển điện thoại Android sử dụng máy tính

Join

Join là một ứng dụng chạy trên trình duyệt Chrome, khi chúng ta cài đặt ứng dụng này trên Smartphone với máy tính, chúng ta có thể liên kết cùng điều khiển thân nhì thứ một biện pháp hỗ tương.

*

Bạn rất có thể gửi trang tab mà lại bản thân đang cần sử dụng bên trên máy vi tính qua điện thoại. Đồng thời gửi những tệp tin, tin nhắn, chụp screen, gõ nội dung bên trên ứng dụng đa số rất có thể triển khai ngay lập tức trên điện thoại thông minh.

Ưu điểm của áp dụng này là đồ vật của người tiêu dùng luôn luôn chạy mềm mại, không trở nên treo máy. Dường như, áp dụng này cung ứng một vài thiên tài khác ví như đánh dấu trang bài xích báo từ bỏ điện thoại cảm ứng của người sử dụng trở về trình để mắt trên PC, khôn xiết tiện lợi.

Pushbullet

Ứng dụng Pushbullet giúp người tiêu dùng nhất quán các loại máy Android để hoàn toàn có thể chia sẻ các file dữ liệu và nhắn tin nhắn tự máy tính của doanh nghiệp.

*

Điều tuyệt vời hơn hết của ứng dụng này là được cho phép người dùng tinh chỉnh các nhiều loại vận dụng cũng như ttê mê gia chuyện trò bên trên hầu như áp dụng tin nhắn thịnh hành trên điện thoại như WhatsApp, Facebook và Messenger tức thì bên trên máy tính xách tay.


Hạn chế của chính nó là các bạn quan yếu thu hồi lịch sử dân tộc nhắn tin của chính mình. Bên cạnh đó, hàng tháng bạn chỉ được gửi 100 lời nhắn. Nếu ý muốn dùng thêm các bạn đề nghị trả 4.99$/ tháng nhằm thử khám phá phiên bản thời thượng rộng.

Scrcpy

Scrcpy là 1 vận dụng đang bội phản chiếu screen của khách hàng được cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm cầm tay của bản thân mình trường đoản cú PC qua USB hoặc Wi-Fi. Nó miễn giá tiền, là mã nguồn mở với không trải nghiệm quyền root! Nó vận động hết sức nhanh khô cùng có rất nhiều anh tài.

*

Vysor

Vysor có thể chấp nhận được người dùng áp dụng áp dụng, chơi trò giải trí, kiểm soát và điều hành Android với loài chuột cùng keyboard bên trên máy tính xách tay tương tự như kết nối với khá nhiều người tiêu dùng Android khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tắt Kết Bạn Trên Facebook Để Tăng Follow Tự Nhiên

*

Có 2 phiên bạn dạng cho những người sử dụng lựa chọn: trả giá tiền và hoàn toàn miễn phí tổn. Với phiên bản trả phí tổn người dùng hưởng thụ được nhiều thiên tài và hiển thị màn hình xuất sắc hơn như là chính sách full màn hình.

DeskDock

Giống như ứng dụng Join, DeskDochồng ko tinh chỉnh được toàn cục Smartphone, máy tính bảng Android cơ mà chỉ chỉ dẫn một kĩ năng điều khiển: cần sử dụng tầm thường con chuột bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bảng với máy vi tính của người sử dụng.

*

Nghĩa là trường hợp nhỏng điện thoại cảm ứng thông minh bạn đặt sát bên PC, bạn cũng có thể dịch chuyển con chuột với nó nhảy auto lịch sự screen điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp nhanh chóng. Tuy nhiên người dùng chỉ có thể dùng con chuột này nhằm đóng hoặc mnghỉ ngơi ứng dụng.

Hình như, DeskDock cũng đều có phiên bản trả tổn phí chất nhận được người tiêu dùng dùng chung bàn phím, con chuột nhằm đăng cài, chia sẻ tệp tin.

AirDroid

AirDroid là một trong những áp dụng mang các kỹ năng trẻ khỏe xứng đáng bỡ ngỡ. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể nhắn tin nhắn, các tệp tin, truyền tài liệu xào luộc bên cạnh thiên tài bội nghịch chiếu màn hình và sử dụng chung con chuột, keyboard.

*

Tuy vận tốc của AirDroid chậm hơn và không được mượt mà như SideSync cùng Vysor, dẫu vậy nhìn toàn diện quy trình nhắn tin và hiện nay lời nhắn vẫn vận động giỏi bên trên máy vi tính.

AirDroid là áp dụng miễn phí, mà lại nhằm chặn PR cùng gửi tệp gồm size trên 30 MB người dùng nên trả 1.99 USD/từng tháng.

Tasker

Tasker là cách thức tự động hóa Android cùng với điểm mạnh là linc hoạt với dễ thực hiện. Ứng dụng Tasker kết hợp thực đối chọi ngữ chình họa với các tác vụ, giúp bạn rảnh tay sử dụng điện thoại cảm ứng đầy đủ thời điểm đầy đủ nơi. Có rất nhiều thao tác chúng ta có thể tận dụng nlỗi gửi SMS, tạo nên thông tin, tùy chỉnh thiết lập hệ thống như bật/tắt WiFi, đưa sang trọng chế độ Dark Mode, Always on Display, thay đổi âm thanh, cơ chế Do Not Disturb, mnghỉ ngơi phầm mềm, giải pháp xử lý tệp tin, điều khiển vạc nhạc, bật các dịch vụ địa điểm.

*

Trên trên đây gamebansung.info sẽ giới thiệu một trong những cách điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng Android bởi máy tính xách tay. Chọn ứng dụng nào rất tốt đang phụ thuộc vào các bước làm việc và cách mình thích thực hiện thứ của bản thân mình. Hy vọng rằng bọn chúng hoàn toàn có thể khiến cho bạn nâng cấp công suất công việc và giải trí. Đừng quên Like & Share bài viết nhằm cỗ vũ gamebansung.info nhé.