Cách định vị điện thoại samsung không cần mạng

*
*
*
*
*
*
*

Msống khóa màn hình trong cả khi bạn quên mật khẩu

Quý khách hàng không hề phải lo lắng ngay cả khi quên mã khóa màn hình hiển thị của sản phẩm công nghệ (ví dụ: PIN, mật khẩu đăng nhập, mẫu, vân tay với mống mắt).Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lại công dụng khóa màn hình hiển thị từ bỏ xa từ website Tìm d.đụng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách định vị điện thoại samsung không cần mạng


*quý khách hàng cần có tài năng khoản gamebansung.info đã thiết lập bên trên thiết bị. lúc bạn nhảy tính năng này, dữ liệu sinh trắc học của doanh nghiệp, chẳng hạn như vân tay với mống đôi mắt, cũng biến thành được xóa sổ trang bị.* Trên hệ điều hành Android P, để msinh hoạt khóa thứ, trước kia chúng ta đề nghị bật thực đơn ‘Mngơi nghỉ khóa từ xa’ vào thực đơn thiết lập thiết bị.


khi bật công dụng Offline Finding, sản phẩm công nghệ Galaxy của chúng ta có thể được vạc hiện miễn sao bật nguồn - ngay cả Lúc dữ liệu di động cầm tay bị ngắt kết nối. Các sản phẩm công nghệ Galaxy khác đã tđê mê gia tra cứu tìm Galaxy của người tiêu dùng với tứ biện pháp là ‘đồ vật trợ giúp’, gửi biểu thị đến sever chia sẻ địa điểm Smartphone bị mất của bạn. Vì vậy, hãy hãy nhảy ính năng tìm kiếm kiếm nước ngoài con đường và phát triển thành máy giúp đỡ tức thì hiện thời và bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng trong trường đúng theo sau đây bị mất máy.


Tìm Galaxy Watch với tai nghe của khách hàng bên trên website Find My thiết bị di động với điều khiển những đồ vật này trường đoản cú xa. Nếu bật tài năng Offline Finding trên máy vi tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân và biến ‘trang bị trợ giúp’, chúng ta có thể dễ dàng kiếm tìm thấy Galaxy Watch và tai nghe vào trường vừa lòng bị mất.

Xem thêm: Cách Xóa Trang Page Trên Facebook Của Tôi? Làm Cách Nào Để Xóa Trang Facebook Của Tôi


Bước 01

Hãy truy vấn trang web Tìm d.cồn của doanh nghiệp (https://findmydi động.gamebansung.info ) và đăng nhập vào thông tin tài khoản gamebansung.info của khách hàng.


* Tấm hình đồ vật cùng màn hình được mô rộp nhằm mục tiêu mục đích minc họa.** Các các dịch vụ hỗ trợ rất có thể khác nhau tùy theo quốc gia/khu vực/nhà mạng.*** Thiết bị đề xuất được khởi động và đăng nhập lệ thông tin tài khoản gamebansung.info của người sử dụng.**** Tính năng Offline Finding hiện được cung ứng bên trên điện thoại tuyệt vời cùng laptop bảng Galaxy thiết lập Android 8.0 trlàm việc lên, Galaxy Watch3 và Galaxy Buds Live. Các sản phẩm cung cấp không giống sẽ được bổ sung cập nhật sau này.***** Có thể bật khả năng Offline Finding mang lại đồng hồ thời trang Galaxy với tai nghe nhét tai của bạn vào ứng dụng Galaxy Wearable. Những thiết đặt hào kiệt tra cứu tìm nước ngoài con đường của điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối cũng trở thành được áp dụng mang lại đồng hồ thời trang Galaxy cùng tai nghe nhét tai của chúng ta.****** Chỉ rất có thể xác xác định trí đồng hồ thời trang Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của bạn trường hợp khả năng tìm kiếm kiếm nước ngoài con đường được nhảy trong khi kết nối cùng với thiết bị cầm tay của chúng ta. ******* Quý Khách cũng có thể xác định vị trí sản phẩm công nghệ bị mất bằng phương pháp sử dụng kĩ năng SmartThings Find vào áp dụng SmartThings. Để sử dụng tuấn kiệt SmartThings Find, các bạn nên nhảy Find My di động (tiếp cận phần Cài đặt > Sinch trắc học với bảo mật > Find My Mobile).******** Để vươn lên là lắp thêm trợ giúp, bạn phải gật đầu đồng ý với việc áp dụng thông báo về địa chỉ và Thông báo về Quyền riêng rẽ tứ.********* Các sản phẩm công nghệ giúp sức không chỉ có ra địa chỉ đúng đắn của thứ bị mất.