CÁCH ĐỔI MÀU ĐEN TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNH

Chế độ nền tối tốt Dark Mode thì đang ngày dần trsống đề xuất phổ biến ở toàn bộ những áp dụng, tất cả những hệ quản lý từ bỏ Windows cho tới macOs, Android, iOS, Facebook và Youtube cũng đều có chế độ Dark-Mode.

Bạn đang xem: Cách đổi màu đen trên messenger bằng máy tính

Tác dụng của chính sách Dark Mode là đảm bảo an toàn đôi mắt người tiêu dùng vào buổi tối, sút tiêu thụ năng lượng điện năng trên những thứ di dộng nhỏng điện thoại cảm ứng thông minh và Laptop, và đương nhiên là chế độ này nhận thấy sự hưởng trọn ứng cũng tương tự Đánh Giá rất lớn từ bỏ xã hội người tiêu dùng.


Và nhỏng các bạn sẽ biết thì Dark Mode trên Messenger của 2 hệ quản lý sản phẩm điện thoại là iOS với Android đã có được tung ra cũng rất thọ rồi.

Tuy nhiên, cùng với Facebook phiên bản Web và Messenger Web bên trên laptop thì vẫn chưa xuất hiện, không cung ứng. Chính chính vì vậy bọn họ rất cần phải sử dụng phầm mềm mở rộng của bên sản phẩm công nghệ 3 bên trên Chrome thì mới có thể có thể đòi hỏi được chính sách Dark Mode này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Toàn Bộ Nhật Ký Trên Facebook, Cách Xóa Nhật Ký Hoạt Động Của Bạn Trên Facebook

Và vào bài viết này bản thân sẽ share mang đến chúng ta một app bên trên Google Chrome giúp chuyển cơ chế nền tối lên Messenger PC nhé !

I. Cách đem Dark Mode thiết yếu nhà lên Messenger PC

Vâng, bây giờ thì vào phiên bạn dạng bối cảnh new của Facebook nền website đang cung cấp chính sách Dark Mode rồi bắt buộc mình đang update chế tạo nội dung bài viết này. Quý khách hàng không cần phải thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng như lúc trước tê nữa.

#1. Kích hoạt đồ họa về tối bên trên Facebook

Rất dễ dàng thôi, bạn bấm vào mũi tên xổ xuống => và lựa chọn kích hoạt ON nghỉ ngơi cơ chế tối là dứt.


*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Vì đa số lí vị bên trên nhưng phầm mềm Charcoal: Dark Mode for Messenger là việc lựa chọn của bản thân, tuy vậy có không ít app không giống cũng có tác dụng được điều tương tự như, còn chúng ta thì sao ? Hãy thuộc share nghỉ ngơi bên dưới bài viết nhé !

Đến phía trên thì bài lí giải giải pháp sử dụng hình ảnh buổi tối Dark Mode bên trên Messenger PC cũng đã xong xuôi.