Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Fpt Bằng Điện Thoại

Việc đổi password Wi-Fi trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ diễn ra rất là dễ dàng cùng với các bước triển khai được trình bày vào nội dung bài viết dưới.


Như các bạn đang biết thì mạng Wi-Fi vô cùng thông dụng sinh sống thời điểm hiện tại với gần như mái ấm gia đình nào cũng từ đồ vật modem phân phát Wi-Fi riêng biệt. Do kia ít nhất bọn họ cũng cần phải biết một chút về cai quản mạng ko dây này. Điều cơ bạn dạng độc nhất vô nhị nhằm ban đầu chính là đổi mật khẩu Wi-Fi sẽ giúp đỡ hệ thống mạng của chúng ta trlàm việc phải bình yên rộng cùng ngăn cản truy vấn vào mạng trái phép.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi fpt bằng điện thoại

Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fitrên điện thoại

Cách 1:Thứ nhất, bạn cần liên kết điện thoại cảm ứng logic với mạng Wi-Fi bắt buộc đổi khác password.

*

Cách 2. quý khách hãy tiếp cận bộ vạc Wi-Fi và coi những lên tiếng singin được in ấn trên mặt sau của modem. Thông tin này sẽ bao gồm tương tác IP.., username với password.

*

Bước 3. Sau Khi đạt được các ban bố quan trọng, các bạn hãy áp dụng trình coi xét website bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu để truy cập vào hệ trọng IPhường cùng đăng nhập với ID là username với mật khẩu đăng nhập là password. Nhỏng tại đây shop IP của của modem là 192.168.2.1.

*

*

Cách 4. Tại giao diện tùy chỉnh cấu hình cấu hình mạng Wi-Fi, bạn hãy kiếm tìm tìm với truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Bước 5. Tại tùy lựa chọn Security Encryption (WEB) Key, các bạn hãy nhập vào mật khẩu đăng nhập Wi-Fi ước muốn. Bạn cũng có thể đổi tên Wi-Fi vào mục Name (SSID).

Cách 6: Bây tiếng, nhấp vào nút Save để bảo giữ gìn phần lớn chuyển đổi này. Sở định con đường đã mất một vài thời hạn nhằm cách xử trí quy trình này và những máy đang liên kết sẽ ảnh hưởng ngắt liên kết. Quý khách hàng bắt buộc kết nối lại tất cả các sản phẩm bởi mật khẩu đăng nhập bắt đầu.

Chúc chúng ta tiến hành thành công thao tác đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi bên trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Cách Tạo Group Mail Trong Gmail, Cách Tạo Nhóm Trong Gmail

Chuẩn bị

Vật liêu: Modem vạc WiFi

Công cụ: Smartphone

Bước 1:

Đầu tiên, bạn phải kết nốiSmartphone thông minhcùng với mạng WiFi yêu cầu biến đổi mật khẩu đăng nhập.

*

Bước 2.

Quý Khách hãy tiếp cận bộ phát WiFi cùng xem những công bố đăng nhập nhằm cai quản khối hệ thống mạng được in ấn cùng bề mặt sau của modem. Thông tin này sẽ bao hàm tương tác IP, username và password.

*

Bước 3.

Sau khi đã có được các thông tin cần thiết, bạn hãy thực hiện trình chăm nom web trênđiện thoạisáng ý nhằm truy cập vào liên tưởng IPhường. với singin với ID là username cùng password là password. Như ở chỗ này xúc tiến IP. của của modem là 192.168.2.1.

*

Cách 4.

Tại hình ảnh thiết lập thông số kỹ thuật mạng WiFi, các bạn hãy tìm kiếm kiếm với truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Cách 5.

Tại tùy chọn Security Encryption (WEB) Key, các bạn hãy nhtràn vào mật khẩu đăng nhập WiFi mong muốn. quý khách cũng có thể đổi tên WiFi trong mục Name (SSID).

*

Bước 6:

Bây giờ đồng hồ, nhấp vào nút ít Save sầu nhằm bảo cất giữ mọi thay đổi này. Bộ định con đường đang mất một số thời hạn nhằm xử lý quá trình này và những lắp thêm sẽ kết nối sẽ bị ngắt kết nối. quý khách yêu cầu liên kết lại tất cả những sản phẩm bởi password mới.