CÁCH ĐỔI TÀI KHOẢN FB TRONG LIÊN QUÂN

Chủ đề ‘chuyển thông tin tài khoản Facebook thanh lịch Garemãng cầu nhằm chơi liên quân” đang được khôn cùng nhiều người quân trọng điểm. Để lời giải vướng mắc mang lại đông đảo tín đồ. Hôm ni Hóng Công Nghệ xin được chia sẻ cho tới những tín đồ cách chuyển tài khoản Facebook thanh lịch Garena đơn giản và dễ dàng cơ mà ai ai cũng rất có thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Cách đổi tài khoản fb trong liên quân

Hướng dẫn biện pháp chuyển tài khoản facebook sang garena liên quân đơn giản

Việc đồng điệu hóa tài khoản Facebook và Garena hỗ trợ cho bạn có thể đăng nhập bởi thông tin tài khoản Facebook nắm mang đến thông tin tài khoản Garemãng cầu để có thể chơi game liên quân Mobile nhưng mà không chạm chán ngẫu nhiên điều gì phiền toái.

*

Điều kiện để hoàn toàn có thể link được thông tin tài khoản Facebook và tài khoản Garemãng cầu thì bạn cần có một thông tin tài khoản Facebook sẽ ĐK bất kỳ một game nào kia cùng một tài khoản Garemãng cầu không đăng ký game nào cùng ngược lại. quý khách nên một thông tin tài khoản Garena đang ĐK game cùng một thông tin tài khoản Facebook đang chưa được nhất quán với bất kỳ tài khoản Garena nào. Sau kia, chúng ta thực hiện thay đổi thông tin tài khoản Facebook qua Garemãng cầu theo quá trình sau:

Bước 1: Nếu nhỏng các bạn chưa đăng ký tài khoản Garemãng cầu như thế nào thì bạn cũng có thể truy cập tương tác đăng ký Garena này để đăng ký cho chính mình một thông tin tài khoản Garemãng cầu bắt đầu trọn vẹn.

Cách 2: Sau Lúc đã có một tài khoản Garena new hoàn toàn và một tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu liên kết thì các bạn sẽ đề xuất cài ứng dụng Garena sản phẩm điện thoại tất cả vào App Store tốt shop Play. Tìm tìm cùng với từ bỏ khóa “Garemãng cầu Mobile” là những các bạn sẽ thấy hoặc truy vấn trên đây.

Bước 3: Sau Lúc sẽ tải ứng dụng Garemãng cầu mobile về điện thoại cùng tiến hành những thao tác setup. quý khách hàng hãy đăng nhtràn lên tài khoản Garemãng cầu vừa chế tạo trước đó nhỏng hình trên

*

Cách 4: Sau Khi vẫn tiến hành đăng nhập thành công, ở góc cuối màn hình áp dụng phía bên trái, bạn sẽ thấy hình tượng Facebook nhỏng hình trên. Ấn lựa chọn.

Xem thêm: Các Cách Kiểm Tra Ram Trên Laptop, 3 Cách Kiểm Tra Ram Máy Tính Đơn Giản

*

Bước 5: khi sẽ ấn chọn Facebook thì lúc ấy bọn họ sẽ cần phải nhập biết tin thông tin tài khoản Facebook rồi lựa chọn liên kết.

*

Bước 6: Lúc đang ấn kết nối và screen điện thoại thông minh lộ diện thông tin “kết nối thành công” nlỗi hình trên thì coi nhỏng Việc liên kết tài khoản Facebook và Garena đã thành công.

*

Việc liên kết thông tin tài khoản Facebook cùng Garena giúp chúng ta cũng có thể đối Avatar Game mà không phải đổi trên tài khoản Facebook, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tự đổi được thông qua ứng dụng Garemãng cầu. Hay chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể đăng nhtràn vào ứng dụng nhưng không cần thông qua Facebook.

Crúc ý nhỏ: Tài khoản Facebook sẽ không thay thế trọn vẹn mang đến tài khoản Garena khi bạn bị mất thông tin tài khoản Facebook. Nếu nlỗi fan đó đồng nhất tài khoản Facebook với một tài khoản Garena không giống thì khi ấy bạn sẽ thiết yếu nào đồng bộ được nữa.

Nếu nlỗi nhiều người đang sử dụng tài khoản Garemãng cầu link cùng với thông tin tài khoản Facebook thì các bạn phải bảo đảm bảo mật biết tin. Còn ví như như thông tin tài khoản Garena là thông tin tài khoản nhiều người đang sử dụng thì tránh việc đồng điệu cùng với tài khoản Facebook. Còn ví như như thông tin tài khoản nghịch liên quân của chúng ta đã là thông tin tài khoản Facebook thì chúng ta nên đồng bộ hóa cùng với thông tin tài khoản Garemãng cầu Mobile. Đó là mọi share của cá nhân bản thân. Chúc chúng ta thành công và có những yêu cầu trò chơi Mobile tuyệt đối tuyệt nhất nhé.