Cách đổi ngày sinh trên facebook quá 3 lần

*

Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinch Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số LầnQuý Khách vẫn xem: Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinch Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinc Trên Facebook Quá Số Lần Tại l2r.vn

Đổi ngày sinh Facebook vượt mốc giới hạn Có nghĩa là muốn thay đổi lại ngày sinc lúc không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp biến đổi ngày sinh Lúc bị thừa số lần, thừa giới hạn như thế, thì cần coi bài viết này.

Bạn đang xem: Cách đổi ngày sinh trên facebook quá 3 lần


Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinc trên facebook

Mạng thôn hội Facebook qui định bên trên tài khoản trang cá nhân Facebook, bài toán chỉnh sửa ngày sinc là không thực sự số lượng giới hạn (gồm ghi trong Trung trọng tâm trợ giúp). Nhưng thực tế, Facebook vẫn có thể chấp nhận được người tiêu dùng đề xuất biến đổi lại ngày sinch (thay đổi ngày sinch nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinch nhật đã bị thừa mốc giới hạn, bây giờ bạn có nhu cầu đổi lại ngày sinch thì nên cần thực hiện thông qua trả lời ở chỗ này.

Cách biến hóa ngày sinch Facebook quá mốc giới hạn, khi bị giới hạn

Mình muốn share cho chính mình 2 bí quyết biến hóa lại ngày sinc Facebook lúc không còn đổi được. Trường hòa hợp biện pháp 1 vẫn chưa đổi được, thì các bạn hãy vận dụng bí quyết lắp thêm nhì bởi vì phương pháp này có thể giúp đổi ngày sinch thành công.READ: Chạy Quảng Cáo Facebook Có Hiệu Quả Không, Có Nên Dừng Quảng Cáo Facebook Khi Đang Chạy

1. Đổi ngày sinc FB vào phần Giới thiệu

Cách 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia, clichồng vào phần Giới thiệu Thông tin tương tác cùng cơ bản. Tại phần Ngày sinh, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*

Bước 2: Tiếp theo, click loại liên hệ cùng với chúng tôi.

*

Cách 3: Đến trên đây, hãy điền vừa đủ lên tiếng ngày/tháng/năm sinh ao ước biến hóa. Sau đó chọn nguyên nhân biến hóa Đây là ngày sinc thật của tôi. Và nhận Gửi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giọng Nói Trên Messenger Để Cuộc Trò Chuyện Thú Vị Hơn


*

Cách 4: Bước sau cùng, bạn cần mong chờ một thời gian nhằm Facebook cập nhật lại ngày sinc new cho khách hàng. Thông thường sau khoản thời gian triển khai thay đổi ngày sinh, chỉ cần 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã có chuyển đổi.

Lưu ý: Nếu ngôi trường hòa hợp bạn ko nhìn thấy những tùy chọn nlỗi giải đáp ngơi nghỉ trên. Hoặc dịp clichồng vào liên hệ cùng với công ty chúng tôi tuy vậy con đường link lại là một trang trống, vậy thì hãy vận dụng phương pháp thứ hai sau đây.

Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường liên kết 195

Một số trường hợp thông tin tài khoản người dùng thiết yếu thực hiện được bí quyết thứ nhất (trong cả năng lượng điện thoại/lắp thêm tính), mà lại l2r.vn sẽ chỉ dẫn ở bên trên. Ngulặng nhân có thể vày các tính năng bên trên mỗi tài khoản người tiêu dùng là khác nhau.READ: Cách Tạo Và Đổi Tên Người Dùng Facebook Là Gì, Hướng Dẫn Đổi Tên Người Dùng Facebook

Nhưng hiểu rõ được mong muốn trường đoản cú bọn họ, Facebook vẫn cung cấp mang đến chúng ta một mặt đường liên kết nhằm đổi khác lại ngày sinh nhật Lúc bị thừa số lượng giới hạn (mặt đường link thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo biện pháp về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ áp dụng Facebook lúc thông tin tài khoản bao gồm buổi tối tđọc là 13 tuổi. Vậy phải, Lúc chuyển đổi lại ngày sinh bạn ko được nhằm ngày sinc nhật dưới 13 tuổi, nhằm tránh sự cố mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản.

Ngoài ra, theo bản thân biết tới thì tất cả một số người bảo rằng Việc chỉnh sửa ngày sinch này vẫn rất có thể dính lại lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên chúng ta nên xem xét Khi thực hiện câu hỏi chuyển đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với mặt đường links 195 cơ mà l2r.vn sẽ chia sẻ, các các bạn sẽ biến đổi được ngay ngày sinc của bản thân mình. Trước kia, bọn họ thuận lợi thử khám phá chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không giới hạn tuy nhiên, từ khi Facebook thêm các cơ chế thì Việc đổi ngày sinc Cảm Xúc cạnh tranh rộng.

Nhưng nhìn chung, khi chúng ta sử dụng mặt đường links 195 để thay đổi ngày sinch, giả dụ đổi lần thứ nhất thì tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc thường xuyên là 100%. Còn những lần sau đó tỉ lệ có thể sẽ thấp hơn.READ: Tương Tác Trên Facebook Là Gì ? Cách Giúp Bài Viết Đạt Triệu Like

Post navigationPrevious: Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nkhô giòn Chóng Đơn Giản NhấtNext: Trường Đại Học Sư Phạm TP..Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Sư Phạm Tp

Video liên quan