CÁCH ĐÍNH KÈM EMAIL TRONG GMAIL

Video: Hướng dẫn gửi mail 1 loạt gồm tệp tin kèm theo bên trên outlook (Tháng Giêng 2022).

Bạn đang xem: Cách đính kèm email trong gmail

Video: Hướng dẫn gửi mail hàng loạt bao gồm tệp tin đính kèm bên trên outlook (Tháng Giêng 2022).
*

Một số người tiêu dùng Gmail nhiều khi rất có thể bắt buộc hiển thị một vài gmail của họ cho tất cả những người không giống. Có một số cách nhưng mà bạn có thể kèm theo tin nhắn vào email Gmail. quý khách hàng có thể chuyển tiếp thư hoặc đi kèm tệp gmail được giữ vào bộ nhớ lưu trữ đám mây hoặc ổ cứng. Dưới đây là một số trong những mẹo nhằm kèm theo email vào email Gmail.

Đồng thời xem bài viết của Shop chúng tôi Giới hạn tệp đính kèm của Gmail là gì và phải làm gì Khi đạt đến

Chuyển tiếp email

Nếu chúng ta chỉ cần chia sẻ một gmail vào vỏ hộp thư mang lại của chính bản thân mình, chuyển tiếp nó có thể là tuyển lựa rất tốt. Tùy lựa chọn Chuyển tiếp của Gmail chất nhận được các bạn thêm một email đã lựa chọn vào thời gian cuối thư mới. quý khách có thể sự chuyển tiếp giữa gmail Gmail vào vỏ hộp tlỗi đến của chính bản thân mình hoặc phần nhiều tin nhắn chúng ta đã gửi.

Mở một gmail nhằm sự chuyển tiếp giữa vào Gmail. Nhấp vào nút ít mũi tên nhỏ dại sinh hoạt trên cùng mặt nên của tin nhắn để mlàm việc menu. Chọn tùy chọn Chuyển tiếp bên trên menu đó. Sau kia, bạn cũng có thể nhập liên tưởng email nhằm gửi gmail được gửi sau đó, nhập một số vnạp năng lượng phiên bản phía trên tin nhắn được chuyến qua với dìm nút Gửi . Để chuyến qua nhiều tin nhắn và một thời gian, hãy xem bài viết này của Tech Junkie.

*

Sao chép và dán email

Trong khi, chúng ta chỉ rất có thể xào luộc với dán những gmail không giống vào một trong những email nhằm kèm theo chúng cơ mà ko phải ngẫu nhiên tệp nào. quý khách có thể làm điều đó bằng cách chọn văn bản trong một tin nhắn bằng bé trỏ và dấn phím tắt Ctrl + C. Nhấp vào Soạn cùng nhấn phím nóng Ctrl + V nên dán tin nhắn đang xào nấu vào trình soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng.

Đính kèm Thư điện tử PDF vào Thư điện tử Gmail

Tuy nhiên, sự chuyển tiếp giữa hoặc xào luộc và dán tin nhắn có thể ko lý tưởng nếu như bạn cần gửi nhiều tin nhắn trong hộp thỏng mang đến của bản thân. Tgiỏi vào kia, bạn cũng có thể gửi những gmail trong vỏ hộp tlỗi đến của bản thân cho những người nhấn khác bằng cách đính kèm tệp gmail thực tế vào thỏng Gmail. Để có tác dụng điều đó, bạn cần lưu lại tin nhắn dưới dạng tệp PDF; dẫu vậy Gmail ko bao gồm ngẫu nhiên tùy lựa chọn cụ thể như thế nào để tải xuống thư bên dưới dạng PDF.

quý khách hàng sẽ rất cần được có tài khoản Google Drive sầu cơ mà bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập trên trang này. Sau kia, chúng ta cũng có thể giữ email Gmail vào Google Drive bên dưới dạng PDF. trước hết, msinh hoạt tin nhắn để lưu giữ vào Google Drive sầu trong Gmail, nhấp vào nút ít mũi tên nhỏ cùng lựa chọn In tự menu. Điều này sẽ xuất hiện sổ coi trước in được hiển thị ngay dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Youtube Bằng Idm, Download Video Youtube Bằng

*

Nhấp vào tùy lựa chọn Thay đổi ngơi nghỉ phía trái của phiên bản coi trước. Chọn tùy chọn Lưu vào Google Drive sầu bên trên hành lang cửa số Chọn đích. Lưu vào Google Drive tiếp nối đang là đích được chọn trên thanh bên In. Sau đó nhận nút Lưu . Một tệp PDF sẽ tiến hành lưu lại vào Google Drive.

*

Nhấn nút ít Soạn trong Gmail để mnghỉ ngơi trình soạn thảo văn phiên bản Tin nhắn mới. Nhấp vào nút ít Cyếu tệp bằng nút Drive sầu nhằm Open sổ hiển thị ngay lập tức bên dưới. Chọn một email PDF tin nhắn Gmail để kèm theo từ đó cùng nhận nút ít Chèn .

*

Bạn đang thấy Gmail PDF được đi cùng ngơi nghỉ đầu tin nhắn mới nlỗi được hiển thị ngay bên dưới. Nhấp vào tệp đính kèm đó nhằm mlàm việc phiên bản coi trước PDF của nó trong Google Chrome. quý khách hoàn toàn có thể xóa những tệp đi kèm bằng cách nhấp vào biểu tượng X của chúng.

*

Sao lưu giữ email Gmail cùng với ứng dụng lưu lại gmail với tệp thêm kèm

Lưu email cùng tệp đính kèm là 1 trong những ứng dụng bổ sung Google Sheets auto lưu giữ tin nhắn Gmail của bạn bên dưới dạng PDF. Do đó, phầm mềm bổ sung cập nhật này vẫn có ích nhằm đi kèm gmail vào tlỗi Gmail. Tgiỏi bởi lưu giữ bọn chúng theo cách thủ công bên dưới dạng PDF, chúng ta có thể định thông số kỹ thuật bổ trợ nhằm tự động sao lưu gmail.

Đầu tiên, thêm Lưu tin nhắn với tệp đính kèm vào Google Sheets bằng cách nhận nút ít + Miễn tầm giá bên trên website này. Mở Trang tính, nhấp vào Tiện ích > Lưu E-Mail cùng Tệp đi cùng và lựa chọn Tạo nguyên tắc . Nó đã từng trải các bạn đưa thanh lịch bảng Lưu gmail, vì vậy hãy dìm nút Msinh sống Bảng tính nhằm mlàm việc bảng bên dưới.

*

Nhấp vào Tiện ích > Lưu Thư điện tử và Tệp đi cùng > Tạo Quy tắc bắt đầu nhằm mở cửa sổ ngay dưới. Tại đó bạn có thể nhập hàng loạt những điều kiện cho các tin nhắn đang giữ cân xứng. Ví dụ: điền vào những vỏ hộp Đã nhận sau với trước đã giữ những gmail cảm nhận thân những ngày đó vào Google Drive.

*

Bạn rất có thể auto lưu giữ toàn bộ các gmail Gmail của chính bản thân mình vào Google Drive sầu bằng cách nhập ngày hiện nay vào hộp Nhận trước. Nhấn nút Chọn tlỗi mục ổ đĩa . Chọn một thỏng mục nhằm lưu lại nó vào, bnóng Chọn và nhấn nút Lưu . Đã tự động hóa giữ toàn bộ những email Gmail của công ty bởi app bổ sung cập nhật, các bạn không cần phải lưu lại chúng dưới dạng PDF trước lúc đi kèm vào thỏng bắt đầu.

Vì vậy, sẽ là giải pháp chúng ta cũng có thể kèm theo gmail vào các tlỗi Gmail khác bằng phương pháp lựa chọn tùy lựa chọn Chuyển tiếp hoặc bằng cách lưu chúng dưới dạng PDF. Hướng dẫn Tech Junkie này cũng cung ứng thêm cụ thể về phong thái chúng ta có thể lưu giữ gmail Gmail dưới dạng tư liệu PDF.