Cách Đổi Tên Facebook Không Dùng Tên Thật

Như chúng ta vẫn biết từ năm 2018 Facebook đã những hiểu biết người tiêu dùng áp dụng thương hiệu thật của chính bản thân mình nhằm tạo tài khoản Facebook. Bây Giờ, Facebook đang kiểm soát và điều hành rất ngặt nghèo vấn đề người dùng không áp dụng thương hiệu thật của chính mình khi đăng ký thông tin tài khoản Facebook, cùng đã có khá nhiều người tiêu dùng bị khóa tài khoản khi sử dụng thương hiệu ảo. Đừng lo, lúc này Tin nkhô cứng Plus đã chỉ dẫn các bạn biện pháp thay tên Facebook không nên tên thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không dùng tên thật


Cách đổi tên Facebook không đề nghị thương hiệu thật trên sản phẩm tính

Để biến đổi thương hiệu Facebook ko cần áp dụng thương hiệu thật, thì bạn phải chuyển ngôn từ Facebook trường đoản cú giờ đồng hồ Việt sang trọng ngữ điệu tiếng Anh. Dưới đây là công việc thay tên Facebook không phải thương hiệu thật.


Cách 1: trước hết, bạn hãy mnghỉ ngơi Facebook bằng trình săn sóc Chrome trên máy tính xách tay.

Cách 2: quý khách hãy đưa ngôn từ tự giờ Việt lịch sự giờ Anh bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc bắt buộc của màn hình hiển thị -> nhấn lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư -> thừa nhận tiếp vào Cài đặt -> nhận lựa chọn vào Ngôn ngữ cùng khu vực -> trên dòng Ngôn ngữ trên Facebook bạn hãy đưa lịch sự giờ đồng hồ Anh với nhấn Lưu.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Không Hiện Online Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại


*
*
*
*
*
*

Cách 2: Tiếp theo, Facebook sẽ gửi nhắm đến mục Giới thiệu về bản thân, tại phía trên các bạn hãy nhấn vào Thêm biệt danh, tên thường gọi….


Cách 3: Tiếp theo, tại mục Loại tên các bạn hãy nhận chọn là Tên khai sinh. Sau kia, bạn hãy nhập tên trên giấy tờ khai sinh của chính bản thân mình vào cùng nhấn Lưu.


Sau khi bạn sẽ nhập tên knhị sinc của bản thân thành công, trường hợp như trong tương lai Facebook tất cả quét niông chồng Facebook của người tiêu dùng, thì cũng biến thành không bị khóa, cũng chính vì Facebook hiểu được đấy là thương hiệu biệt danh của người sử dụng, tên thiệt trên giấy tờ knhì sinc của công ty đã được thiết lập cấu hình bên trên Facebook rồi.


Hướng dẫn bí quyết đổi tên Facebook không hẳn thương hiệu thật trên điện thoại

Cách 1: Thứ nhất, trên giao diên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch -> Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt