CÁCH ĐỊNH VỊ IPHONE NGƯỜI KHÁC BẰNG ICLOUD

Quý khách hàng rất có thể dùng áp dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để tìm địa chỉ giao động của iPhone, ipad tablet, iPod touch, sản phẩm Mac, gamebansung.info Watch, AirPods cùng sản phẩm Beats giả dụ sản phẩm đã thiết lập cấu hình công dụng Tìm với sẽ trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Cách định vị iphone người khác bằng icloud

Để đăng nhtràn vào Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn vật dụng bạn muốn định vị. Tên máy hiển thị trọng tâm tkhô giòn lý lẽ.

Nếu xác định được thiết bị: Thiết bị đó sẽ mở ra bên trên bạn dạng đồ vật nhằm bạn thấy địa điểm.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc thành phầm Beats bóc tách riêng rẽ nhau thì các lần bạn sẽ chỉ thấy một vị trí bên trên bạn dạng trang bị. Trước tiên, hãy search một trang bị được hiển thị trên bản trang bị cùng đặt trang bị kia vào vỏ hộp. Sau kia, làm cho new bản đồ vật cùng search vật dụng còn sót lại.


Nếu ko định vị được thiết bị: Quý khách hàng đã thấy thông báo Ngoại Tuyến bên dưới thương hiệu đồ vật. Vị trí cuối cùng được xác minh vẫn hiển thị trong buổi tối đa 24 tiếng. Hãy lựa chọn “Thông báo cho tôi lúc tra cứu thấy” để dìm gmail Lúc lại định vị được sản phẩm công nghệ.

Để xác định lắp thêm không giống, hãy nhấp vào thương hiệu vật dụng hiện thời chính giữa thanh hao vẻ ngoài để truy cập danh sách Thiết Bị, tiếp đến chọn sản phẩm công nghệ bắt đầu.


Ghi chú: Nếu các bạn không thực hiện đồ vật nữa, hãy gỡ vứt ngoài tài khoản để thứ kia không mở ra vào Tìm iPhone nữa.


Nếu là thành viên của group Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn cũng có thể sử dụng Tìm iPhone trên iCloud.com nhằm cung ứng định vị sản phẩm công nghệ của bất kỳ thành viên như thế nào vào gia đình. Thiết bị của họ đã mở ra bên dưới sản phẩm công nghệ của công ty trong list Thiết Bị.

Xem thêm: Cách Nén File Video Trên Điện Thoại Iphone Và Android Hiệu Quả

Từng thành viên vào mái ấm gia đình bắt buộc tùy chỉnh thiết lập trang bị của mình để share địa chỉ với các thành viên khác trong gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ gamebansung.info Share your location with your family (Chia sẻ địa điểm của chúng ta với gia đình). Sau Lúc bọn họ cấu hình thiết lập chia sẻ địa điểm, chúng ta cũng có thể định vị sản phẩm công nghệ của mình theo phía dẫn sống trên.

quý khách hàng không thể thêm lắp thêm của bạn bè vào Tìm iPhone. Những fan bạn bị mất thứ có thể truy vấn vào icloud.com/find cùng đăng nhập bằng ID gamebansung.info của mình.


Thực hiện nay bất kỳ thao tác làm việc như thế nào sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau khi chọn đồ vật vào danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chnóng màu sắc lục trên bạn dạng đồ dùng, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển phiên bản đồ: Kéo bạn dạng đồ dùng.

Pngóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo nhị ngón tay ra trên bàn di con chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm hai ngón tay vào bên trên bàn di chuột.

Ttuyệt thay đổi chế độ xem bản đồ: Ở góc bên trên mặt nên, nhấp vào

*
, rồi nhấp vào chính sách coi bạn có nhu cầu (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng tài năng Tìm bên trên bất kỳ thứ làm sao singin bởi cùng một ID gamebansung.info. Hãy xem Dùng ứng dụng Tìm để xác định tín đồ, trang bị và vật dụng dụng.


Ghi chú: Bản đồ vật và thông báo địa điểm tùy nằm trong vào dịch vụ tích lũy dữ liệu bởi vì các mặt trang bị bố hỗ trợ. Các hình thức này rất có thể thay đổi cùng ko khả dụng sinh hoạt tất cả những Quanh Vùng địa lý, dẫn tới sự việc bạn dạng đồ hoặc ban bố địa chỉ hoàn toàn có thể ko chính xác hoặc ko đầy đủ.