Cách đổi giao diện facebook trên điện thoại

Đã từ bỏ thời xưa, Facebook chưa xuất hiện bản update bối cảnh nào cho người cần sử dụng, khoác dù là sinh sống phiên phiên bản website hoặc trên điện thoại thông minh. Giao diện Facebook vẫn giữ nguyên còn chỉ chỉnh sửa hầu hết biểu tượng hoặc biến hóa tuyệt thêm new một vài ba địa điểm của nút tính năng.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện facebook trên điện thoại


Nhưng vừa mới qua thì bạn đã sở hữu thể áp dụng giao diện mới của Facebook sinh sống trên phiên bạn dạng web. Đây đã là 1 giao diện new toanh có phong thái tân tiến, các khoảng Trắng chế tạo ra cho những người cần sử dụng cảm xúc thoáng rộng rộng hình ảnh cũ.

Phần Bảng Tin, Marketplace, Nhóm, Watch được bố trí cụ thể với trực quan rộng cho tất cả những người sử dụng. Tương bốn như trên vận dụng Facebook cho iOS hoặc Android.

Mặc cho dù new chỉ nên phiên bạn dạng phân tích cùng không phải thông tin tài khoản như thế nào cũng sẽ được thưởng thức giao diện mới mẻ này. Nhưng trường hợp bạn muốn thử xem hình ảnh new này vận động ra sao, hãy làm theo lý giải tiếp sau đây để lật sang đồ họa bắt đầu Facebook nhé.

Video gợi ý nhảy bối cảnh Facebook Dark mode


*

Cách thay đổi bối cảnh FB new 2020

Cách 1: Truy ctràn lên Facebook trên web của chúng ta, tiếp nối lựa chọn hình tượng tam giác menu xổ xuống nlỗi ở dưới hình. Sau kia chọn Chuyển sang phiên bạn dạng Facebook...

Xem thêm: Cách Sửa Máy Tính Không Vào Được Mạng Internet, Máy Tính Không Vào Được Mạng

*

Bước 2: Ngay tiếp nối giao diện bắt đầu đã hiển thị, so sánh với hình ảnh cũ thì những hình tượng của bối cảnh facebook mới 2020 này vẫn to thêm. Hình như phần Bảng Tin, Watch, Marketplace, Thông báo cũng sẽ được thiết kế lại như là trên Facebook điện thoại.

*

Đặc biệt rộng các bạn sẽ có giao diện Facebook Darkmode thiết yếu chủ, bằng cách bấm mũi tên tam giác xổ xuống với bật Chế độ tối, bạn sẽ được gửi sang trọng Dark Mode Facebook ngay lập tức tiếp đến.

*

Có vẻ nlỗi hình ảnh tối Facebook này vẫn phù hợp với đều ai liên tục nhằm đồ họa về tối trên rất nhiều áp dụng không giống hoặc đã phù hợp rộng cùng với số đông ai để hình ảnh laptop màu sắc buổi tối.

*

Lưu ý là đồ họa bắt đầu bên trên Facebook này mới chỉ xuất hiện ngơi nghỉ một số trong những tài khoản. Đây vẫn là giao diện thể nghiệm cùng bài toán xem sét hình ảnh new này đang vận dụng cho đến cuối trong năm này. Sau này sẽ đặt làm đồ họa khoác định. Trong thời hạn này, người dùng có thể biến hóa hỗ tương giữa nhị hình ảnh.

Cách đưa về giao diện cũ Facebook

*

Nếu hy vọng chuyển sang trọng hình ảnh Facebook hay trước kia, chúng ta lại chọn trình xổ xuống với chọn Chuyển sang Facebook thông thường.

Facebook reviews nút "Clear History", có thể chấp nhận được người dùng chặn các áp dụng cùng trang web quan sát và theo dõi họFacebook vừa update mức sử dụng khám nghiệm quyền riêng rẽ tứ, đó là 4 điều bạn nên biết để bảo vệ tài khoản

Reply 1 0 Chia sẻ