Cách Định Vị Người Khác Qua Facebook

Cách xác xác định trí người tiêu dùng trên Facebook – gamebansung.info | Nhỏng họ đã biết thì Facebook Messenger là áp dụng khét tiếng của mạng xã hội Facebook góp mặt hàng tỉ tín đồ liên kết và nói chuyện với nhau. Hẳn là khi bạn thực hiện Facebook Messenger sẽ có được đầy đủ thời gian nên biết được vùng địa lý tín đồ chúng ta như thế nào kia chat cùng với các bạn thực sự nơi đâu trên nước ta tuyệt gắng giới . Vậy liệu tất cả cách làm sao giúp đỡ bạn xác minh được điều đó hay không ?!


*

Hôm ni , gamebansung.info xin giúp cho bạn với 2-3 thủ pháp technology hữu ích giúp xác định vị trí người tiêu dùng người tiêu dùng bằng Facebook nhé. Thủ thuật này dựa vào một thông báo dữ liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là ban bố “IP“.

Bạn đang xem: Cách định vị người khác qua facebook

Quý Khách đã xem: Cách xác định bạn khác qua facebook

Contents

2. Dùng lịch trình lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp traông xã IP

tin tức liên hệ IPhường là gì ?

lúc chúng ta kết nối lắp thêm mạng vào hệ thống mạng công ty lớn tuyệt coffe nhỏng Wifi, thì từng vị trí sẽ có một báo cáo liên quan định danh bên trên mạng Internet thế giới giúp các thiết bị hội đàm thông báo toàn cầu. Lúc này thiết bị như điện thoại/laptop nhiều người đang dùng để chat Facebook Messenger sẽ được định danh vày can dự IP này, xúc tiến IP này sẽ được những đơn vị hỗ trợ mạng như FPT, VNPT, Viettel,… cấp cho doanh nghiệp.

Từ can dự IP này ta sẽ truy hỏi ra địa chỉ người tiêu dùng trên địa lý Việt Nam hoặc thế giới. Nhưng xin để ý cùng với các bạn rằng, đôi khi nó ko đúng đắn 100%, có thể fan chúng ta chat làm việc Đà Nẵng tuy vậy khi tìm kiếm lại ra đọc tin nghỉ ngơi Sài Gòn là do những nhà bạn cấp phép IP.. ra các khoanh vùng địa lý một cách lộn xộn vướng lại dấu vết như vậy.


*

Vì vậy các bạn cũng không nên vượt tin cẩn những thủ pháp sau rất có thể đem về lên tiếng đúng mực nhé. Hãy tìm hiểu thêm thôi!

1. Sử dụng các dịch vụ Grabify

Chúng ta vẫn bắt đầu áp dụng hình thức dịch vụ online Grabify để search địa điểm bạn bè bên trên Facebook nhé.

Bước 1:– Truy cập trang chủ đăng ký tài khoản Grabify: LINK


*

Cách 2:– Xác nhận thông tin tài khoản đăng ký qua Email được gửi từ Grabify. Sử dụng phần đường liên kết trong gmail , copy rồi paste lên trình thông qua.


*

Cách 3:– Đăng nhập tài khoản vừa ĐK bên trên Grabify.


*

Bước 4:– Tìm một hình hình ảnh mà đồng đội của khách hàng có vẻ đã hứng thú cliông xã vào hình ảnh đó giúp xem cụ thể rộng. ví dụ như như: hình ảnh hot girl, sexy, hot girl tốt động vật, cây cối. Cũng có thể thực hiện thẳng hình họa cuộc sống anh em nhằm họ click chuột coi .– lấy ví dụ như bản thân tìm được ảnh gái đẹp trên Google Image, nhấp chuột phần hình hình họa sẽ có được được mặt đường links URL nhỏng vào hình.


Bước 5:– Chạy ra Home và dán đường link URL hình ảnh đang tìm được vào form rồi lựa chọn nút ít “Create URL“.


Bước 6:– Copy con đường links rút gọn gàng của Grabify.


Cách 7:– Msống chat Facebook , rồi quăng đường links kia lên form chat hội thoại với người chúng ta mà lại bạn phải xác xác định trí địa lý. Đợi một dịp nó load hình hình họa thì xoá tên domain name đi chỉ chừa lại phần hình ảnh thôi. Hiện nay bằng hữu bạn chỉ rất có thể thấy hình hình ảnh.


Bước 8:– Sau khi anh em của khách hàng ấn vào hình ảnh sẽ được đưa mang đến con đường link hình ảnh thông qua liên kết rút ít gọn Grabify trung gian. Giờ ta đã quay trở lại trang giải pháp Grabify nhằm liên tiếp hành trình xác định vị trí bằng hữu qua Facebook nhé.– quý khách ấn vào “My Log” để xem biết tin. Bnóng tiếp vào mã tracking code khớp ứng khung thời hạn cân xứng khi bạn chat với bạn trên Facebook.


Bước 9:– Bnóng vào nút “Hide Bots” nhằm lọc các liên kết Bots tự Facebook. Sau đó các bạn sẽ tất cả ban bố can hệ IPhường của người dùng sẽ xem hình hình họa. Hãy copy liên hệ IPhường này.


Cách 10:– Truy cập trang web sau để xác xác định trí liên quan IP bên trên khu vực địa lý núm giới: LINK– Dán liên quan IPhường. vào form form góc đề xuất bên trên cùng nhằm bước đầu soát sổ.


Cách 11:– Sau lúc ra ban bố vị trí về tương tác IP đó thì hãy copy phần toạ độ địa lý ở phần nội dung “Latitude và Longitude of City“.


Cách 12:– Mngơi nghỉ google Maps nhằm dò vị trí toạ độ địa lý. Nhìn phổ biến thì có thể không đúng đắn 100% vùng địa lý, tuy thế tầm khoảng khu vực kia thì cũng phù hợp khả thi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Play Us Nhanh Gọn Thành Công


Nếu bạn chạm chán khó khăn Lúc thực hiện việc đào bới tìm kiếm vi trí người không giống qua Facebook, hoàn toàn có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng lịch trình lệnh Windows

Với phần này chúng ta cần áp dụng chút ít tài năng laptop trên Windows là một thể tuyệt nhất mang lại Việc kiểm tra vị trí bằng hữu trên Facebook. Chúng ta sẽ thực hiện công tác lệnh “netstat” trên Windows nhằm mục đích xác định báo cáo dịa chỉ IPhường của người dùng Facebook.

Thao tác dùng lệnh Windows xác xác định trí bạn bè trên Facebook


Bước 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

> netstat -an– Lúc này các bạn sẽ có list những liên kết thân máy tính bạn cùng máy tính facebook cùng máy vi tính bạn ai đang chat Facebook với các bạn. Các liên kết này gồm địa chỉ IP với Port.


Bước 5:– Trích xuất từng liên hệ làm việc form cột “Foreign Address” với dò kiếm tìm trong trang web sau để xác định vị trí can dự IP bên trên khoanh vùng địa lý cố kỉnh giới: https://www.ip2location.com . Địa chỉ nào của Google tốt Facebook thì bỏ qua, tìm liên tưởng kế tiếp.– Sau kia xác xác định trí toạ độ địa lý nhỏng ở vị trí 1 đang có tác dụng quen cùng với các dịch vụ Grabify.

Kết luận:– Cách này sẽ làm cho các bạn tương đối mệt bởi buộc phải trích xuất từng hệ trọng IPhường Address nhưng mà không tồn tại thanh lọc liên kết với Facebook đề nghị bạn sẽ khá phiền lành tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông chồng IP

Với giải pháp này bản thân sẽ cung cấp mã nguồn PHP.. dễ dàng và đơn giản giúp lưu lại công bố IP của người truy cập thương hiệu miền. Nhiệm vụ của công ty đơn giản và dễ dàng chỉ nên ĐK một Hosting Free tiếp nối hãy upload mã mối cung cấp lên Hosting kia. Rồi thực hiện thương hiệu miền prúc ở trong nhà cung cấp Hosting Free cho mình cùng dụ người dùng facebook truy cập vào.

Với cách này bạn cần tự phân tích quá trình upload code và chạy code trên thương hiệu miền Hosting ra làm sao nhé.

3.1 Hướng dẫn ĐK Hosting Free

Truy cập trang đăng ký free Hosting của nước ngoài gồm tên Gearhost: https://www.gearhost.com/

Thực hiện nay ĐK tức thì một tài khoản Hosting miễn giá thành làm sao. Cliông xã vào “START FOR FREE“.


Hiện nay ở phần tạo ra tài khoản hosting bắt đầu “Create your Account“, bạn phải điền báo cáo Email ĐK cùng mật khẩu. Sau kia lựa chọn “SIGN UP” nhằm tiến hành chế tác thông tin tài khoản bắt đầu.


Sau kia bên cung cấp “gearhost” đang gửi tin nhắn xác nhận người tiêu dùng. quý khách đề xuất truy cập vào email nhưng các bạn vẫn sử dụng nhằm đăng ký cùng ấn vào link xác thực công bố tài khoản new. Lúc kia bên trên website sẽ chỉ ra thông tin “Active My Account“.


Sau lúc Active trương mục thành công, bạn sẽ được chuyển cho hình ảnh Quản lý thông tin tài khoản của doanh nghiệp trên “geahost“.


3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

quý khách đề nghị ĐK thực hiện gói Hosting Free của Gearhost nhỏng trong hình. Tiếp tục ấn nút ít “Create Cloudsite“.


Tới trên đây, bạn hãy download mã nguồn PHP đơn giản và dễ dàng trên : LINK

Rồi tiếp đến hãy bung file mã nguồn ra rồi mua ứng dụng FTP Client nlỗi FileZilla . Tiếp cho upload mã mối cung cấp lên thư mục public_html của Hosting.

Tới phía trên chúng ta đang soát sổ thử coi mã nguồn và tên miền miễn phí gồm chuyển động ko. Mình vẫn sử dụng thương hiệu miền mà lại bản thân đăng ký là : http://ipfbgamebansung.info.gear.host/. Hãy kết hợp đều trang rút ít gọn links nhằm tránh bị ngờ vực rồi gửi liên kết cho người chúng ta chat facebook bấm chuột con đường link này.

Trên đấy là 3 bí quyết xác định vị trí người không giống bên trên Facebook. Hy vọng rất có thể giúp ích được mang lại các bạn vào bài toán hiểu rằng bạn bè mình trên Facebook vẫn chỗ nào trên đất nước hình chữ S hoặc trái đất.