Cách Đổi Link Fb Trên Điện Thoại 2020

#1. Lý vì chúng ta nên đổi khác mặt đường links Facebook dễ ghi nhớ hơn?

Đôi khi sau khoản thời gian chúng ta tạo nên một tài khoản Facebook xong, mạng xã hội này vẫn tự động cung ứng một đường truyền liên kết mang đến trang cá nhân của chúng ta như thế này.

Bạn đang xem: Cách đổi link fb trên điện thoại 2020

*

Nlỗi các bạn có thể thấy đi ngoài đường dẫn của trang chủ facebook là https://www.facebook.com ra thìphía sau nó là mã thông tin tài khoản cùng ID trang Facebook cá nhân của khách hàng.

Đối với đường links này thì bài toán ghi nhớ nhằm truy vấn là vấn đề tất yêu đúng không nào :D, không chỉ có vậy vấn đề phơi bày ID một phương pháp công khai điều này ko xuất sắc 1 chút nào cho thông tin tài khoản của công ty cả, hacker hoàn toàn có thể tận dụng sơ hngơi nghỉ này để sử dụng quá Token hoặc đánh cắp thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng.

Và lỡ chẳng may tài khoản facebook của doanh nghiệp tất cả bị haông chồng thì bạn cũng không nhớ nỗi liên kết tài khoản của chính mình để vào bình chọn hoặc bao gồm thông tin mang lại anh em của chúng ta biết được.

Vâng. Để làm cho đường liên kết facebook cá thể của công ty dễ dàng lưu giữ rộng cùng cũng là để ngăn cản xẩy ra các trường hợp lừa hòn đảo trên facebook thì trong bài lí giải này mình vẫn chia sẻ với chúng ta một thủ thuật nhỏ góp chúng ta cũng có thể thao tác này một cách dễ dàng.


Cách biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh và email ĐK thông tin tài khoản FacebookKiểm tra coi thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng gồm bị singin phi pháp khôngNhái IP/ Vào Facebook với các tiện ích mở rộng trên trình để mắt tới webUPDATE: Mình new update lại một số hình ảnh về phiên phiên bản bắt đầu của Facebook để các bạn dễ triển khai hơn !

#2. Cách chuyển đổi mặt đường link facebook cá nhân

+ Bước 1: quý khách đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của người tiêu dùng, chọn vệt tam giác rồi chọn tiếp vào phần Cài đặt và quyền riêng biệt tưnhư hình bên dưới.

*

Sau kia các bạn chọn Cài đặt.

*

+ Bước 2: Tại phần Cài đặt tài khoản bình thường bạn lựa chọn Chỉnh sửa trong phần Tên người dùng như hình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bàn Phím Iphone, Thêm Hoặc Thay Đổi Bàn Phím Trên Iphone

Note: Nếu nhỏng bạn không thay đổi thì ở đây nó sẽ là 1 dãy ID, vì mình thay đổi trước đó rồi phải URL mới đẹp mắt điều đó đó
*

+ Bước 3: Ở ô Tên người tiêu dùng bạn lựa chọn thương hiệu của tài khoản của bạn, rồi dấn Lưu chuyển đổi để áp dụng.

Lưu ý: Phần tên người tiêu dùng chúng ta cũng có thể đặt trùng cùng với thương hiệu thông tin tài khoản của công ty, ví dụ tên của chúng ta là Nguyễn Vnạp năng lượng Kiên thì bạn hãy để là nguyenvankien.Trong ngôi trường vừa lòng nhưng mà tên này sẽ có người sử dụng rồi thì chúng ta có thể thêm 1 vài ký kết trường đoản cú nữa vào hoặc hoàn toàn có thể đặt thêm là 199x vào nhằm có thể áp dụng được nhé.
*

+ Cách 4: Tại bước tiếp theo sau Facebook đã những hiểu biết chúng ta nhập password vào để xác thực trên đây chính là tài khoản của người sử dụng. quý khách hãy nhập mật khẩu và dìm gửi để xác nhận biến hóa nhé.

*

Và đó là thương hiệu người tiêu dùng mặt đường link của bạn vừa biến hóa, rất giản đơn ghi nhớ cần không làm sao .

Và tự bây giờ bạn cũng có thể vào đánh giá facebook của mình nhưng ko đề nghị đăng nhập tài khoản rồi nhé, các bạn chỉ cần nhớ rằng trang chủ facebook là http://www.facebook.com với vế sau là tên thông tin tài khoản của doanh nghiệp là được.

*

#3. Lời kết

Okey, việc chuyển đổi con đường links đến trang Facebook cá nhân tương đối dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng triển khai.

Tuy nhiên công dụng của chính nó thì cũng không còn bé dại đâu, một trong những phần mình vẫn lốt được ID thông tin tài khoản, một phần chúng ta cũng có thể tránh khỏi sự nthùng ngó của hacker cùng bảo đảm an toàn tài khoản Facebook của doanh nghiệp thêm an ninh hơn.

Đến phía trên bài viết có tác dụng gọn gàng và thay liên kết facebook trang cá nhân sẽ dứt. Hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng đối với chúng ta. Chúc các bạn thành công!