Cách Định Vị Bạn Bè Trên Facebook

Hướng dẫn giải pháp quan sát và theo dõi địa điểm bạn khác, xác xác định trí, xác định qua Facebook bởi Smartphone iOS, Android cùng cả sản phẩm tính…


*
Cách vấn đáp bình luận bởi Clip trên TikTok
*
Cách nhảy Vị trí trên Smartphone Samsung Galaxy

Facebook là 1 trong những áp dụng thông dụng độc nhất mà bất cứ ai áp dụng smartphone phần đông download để trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ và trong đời sống hiện đại ngày này điện thoại thông minh trở nên “trang bị bất ly thân” của mỗi cá nhân bọn họ. Đi đâu, làm những gì bọn họ số đông mang nó theo bên mình. Nhưng các bạn có hiểu được Facebook, điện thoại thông minh đó là 2 nguyên lý thiết yếu nhằm biến thành đồ vật quan sát và theo dõi. Và vào bài viết này mình đang hướng dẫn cho mình quan sát và theo dõi, xác minh hầu như địa chỉ một người trải qua Facebook và điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách định vị bạn bè trên facebook

Cách theo dõi và quan sát vị trí fan không giống qua Facebook


Nội dung chủ yếu của bài viết này:


1. Cách theo dõi và quan sát vị trí fan không giống qua Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên bên trên ứng dụng Facebook các bạn vào -> Menu lựa chọn mục -> Cài đặt và Quyền riêng biệt bốn với lựa chọn -> Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn vào mục Vị trí với nếu như thiết bị thử khám phá mật khẩu thì chúng ta nhập mật khẩu Facebook vào để xác nhận. Nên xem: Cách định vị iPhone không buộc phải thông tin tài khoản iCloud.

*

Cách 3: Nhấn lựa chọn mục Lịch sử địa chỉ.

*

Bước 4: Chọn tiếp mục Xem lịch sử địa điểm của chúng ta.

*

Cách 5: Tại trên đây, chúng ta cũng có thể coi lịch sử vị trí hầu hết nơi nhưng mà bạn này sẽ trải qua và vẫn tạm dừng, đúng đắn mang lại từng phút. Và chúng ta cũng có thể chọn tiếp vào mục Menu 3 chấm ngang sống gốc phải bên trên màn hình hiển thị. Nên xem: Cách theo dõi địa chỉ tín đồ khác qua điện thoại iPhone.

*


Bước 6: Rồi chọn mục Lịch nhằm chọn ngày hy vọng coi địa điểm.

Xem thêm: Sửa Lỗi The System Cannot Find The File Specified " Trong Cad

*

Cách 7: Rồi chọn ngày mà lại bạn muốn xem lại lịch sử hào hùng vị trí đã làm được Facebook xác định.

*

Hình như, bạn có thể chọn mục Xóa lịch sử địa điểm để tránh bị người khác theo dõi địa điểm của bản thân mình dựa vào nhân kiệt này của Facebook.

2. Cách xác định vị trí fan khác qua Facebook trên trang bị tính

Trên máy vi tính, để xác định vị trí qua Facebook. quý khách cũng có thể triển khai coi lịch sử hào hùng địa chỉ Facebook nhỏng hướng dẫn trên mà lại triển khai trên bối cảnh Facebook bởi máy tính xách tay. Để xem lịch sử vị trí bên trên máy tính bằng phương pháp vào cửa hàng này nhập mật khẩu đăng nhập Facebook buộc phải xem địa chỉ. Cách xem thì cũng như như trên hình ảnh điện thoại trên.

3. Điều khiếu nại nhằm theo dõi địa chỉ Facebook bạn không giống theo phía dẫn này

Để sử dụng phương pháp này áp dụng Facebook bên trên điện thoại buộc phải luôn luôn luôn Bật mục Lịch sử địa chỉ.
*

Vậy là mình vừa giải đáp đến chúng ta một mẹo để theo dõi và quan sát vị trí tín đồ không giống qua Facebook. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên áp dụng vào mục đích hữu ích nhỏng theo dõi và quan sát nhân viên cấp dưới bán hàng, làm chủ bé cái… cũng giống như để biết trên áp dụng Facebook gồm một bản lĩnh giữ gìn lịch sử vị trí để tránh bị bạn không giống lợi dụng nhằm theo dõi.

Cách này bạn có thể xem thêm với vận dụng mang đến toàn bộ áp dụng Facebook Android, iOS với cả máy vi tính. Cuối cùng, nếu như khách hàng có thắc mắc xuất xắc chủ kiến gì thì xin giữ lại thông qua phần bình luận ở dưới.